รีวิว Starbuck Austin Road

🤍chubbypenguinvy🐧
28 มี.ค. 2023
✨Starbucks 🍃🌸 เทศกาลสตรอว์เบอร์รี่ hap-pie-ness 📌ถนน Austin (Hong Kong 🇭🇰)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Pie Pure Matcha Latte

มาลองสตาร์บัคในฮ่องกงค่ะ ที่จริงก็มีหลายสาขามากแต่เรามาลองที่สาขา 📌ถนน Austin ค่ะ 🇭🇰 พนักงานพูดภาษาอังกฤษเก่งพอเข้าไปก็คือคุยกันภาษาอัฃกฤษ สั่งได้ไม่มีปัญหาเลย ทำค่อนข้างไวด้วย คนในสตาร์บัคไม่เยอะไม่น้อยเกินไป มีที่นั่งมากอยู่ สำหรับเมนู ช่วงนี้ของฮ่องกงเป็นเมนู 🌸🍓สตรอว์เบอร์รี่ค่ะ 🍓🍵 Strawberry Pie Pure Matcha Latte — $47 รสชาเขียวยังคงชัด เข้มข้น สมความ pure matcha แต่ก็มี creamy ละมุนนิด ๆ และมีรสกับกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ปนมาเล็กน้อย รวม ๆ แล้วโอเคค่ะ รสที่แบบนาน ๆ ทีดื่มที แต่เราไม่ถึงกับว้าวนะ555555