รีวิว โมรา
ของดีเมืองบางแสน
ไม่รู้จะกินรัยดี เลือกไม่ถูก มาร้านนี้ มีทั้งข้าวแกง ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว อร่อยมาก เป็นอาหารแบบโบราณๆแต่อร่อยล้ำ อยู่คู่บางแสนใานานกว่า 20 ปี ทีเด็ดนะ ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ถ้ามานี่ห้ามพลาด ไม่วั้นถือว่ามาไม่ถึงนะ

ก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว
ก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว แต่เราเลือกจะใส่ หรือไม่ใส่ในลูกมะพร้าวก็ได้ ถ้าใส่มะพร้าวก็จะแพงกว่านิดนึง แต่ในก๋วยเตี๋ยวเราก็จะได้กินเนื้อมะพร้าวด้วย แนะนำให้สั่งแบบต้มยำ จะนัวๆ เข้ากันดี ส่วนอาหารอื่นๆ มีเมี่ยงก๋วยเตี๋ยว อันนี้เมนูแถวภาคตะวันออกเลยนะ แล้วก็ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ อร่อยมากอ่ะ รสชาติแบบไม่จัดจ้าน แต่ละมุนๆดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวกลมกล่อมหอมหวาน
ร้านนี้บอกได้เลยว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวที่หาทานได้ยาก สูตรกลมกล่อม น้ำซุปหอมมาก มีใส่กุ้งแห้งกับปลาหมึกด้วย อร่อยมาก บรรยากาศร้านไม่ขอพูดถึง พิกัดร้านอยู่หน้าม.บู ฝั่งเดียวกับเบอด๊อก อยู่ไม่ไกลกันมากนัก อยากให้ลองชิมรับรองต้องติดใจดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านเล็กๆที่รสชาติไม่เล็กจ้าาา - รสชาติอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะเย็นตาโฟต้มยำ น้ำไม่ต้องปรุงเลย อร่อยกำลังดีเลยค่ะ - บรรยากาศร้าน เป็นร้านธรรมดาๆค่ะ แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยน้าาา - ข้อเสีย รู้สึกปริมาณจะน้อยไปนิสค่ะ ไม่อิ่ม สำหรับคนกินจุ คงต้องหลายชามหน่อย แต่เพราะอร่อยให้อภัยค่ะดูเพิ่มเติม