3.7

รีวิว The animal Cafe

Latte'
27 พ.ค. 2016
กาแฟเข้มข้นพร้อมลาเต้อาร์ต สัตว์แปลกๆสามารถเล่นได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม, Latte

📍ที่ตั้ง📍 ร้านอยู่ในโครงการ Le Raffles ซอยสาธุประดิษฐ์ 19 หรือซอยวัดโพธิ์แมนค่ะ มีที่จอดรถในโครงการทั้งสองฝั่ง สามารถปั้มบัตรจอดรถได้ทั้งสองฝั่งค่ะ แต่ที่จอดรถค่อนข้างน้อย จนบางทีต้องจอดซ้อนคัน 🏚บรรยากาศร้าน🏚 พอเปิดประตูปุ๊บ กลิ่นสัตว์เตะจมูกอย่างจังเลยค่ะ แต่จะมีเสียงต้อนรับจากเจ้าของร้านและพนักงานพร้อมกันไปด้วย สัตว์ตัวแรกที่เห็นของร้านคือเจ้านกฮูกค่ะ ตัวเล็กชื่อแฮร์รี่ ส่วนตัวใหญ่จะชื่อเฮดวิก มาจากเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์นั่นเอง ที่นี่มีชุดแฮร์รี่ให้ใส่ถ่ายรูปด้วยนะคะ สัตว์ทุกตัวที่นี่ลูกค้าสามารถเล่นด้วยได้เกือบทั้งหมด แต่ต้องอยู่ในความดูแลของพนักงานนะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและสัตว์ในร้าน ไฮไลท์อีกอย่างของร้านคือแมวป่า 2 ตัว ชื่อผักกาด กับ หัวหอมค่ะ มีความคึกคะนองไม่เหมือนแมวบ้าน แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ที่ชอบความน่ารักน่าจะเป็นเจ้าสุนัขจิ้งจอกตัวน้อยที่ชื่อเมาคลี และ แมวหน้ามู่ที่ชื่อซอมบี้ หน้าจะฟินมากกเวลาได้กินอาหารแมว น่ารักมากค่ะ แค่เห็นหน้าที่มีความสุขของซอมบี้ ก็ทำให้เราอดที่จะยิ้มอย่างมีความสุขไปกับมันด้วยไม่ได้ นี้สินะที่เค้าเรียกว่าอยู่ใกล้ใครที่มีความสุข เราก็จะมีความสุขไปกับเค้าด้วยเมื่อได้เห็นรอยยิ้มของเค้าที่มีความสุขออกมาจากหัวใจที่สุขจริงๆ☺️☺️☺️ 🛎การบริการ🛎 เจ้าของร้านและพนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี น่ารักทุกคนค่ะ👍👍👍 ☕️เมนูที่สั่ง🍰 ร้านคิดค่าบริการเพิ่ม 10% ร้านจะเสริฟขนมปังตัวอักษรมาให้ทานเล่นทุกโต๊ะค่ะ😘 ***ลาเต้ร้อน@120฿*** มาพร้อมลาเต้อาร์ตบางๆ รสชาติกาแฟเข้มข้นมากค่ะ แต่ก็กลมกล่อมใช้ได้ค่ะ👍👍 ***Homemade Lemonade@130฿*** น้ำเลมอนใส่โซดา รสชาติไม่เปรี้ยวมาก แต่ซ่ามาก ***เค้กส้ม@150฿*** ตัวเค้กกระด้างหน่อยๆ แต่รสชาติโดยรวมใช้ได้ค่ะ ไม่หวานมาก👍👍

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Pednoii AhHa
6 ก.พ. 2021
ร้านอาหารสำหรับคนรักสัตว์ป่าสายคิ้วท์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Extreme

ร้านคาเฟ่กึ่งสวนสัตว์แบบมินิในซอยวัดโพธิ์แมน มีที่จอดรถในโครงการเลยครับ ล่าสุดที่โครงการที่ร้านนี้อยู่ กำลังดำเนินการปรับปรุงใหม่ ที่จอดรถเลยน้อยกว่าปกติพอสมควร แต่ก็มีพนักงานคอยโบกรถให้อยู่ตลอดครับ หลังจากรับบัตรจอดรถแล้ว สามารถนำไปสแตมป์ได้ที่ร้านอาหารที่มานั่งทานครับ ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้น ด้านล่างจะมีห้องสำหรับน้องนกฮูก 2 ตัวได้อาศัยอยู่ครับ ส่วนชั้นบนจะมีที่นั่งอาหาร และห้องสำหรับก...อ่านต่อ

Holly Pan
23 ก.ค. 2020
animal cafe 动物咖啡

想来动物咖啡很久啦,而且我超想看猫头鹰,这边交通不方便,需要打车过来,上二楼点餐,大部分东西都在二楼,工作人员会带领进入,大部分都是可以摸摸的哦~, 动物品种: 2只1岁多的狞猫(公的狞猫比较亲人,母的建议只摸摸头), 2只虎猫,小的那只有点扎手,最好不要摸,9个月的大猫比较爱打架. 1只浣熊,超爱吃东西和睡觉💤 2只耳廓狐,超可爱可以摸摸,喜欢追着你的袜子跑.🦊 2只看可爱的🐱,有一只脚脚超级短,耳朵还是外翻的. 2只龙猫 1只猫头鹰,猫头鹰🦉尽量不要摸,或者寻求工作人员的帮助后再摸. 1只可爱的青蛙🐸 这边没有什么异味,咖啡厅也比较干净,有最低消费,最少要点一份食物和一杯饮品,我要了培根意大利面和 热美式,东西不难吃就是意面好咸,相对来说物价可以接受,曼谷的动物咖啡都蛮不错的.ดูเพิ่มเติม

Nicky666
7 มิ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: FRENCH FRIED, ปีกไก่ทอด สไปซี่

ร้าน The Animal Cafe Restaurant ร้านที่มีสัตว์น่ารักๆเยอะเลย แต่จะมาดูก็ต้องอุดหนุนอาหารและเครื่องดื่มด้วยนะครับ ก็เป็นการอุดหนุนค่าอาหาร และค่าดูแลน้องๆ ร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นล่างมีเจ้า Harry กับ เจ้า Hedwig อยู่ มีชุดพ่อมดให้ยืมใส่ถ่ายรูปด้วยนะ ส่วนตัวอื่นๆ ต้องขึ้นไปชั้น 2 เดินขึ้นบันไดไปนิดนึง ร้านมีมาตรการป้องกัน Covid ค่อนข้างรัดกุม ต้องสกแกน ล้างมือก่อนเข้าไปส่วนของที่จะเดินเข้าชั...อ่านต่อ

Chonita
8 พ.ย. 2019
ร้านที่เราไม่เน้นกิน เน้นเล่นกะน้องๆเถอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pesto (Cream,A.O.P.), สปาเก็ตตี้, คาโบนาร่า

คาเฟ่สัตว์หลากหลายชนิด ทุกตัวน่ารักมาก พนง.ดูแลเอาใจใส่สัตว์ดีค่ะ ให้ล้างมือก่อนเล่น และไม่ให้คนรุมน้องเยอะเกินไป แต่ก็อยู่ในขอบเขตที่พอดี ไม่ได้ดูโอ๋น้องๆมากเกินไป ในส่วนของอาหาร รสชาติพอทานได้ ต้องสั่งคนละเมนู ส่วนตัวแนะนำคาโบนาร่า สปาเก้ตตี้ลวกเส้นมาดี ซอสครีมเข้มข้นกำลังดี กุ้งตัวใหญ่ดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
3.6k4.7k88k
5 มิ.ย. 2016
คาเฟ่สัตว์แปลกๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blue Lynchee

ร้านอยู่ในโครงการ Le'Raffles ซอยสาธุประดิษฐ์19 ไปทานอาหารอิตาเลี่ยนในโครงการนี้มาค่ะ กดวงในเล่นๆว่ามีร้านไรแถวนี้บ้าง เจอร้านนี้ซึ่งอยู่ที่เดียวกันเลยเดินไปค่ะ เข้าร้านมา พนง ให้เดินขึ้นไปด้านบนเลยค่ะ พอขึ้นมาข้างบน พนงบอกว่ามีเก็บค่าเข้าคนละ 200฿ จ่ายก่อนเลยค่ะ เอทำไมไม่บอกตั้งแต่เข้าร้านมาข้างล่างนะ รึแปะป้ายบอกซักหน่อย ขึ้นข้างบนละถึงบอก 😓 เราไปกัน2คน จ่ายไป400฿ สามารถสั่งเครื่องดื่มขนมอา...อ่านต่อ

Gigs Boontharak
3 ก.ค. 2017
คาเฟ่สัตว์น่ารักๆ ซอยสาธุประดิษฐ์ 19
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่เขย่า (Chicken Shake), คาโบนาร่า

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสาธุประดิษฐ์ 19 หรือซอยวัดโพธิ์แมนนั่นเอง หากเข้ามาทางสาธุ19 ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ บริเวณโครงการแรก สามารถจอดรถบริเวณที่ว่างและประทับตรากับทางร้านได้ ภายในร้านจะมีแบ่งออกเป็น2ชั้น ชั้นแรกจะเป็นบาร์เครื่องดื่ม และครัวสำหรับทำอาหาร จะมีห้องที่ให้เข้าไปถ่ายรูปกับนกฮูกได้ ด้านในจะมีอยู่ 2 ตัว ส่วนชั้น2นั้นจะมีมีที่นั่งเยอะกว่า และมีสัตว์น่ารักและสัตว์แปลกๆอยู่หลายชนิดให้เราเข้...อ่านต่อ