- รีวิว ขาหมูตรอกซุง หัวหิน

รีวิว ขาหมูตรอกซุง หัวหิน
มื้อง่ายๆ @ข้าวขาหมูตรอกซุง หัวหิน
หาอะไรทานแบบง่ายๆเร็วๆระหว่างที่อยู่หัวหิน เลยมาที่ร้านข้าวขาหมูตรอกซุง เราเห็นขาหมูเจ้านี้หลายสาขาที่กทม. เลยลองถามดู ทางร้านบอกว่าชื่อร้านขาหมํตรอกซุงนี้ไม่ได้เป็นสาขาแบบแฟรนชายส์ แต่ชื่อตรอกซุงมันคือสูตรขาหมู เราสั่งข้าวขาหมู, ขาวกะเพราหมูกรอบ และเกาเหลาเป็ดตุ๋น เพื่อความหลากหลาย กลายเป็นว่าอร่อยหมด ติแค่หมูกรอบหนังเหนียวไปนิด ไม่งั้นจะดีมาก ขาหมูร้านนี้อร่อยอยู่แล้ว ทั้งตัวเนื้อและหนัง รวมทั้งน้ำราด ส่วนเป็ดตุ๋นก็นุ่มจนแทบจะละลาย เป็นอีกร้านอาหารง่ายๆในหัวหินที่แวะมาทานกันได้

ข้าวขาหมูหอมดี
ข้าวขาหมู ร้านดัง ร้านใหญ่โล่งนั่งสบาย เปิดไว กลางสันคนเยอะ แนะนำมาตอนค่ำๆ จะนั่งสบายกว่า มีอาหารตามสั่ง หลายเมนูให้ลือก ข้าวขาหมู เนื้อหนัง ขาหมูหอมดี เนื้อนุ่ม หอมอ่อนๆ #WongnaiSongkran2025 รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่...อ่านต่อ
ขาหมูตรอกซุง หัวหิน
วันนี้เราอยู่กันที่หัวหิน มื้อเที่ยงไม่รู้จะกินอะไรดี ระหว่างที่เดินหาร้านข้าวอยู่นั้น ผ่านร้านขาหมู เจ้าของร้านเรียกลูกค้าได้น่ารักมาก ตอนเดินเข้าร้านก็ยกมือไหว้สวัสดี บริการดีมากๆทุกคนเลยค่า ส่วนเมนูก็มีให้เลือกเยอะ เมนูที่เราสั่งมาก็อร่อย เนื้อหมูนุ่มๆอร่อยถูกปากเลยจ้า 📍หัวหิน 51 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ดูเพิ่มเติม
ขาหมูนุ่มละลายในปาก
เรามาหัวหิวเพื่อจะมากินร้านนี้เลยนะ เห็นรีวิวเยอะมาก ,, เติมคอลลาเจนกันหน่อย 💖 ขาหมูตรอกซุง หัวหิน 猪肉华欣 Kamoo Troksung Hau-Hin เป็นร้านที่เปิดมานานกว่า 8 ปี เลยเชื่อฝีมือรสชาติความอร่อยเด็ด ที่สำคัญ‼️เขามีเมนูให้เลือกสั่งเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น #ข้าวขาหมู 🍖 ที่ต้มจนเปื่อยเนื้อ หนัง ไข่ ละลายในปากแทบไม่ต้องเคี้ยวเลย น้ำราดไม่เค็ม ไม่หวานจนเกินไป #เส้นหมี่ผัดกะเฉดหมูตุ๋น , หมูกรอบผัดพริกเ...อ่านต่อ
ขาหมูตอกซุง หัวหิน
ขาหมูตอกซุง หัวหิน อยู่ซอยเดียวกับโรงแรมฮอปอิน เป็นร้านที่เปิดแต่เช้า 8 โมงก็เปิดแล้วอ่ะ มาที่นี่ก็ต้องกินของขึ้นชื่อสินะข้าวขาหมู ข้าวขาหมูรสชาติเข้มข้นหมูนิ่มแบบละลายในปาก น้ำจิ้มขาหมูก็อร่อยเปรี้ยวหวาน รับรองถูกใจคอขาหมูแน่นอน ใครมาหัวหินแนะนำให้มาชิมดู ราคาไม่แพง ร้านกว้างนั่งสบาย สะอาด แต่ไม่มีที่จอดรถต้องจอดหน้าถนน#Wongnaisongkarn2023ดูเพิ่มเติม
ร้านขาหมูที่ขายหลายอย่าง
ไม่มั่นใจมากนักว่าขาหมูตรอกซุงหัวหินกับขาหมูตรอกซุงต้นตำรับมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร แต่ร้านนี้ก็พิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าไม่ใช่แค่แปะชื่อตรอกซุงดึงลูกค้าอย่างเดียว ร้านนี้เปิดที่นี่มานานหลายปี ตัวร้านเป็นอาคารชั้นเดียว เปิดโล่ง มีที่นั่งราว 30-40 ที่ ชื่อบอกว่าเป็นร้านข้าวขาหมู เมนูเด็ดก็คือข้าวขาหมู ที่ร้านต้มขาหมูหม้อใหญ่ต้มจนเนื้อนุ่ม เปื่อย หนังนุ่ม ไม่เหนียว ทางร้านยังมีเมนูอื่นๆที่เสริ...อ่านต่อ
ข้าวขาหมู กระเพราขาหมู อร่อยเหมือนเดิม
ขาหมูตรอกซุง หลายปีก่อนเคยแวะทานบ่อยมาช่วงหลังๆห่างหายไปพักใหญ่ มาคราวนี้ขอแวะลองชิมทดสอบรสชาติว่ายังคงเหมือนเดิมหรือไม่ สั่งมาทาน ข้าวขาหมูและข้าวกระเพราขาหมู+ไข่ดาว ข้าวขาหมู รสชาติยังคงเดิม ส่วนข้าวกระเพราขาหมูยังคงเผ็ดร้อนในแบบที่ชอบ เสียดายไข่ดาวทอดสุกเกินไปดูเพิ่มเติม