รีวิว Title Cake Minimal เค้กมินิมอล เค้กวันเกิด

15 ส.ค. 2023
เค้กวันแม่ 1ปอน์ด
เมนูเด็ด: เทียนตัวเลข เลข 0

เค้กน่ารัก เหมาะสำหรับเทศกาลวันแม่ คนให้มีความสุข คนรับได้ทานของอร่อย ขอบคุณมากครับ

เทียน พาสเทล มุ้งมิ้ง (8 เล่ม)
3 ต.ค. 2021

30 ส.ค. 2021
เค้กน่ารักน่าทานมากเลยครับ
15 พ.ย. 2021
เค้กอร่อย ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ป้ายปักเค้ก แบบกลม

เค้กอร่อยราคาน่ารัก แนะนำเลยที่เด้ดบางแค หากหาเค้กไกล้ฉันละก็เจอแน่นอนดูเพิ่มเติม

อร่อยมากข้างในนุ่มละมุนลิ้นอร่อยมากข้างในนุ่มละมุนลิ้น
ชรันธร เพสใหม่

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3