รีวิว โรงเตี๊ยมXบางแสน “โจ๊ก ติ่มซำ อาหารเช้า” บางแสน

PLUTO พุงโตไปเที่ยวกัน 🪐
1 ธ.ค. 2021
ร้านโจ๊ก ติดหาดวอน บางแสน บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ใครแวะมาเที่ยวแนะนำให้มาลองทานนะคะ 🍲🥟
เมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่
โจ๊กหมูใส่ไข่

ghunterza
30 เม.ย. 2022
แอบผิดหวังเพราะติ่มซำฟรีซ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ

ร้านหาง่ายครับริมหาดวอนนภาเลย ขับมาไม่ยากครับ ในวงในปักหมุดถูกที่แล้ว ร้านมีขนาดเล็กๆ ที่นั่งประมาณ 8-9 โต๊ะ ประสบการณ์ส่วนตัวขอฝผมนะครับ ผมไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เพราะติ่มซำน่าจะเป็นของฟรีซปริมาณแป้งเลยเยอะ และค่อนข้างเค็มมาก ปริมาณถือว่าน้อยไปสำหรับคุณภาพของอาหาร เข่งละ 2 ชิ้น ขั้นต่ำ 25 บาท แล้วก็ติ่มซำไม่ร้อนด้วยครับ ที่พอจะรอดกลายเป็นอาหารไข่ ไข่ลวก ไข่กระทะ คือโอเคใช้ได้ครับ แต่นอกนั้น...อ่านต่อ

PKT
25.4k94359
23 ก.ค. 2022
โจ๊กอร่อย หมูเด้งชนะเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, โจ๊กไข่เยี่ยวม้า

ร้านเปิดตั้งแต่ 6.30น. ร้านอยู่ที่หาดวอนค่ะ นั่งทานอาหารเช้าวิวทะเล เก๋มากกกก หมูเด้งในโจ๊กอร่อย ติดใจเลยค่ะ ทานคู่กับไข่เยี่ยวม้ายิ่งอร่อย มีเมนูติ่มซำให้ทานด้วยนะคะ เริ่มที่ 3เข่งขั้นต่ำต่อการนึ่ง 1ครั้ง กุ้งห่อสาหร่ายอร่อยดีค่ะ รวมๆ คือดี รออาหารไม่นาน น่าจะเป็นลูกค้าประจำแน่นอนดูเพิ่มเติม

b s
6 เม.ย. 2023
โจ๊กอร่อย อย่างอื่นงั้นๆ
เมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่
N&N
4 ก.พ. 2023
อาหารเสริฟมาแบบร้อนๆ อร่อย สด สะอาด ร้านติดทะเล เมนูแนะนำ ขนมจีบกุ้ง ซี่โครงหมูตุ๋นน้ำแดง ต้องสั่งให้ได้นะคะ
เมนูเด็ด: ติ่มซำ
โอม นะโม
25 ก.ย. 2021
ร้านอยู่แถวหาดวอนนภา จอดรถริมถนนได้ อาหารใช้ได้ ไม่เสียเที่ยวแน่ แต่การจัดคิวยังไม่ดีเท่าไหร่ เสียอารมณ์นิดๆ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿