3.2

รีวิว แหนมปริญญา

21 พ.ย. 2019
ชอบหมูยอร้านนี้ครับ อร่อยดี

หมูยออร่อยมากครับ เอาไปทำยำหมูยอกินที่บ้าน สุดยอดเลย ราคาไม่แพงครับ แนะนำเลย

Warayu Musikamas
10 มี.ค. 2022
ซื้อของฝากแบบได้ส่วน40% 😁😆😀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนม, หมูยอไม่หนัง, กุนเชียง

ในเมื่อเรามีสิทธิ์คูปองเหลือ ก็ต้องใช้แหละเนอะ😅 เสิร์ชในเวบก็เจอว่าร้านนี้รับเราเที่ยวด้วยกันด้วย ก็เลยจัดสักหน่อย ของฝากหลักๆ ของร้านจะเป็นแหนม หมูยอ หมูทุบ กุนเชียง(หมู, ปลา) หมูฝอย จริงๆ มีป้ายราคาชัดเจนนะ แต่เรามองไม่เห็นเองเพราะราวกุนเชียงที่แขวนตรงเคาน์เตอร์บัง😆 ถ้าใครมีสิทธิ์เหลือ ก่อนเดินทางกลับก็ลองแวะมาซื้อของฝากที่นี่นะจ๊ะ😘 ลด40%แล้วราคาดีงามมาก555+ดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2019
ไส้กรอกอีสานอร่อยมากค่ะ ซื้อมาทอดกินที่บ้านตลอด หนังกรอบกัดแล้วกรอบ ไม่เปรี้ยวจนเกินไป รสเด็ดมากค่ะ

ร้านเก่าแก่แต่รสชาติไม่เก่าเลยค่ะ ของร้านนี้สดใหม่ตลอด รสชาติดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แหนม ไส้กรอก กุนเชียง หมูยอ หมูฝอย ของฝากอื่นๆก็มี เช่น ถั่วตัด คอเป็ด งาดำตัด เหมาะทั้งซื้อกลับไปทำกินเองที่บ้าน และเหมาะกับเป็นของฝาก ร้านอยู่ถนนหลังเมืองติดร้านเลยตำเลย จอดรถสะดวก จอดข้างทางได้เลยดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2018
ร้านแหนมปริญญา ร้านขายของฝากประจำเมืองขอนแก่น หมูหยอง หมูยอ กุนเชียง ไส้กรอกอีสาน และขนมของฝากมากมาย อร่อยจริงๆค่ะ
21 พ.ย. 2019
ร้านนี้ดีค่ะ แนะนำ ของเขาดีจริง บริการดี ดีงามมากเลย

ไส้กรอกอีสานอร่อยค่ะ กุนเชียงก็ดีงาม ซื้อไปฝากที่บ้านตลอดๆ บางทีก็สั่งไปให้ญาติที่ต่างจังหวัด เขามีเคอรี่บริการส่งทั่วประเทศเลย ส่งวันเดียวก็ถึงแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

แหนมของร้านนี้อร่อยมากจริงๆ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ