- รีวิว Auntie Anne's เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 3

Auntie Anne's : ขยมปังกินเพลิน
วันนี้นิวคุงได้แวะกินร้านขนมปังเติมพลังงานก่อนเข้าเล่นฟิตเนตที่ Central World เลยเก็บภาพมาฝากครับ กับร้าน Auntie Anne's ร้าน Auntie Anne's จะเป็นร้านขายขนมปังที่ร้านจะทำเป็นเส้นๆและดัดเป็นรูปเลข 8 คล้ายกับรูปโบว์ของขวัญ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้านเลย ร้านสาขาที่ไปกินเป็นสาขาห้าง Central World ร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 ฝั่งทางเดินที่จะออกไปทางเชื่อมกับรถไฟฟ้าเลยหาไม่ยาก ร้านจะตั้งอยู่ติดทางเดิน มีที่นั่งข้างร้านอยู่ราวๆ 3-4 โต๊ะได้ ภายในร้านคึกคักและสะอาด ขนมปังสั่งแล้วได้เร็วดี เมนูของกินของทางร้านก็จะเน้นเมนูขนมปังแบบทานง่ายๆที่นิยมกันมากที่สุดก็เป็นขนมปังเลข 8 หรือที่เรียกว่า PERTZEL มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและแบบพรีเมี่ยม ราคาต่อชิ้นก็จะเริ่มต้นที่ 32 บาทต่อชิ้นแบบธรรมดา และ 42 บาทต่อชิ้นสำหรับแบบพรีเมี่ยม นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่ม หรือจะกินแบบขนมปังสอดไส้อย่างสติ๊กก็มีเช่นกัน วันนี้นิวคุงกินเป็น PERTZEL 2 หน้าคือ 1. หน้าแอลม่อน เป็นแบบพรีเมี่ยม รสชาติชิ้นนี้ส่วนตัวผมชอบมากที่สุดในทุกเมนูเลย เพราะเป็นรสชาติที่หวานอร่อยของตัวขนมปังตัดกับความกรุบๆอร่อยของถั่วได้เข้ากันดี กินแล้วหวานๆมันๆอร่อย 2. หน้าคลาสสิก ธรรมดา รสจะออกเค็มนิดๆ จะเน้นเป็นรสของตัวแป้งแบบที่ไม่ได้ปรุงรสอะไรเพิ่มเลย ชอบหวานอ่อนพอกินได้ แต่ชอบหวานมากไม่แนะนำ สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 7 คะแนนครับ เป็นขนมปังที่กินได้อย่างเพลินๆ กินเล่นๆได้เรื่อยๆ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 19 / 3 / 57

ร้านอื่นปิดแล้ว แต่ Auntie Anne's ยังเปิดอยู่
#BakerySPL ไปกินข้าวและทำธุระใน Central World จนดึก ห้างใกล้ปิด หลายๆ ร้านปิดร้านและเก็บของแล้ว อยากหาขนมอะไรซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้าน เห็นหน้าร้าน Auntie Anne's ยังมีลูกค้าต่างชาตินั่งอยู่ 1 โต๊ะ ลองถามพนักงานดูว่ายังซื้อได้มั้ย พนักงานบอกว่าซื้อได้แค่ขนมที่เหลืออยู่ในตู้ ในตู้มีขนมเหลืออยู่ 5 - 6 อย่าง เลือก Cheesy Chicken Bites (75) มา 1 กล่อง บอกพนักงานว่าขอผงชีสเยอะๆ พนักงานจัดขนมใส่...อ่านต่อ
เพรทเซลนุ่ม น้ำมะนาวเปรี้ยวสดชื่น
Auntie Anne's Central world แวะมา Auntie Anne ร้านเพรทเซลอร่อย ชั้น3 โซนeden เพรทเซลอร่อยเนื้อนุ่มหนืด อร่อยทุกรสชอบที่สุดอัลมอนด์ โดยเฉพาะชิ้นที่อบใหม่ๆอร่อยไม่แข็ง สั่งเซต AISได้เพรทเซลอัลมอนด์และรสเค็มoriginal พร้อมน้ำมะนาว แจ้งพนักงานขอเพรทเซลชิ้นใหม่อบร้อนๆ เนื้อในจะอุ่นๆนุ่มหนืดๆอร่อยกว่าชิ้นที่วางในตู้ สาขานี้มีโต๊ะนั่งทานหน้าร้านนั่งสบายโล่งๆดูเพิ่มเติม
ขนมปังม้วนหมวยเลข8
ร้าน Auntie Anne's สาขา เซ็นทรัลเวิลดิ์ ร้านจะอยู่ชั้น3 บริเวณโซน Eden (ที่เข้ามาจาก Groove The Office At Central World) ร้าน Auntie Anne's ตำนานขนมปังม้วนหมายเลข 8 ทานมาตั้งแต่เด็กๆ สมัยก่อนตอนเด็กความรู้สึกร้านนี้คือ รู้สึกราคาสูงมาก แต่พอโตมา จริงๆ ราคาก็โอเค ไม่ได้แพง เหมือนตั้งแต่เมื่อก่อนถึงตอนนี้ ผ่านมา เกือบยี่สิบปี ราคายังประมาณเดิม วันนี้สั่ง ชีสซี่ ดอก ราคา 62 บาท ขนมปังม้วน มาม้วน...อ่านต่อ
Party Dog ออกใหม่ ชีสเน้นๆ 3 ชนิดไปเลย 🌭✨
ลองอันนึ้รึยัง? 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲𝐃𝐨𝐠 ของ Auntie Anne’s แบบชีสคูณ 3 ชนิดเลยยย (Mozzallera, Parmezan, Cheese Crumbs) ทอปปิ้งแน่นจัดเต็ม ไส้กรอกไก่เน้นๆ 😋 ดิปสไปซี่มาโยอย่างฟิน ถือกินเดินเล่นชิวๆ~ มีทั้งหมด 5 รสชาติเลย 🧀 แบบชีสจัดเต็มคูณ 3 (ไม้ละ 89.-) - Ham Cheese - Super Cheese 🧂 แบบโรยผง Seasoning (ไม้ละ 79.-) - Sour Cream - Cheese & Onion - Hot & Spicy ที่เราซื้อมาลองเป็นรส Ham Cheese กับ Hot...อ่านต่อ
มาลองเมนู plant base ก็อร่อยดีนะ
มาตามกระแสกับเมนู plant base กันครับ กับพิซซ่า เพรสเซล ราคาชิ้นละ 79 บาท เสียดายที่ไม่ค่อยร้อนสักเท่าไร แป้งเลยแอบเหนียวๆ แข็งๆ ไปหน่อย แต่รสชาติ ได้เลย มีความเผ็ดร้อนนิดๆ ทานแล้วไม่เลี่ยน อร่อยใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
นั่งชิลล์ กินเพรสเซลอร่อย
เพรสเซลป้าแอนน์ ที่คุณก็รู้ว่าใคร ปัจจุบันมีหลายแบบหลายรสชาติ และเมนูอื่นนอกจากเพรสเซล ทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ซึ่งยังคงเอกลักษณ์คือการอบทอดเฉพาะตัวทำให้ได้แป้งเพรสเซลที่เหนียวนุ่ม ร้อนกรุ่นพร้อมทาน แม้แต่เมนูง่ายๆ อย่าง Original pretzels (ออริจินัล เพรสเซล) ก็กลายเป็นของอร่อยได้ Auntie Anne's เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ชั้น 3 ใกล้บันไดเลื่อน สาขานี้ร้านสวย น่านั่งดูเพิ่มเติม