3.6

รีวิว ครัวพี่สุคนธ์

15 ก.ค. 2014
ร้านข้าวแกงรสชาดคนใต้ พร้อมขนมหวานอร่อย ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงปลาดุก, แกงจืดเต้าหู้ งั้นเส้น

เป็นร้านข้าวแกง สไตล์แกงใต้ รสชาดถูกปากถูกคอคนใต้ กับข้าวมีให้้ลือกมากมาย ทั้งแกง แกงจืด ผัดต่าง ๆ และของทอด ทางร้านยังมีน้ำพริก+ผัก ให้ทานฟรีด้วย หากอยากทานข้าวแกงรสชาดคนใต้ ต้องไปลองดู อร่อยครับ

mm
5 ส.ค. 2016
ร้านข้าวแกงพี่สุคนธ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหอยลาย, แกงจืด, แกงคั่วปลากระพง

ร้านข้าวแกงที่อร่อยอีกร้านหนึ่ง ราคาไม่แพงมาก รสชาติกลางๆทานได้ เที่ยงๆคนเยอะอยากกินต้องซื้อใส่ถุงกลับบ้าน แกงจืดหมูสับใส่เห็ดหอมด้วย ส่วนแกงคั่วปลากระพงได้ชิ้นราวท้องมา ชิ้นใหญ่พอควร เครื่องแกงเข้มข้นดี ส่วนผัดหอยลายก็อร่อยดี มีน้ำพริกผักสดแถมด้วย มื้อนี้แค่175 บาทเองดูเพิ่มเติม

kangsnova
12 ส.ค. 2016
376 ข้าวแกงรสเด็ด

ร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงที่ซ่อนตัวอยู่ในเส้นทางที่ลึกแต่ไม่ลับ ร้านนี้ถ้ามาจากบิ๊กซีเอ็กตร้าตรงเข้ามาตามทางจะเจอสามแยกเซเว่นให้เลี้ยวขวา ตรงไปให้เลี้ยวซ้ายซอยแรก ตรงไปซัก100เมตรก็จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ ช่วงเที่ยงและเย็นคนจะเยอะ ข้าวแกงร้านนี้รสชาติโอเค รสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับแกงใต้ แต่ไม่เผ็ดจนเกินที่ลิ้นจะรับได้ หอยลายผัดน้ำพริกเผา หอยสดเนื้อเยอะดี ผัดมากลมกล่อมดี แกงคั่วปลากระพง รสาติไม่เผ็ดมา...อ่านต่อ

Nitjaporn
19 ต.ค. 2016
ข้าวราดแกงปักษ์ใต้ รสชาติจัดจ้าน

ครัวพี่สุคนธ์จะขายพวกข้าวแกงเมนูต่างๆ และมีขนมหวานด้วยค่ะ รสชาติจัดจ้านดี แต่น้อยไปหน่อย ข้าวก็น้อยค่ะ เราไม่อิ่ม เราสั่งฉู่ฉี่ปลาดุกและผัดสะตอ ฉู่ฉี่เค็มไปนิด แต่รสชาติจัดจ้านดี ส่วนผัดสะตออร่อยดีค่ะ ราดข้าว 2 อย่าง 40 จะว่าแพงก็ไม่แพง แต่ปริมาณน้อย ร้านดูสะอาดสะอ้านดี มีผักสดน้ำพริกฟรีค่ะดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2013
ก็พบจัดรูปแบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม

แกงส้มร้านนี้อร่อยจ้าชอบมากบริการดีแต่พนักงานบางคนทำหน้าไม่ค่อยรับแขกน่ะอ่านต่อ

Golffy'z Be Right

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ