3.9

รีวิว KFC Porto Bello

อ้อแอ้ Oo
22 ก.ย. 2018
ใกล้บ้าน และเปิด 24 ชม หิวเมื่อไหร่ก้อแวะมา

ดีงามพระรามแปด ร้านใกล้บ้าน เปิด 24 ชั่วโมง ไม่รู้จะกินอะไร ก้อแวะมากินไก่ทอด ร้านอยู่หน้า ม.เกษตร บางวันเด็กก้อเยอะหน่อย บางวันก้อโล่งนะคะ นั่งชิลๆ มี 2 ชั้นให้นั่งค่ะ เรามาวันอังคาร มีโปร วิงแซ่บ 19 ชิ้น 199 บาท สายวิงเเซบไม่พลาดค่ะ คุ้มฝุดๆ ตกชิ้นละ 10 บาทเอง

TookataPattaya
24 เม.ย. 2017
ตะบะแตกเมื่อแฟนพามาลองร้านใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วิงแซ่บ, โคลสลอร์, มันบด

ปกติพยายามหลีกเลี่ยงการทานมื้อค่ำมาตลอดถ้าอดใจไม่ไหวก็จะหาอะไรเบาๆทาน เช่น สลัด ยำ หรือ ต้มจืด แต่วันนี้คุณผู้ชายทลึ่งพามาที่เคเอฟซีสาขาใหม่พอมาเดินในร้าน ทั้งกลิ่น ทั้งๆก่ทอดตรงหน้า เล่นเอาอดใจไม่ไหวจัดไป คนละ 2ปีก และ โคลสลอร์กับมันบดถ้วยเล็กอีกคนละ 1ถ้วย ปกติเจอไก่ทอดส่วนปีกของร้านนี้ทีไร ทานเยอะทุกครั้ง เพราะแป้งกรอบดีชอบคะ โดยเฉพาะไก่ช่วงปีกเป็นส่วนที่เราโปรดปรานเป็นการส่วนตัวเลยคะ ทานไก่ก...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2018
สะดวก และรวดเร็ว ไก่เคเอฟซี

เคเอฟซี เปิดใหม่ อยู่ติดถนนสุขุมวิท ทางไปศรีราชา ตรงข้ามมหาลัยเกษตรศาสตร์ อ่าวอุดม สถานที่กว้าง สะดวกสบาย คนยังไม่เยอะมาก มีบริการ ขับรถวนรอบและสั่ง รวดเร็วดีสำหรับคนที่ซื้อกลับไปกินที่บ้าน ไก่ทอดอร่อยต้องเคเอฟซี ครับดูเพิ่มเติม

บุช
1 มิ.ย. 2025
ไก่ไม่สด แป้งแตกออกมา เอาไก่เก่ามาทอดใหม่ รสชาติ แย่ สาขาอ่าวอุดม
Tae
8 ธ.ค. 2023
ไก่แห้ง

ไก่แห้งแข็งทุเรศมาก สองรอบแล้ว ในรีวิวไลน์แมนก็มีคนบ่นเยอะ เมเนเจอร์สาขา ไม่ทำงานรคไงครับ? คุณภาพ หาเช้ากินค่ำมาก ทำงานลืมสมองมา?อ่านต่อ

Thitiphak​
10 ก.ย. 2020
โอเครส่งเร็วดีค่ะ​ แต่ว่าอยากให้มีน้ำแข็งมาด้วยแป็ปซี่เป็นขวดไม่เย็นเราดื่มไม่ได้