- รีวิว หาดถ้ำพัง

รีวิว หาดถ้ำพัง
น่าชิว มีอาหาร สามารถเล่นน้ำได้ แถมชมพระอาทิตย์ตกดินสวย
วันนี้ จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว บนเกาะสีชัง ที่สามารถนั่งทานอาหารได้ เล่นน้ำได้ และชมพระอาทิตย์ตกดินได้ด้วย สามารถขี่มอเตอร์ไซค์ ไปจดตรวจุดชมวิว และเดินไปประมาณ 100 เมตร มีร้านอาหาร 2-3 ร้าน ไฮไลต์คือช่วงเย็น วิวพระอาทิตย์ตกดิน สวยงามครับ มาเที่ยวกันครับ

หาดถ้ำพัง เกาะสีชัง
หาดถ้ำพัง เกาะสีชัง อยู่บริเวณท้ายเกาะ น้ำใสเป็นพิเศษ แล้วแต่หน้าฤดู ไปช่วงธันวาคม น้ำสวยมาก แสงสีดีหมด มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งเล่นน้ำ ดำน้ำ พายคายัค บานาน่าโบ้ท ถ่ายรูป พักผ่อนหย่อนใจ ถ้าภายคายัคต้องระวังหอยเม่นและหินแหลมคม ช่วงใกล้ๆภูเขาจะมีหอยเม่นเยอะมาก ถ้าคว่ำไปอาจจะเจ็บตัวได้ แนะนำมาพาย/เล่นน้ำช่วงเช้าๆ ก่อน 10โมง แดดจะไม่ร้อนมาก กำลังดี หรือช่วงเย็น ลมเย็นๆ รอชมพระอาทิตย์ตก บนหาดมีเ...อ่านต่อ
หาดถ้ำพัง ชายหายที่สวยที่สุดบนเกาะสีชัง ลงเล่นน้ำได้ ปลอดภัยค่ะ
หาดถ้ำพัง สวยเกินความคาดหมาย สำหรับเราค่ะ พี่ไกด์พามา แนะนำว่ามาทานข้าวที่นี่เลย ลงเล่นน้ำได้ด้วย ตามนั้นค่ะ พอลงมา เดินลงชายหาดถึงกับร้องว้าว ที่นี่ชลบุรี ขับรถมาแป๊บเดียว ทุกคนบ่นเป็นเสียงเดียวกัน ทำไมไม่เอาชุดมาเปลี่ยน อยากเล่นน้ำมาก เลยทำได้เพียงเดินเล่นอยู่ชายหาด มองเด็กๆสนุกสนานกับการเล่นน้ำกันไปดูเพิ่มเติม
"หาดถ้ำพัง" ทะเลหาดทรายขาว น้ำใสที่เกาะสีชัง
"หาดถ้ำพัง"ชายหาดที่สวยที่สุดของเกาะสีชัง สำหรับเกาะสีชังถือว่าหาดถ้ำพังเป็นชายหาดที่สวยที่สุดของเกาะก็ว่าได้ ลักษณะหาดทรายเป็นสีขาวเนื้อทรายละเอียดน้ำทะเลสีฟ้าอมเขียวพื้นทรายใต้ทะเลมีความลาดเอียงต่ำทำให้เด็กสามารถลงเล่นน้ำได้ค่ะ ที่นี่มีเตียงผ้าใบให้บริการ มีร้านอาหารมากมาย การเดินทาง : นั่งเรือข้ามฟากจากท่าเรือเกาะลอยคนละ 50 บาท จาปกนั้นจะเช่ารถมอไซค์ขับเองราคาคันละ 250-300 บาทหรือจะใช้บริก...อ่านต่อ