3.5
จุดชมวิวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว จุดชมวิวเขานางหงส์

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
13 ม.ค. 2021
จุดชมวิวทะเลหมอก ใกล้เมืองพังงา
กิจกรรมแนะนำ: ชมทะเลหมอก

จุดชมวิวเขานางหงส์ อยู่บนถนนเพชรเกษม 4 เป็นเส้นหลักระหว่างอำเภอทัปปุด กับอำเภอเมืองพังงา แต่เดี๋ยวนี้มีทางอ้อมถนน กว้างกว่าคนเลยไม่ค่อยนิยมใช้เส้นทางนี้เนื่องจากโค้งเยอะ และถนนลื่น แต่สำหรับคนชอบชมธรรมชาติ ยามเช้า ทะเลหมอก ต้องมาแวะ เดินทางเพียงแค่ 20 นาทีจากตัวเมือง ยามเช้าช่วงฤดูฝนและฤดูหนาว หมอกยามเช้าจะลงจัดมาก แนะนำครับ

Jammam
11 ก.พ. 2022
วิวสวย แต่ทางขึ้นหอพังมาก
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว

วิวสวยมากกกกกก ขึ้นไปบนหอที่สร้างได้ชมแบบ 360° แต่สกปรกมาก พังมาก เสียดายของ ไม่มีการทำนุบำรุงเลย พาลูกขึ้นไปด้วยกลายเป็นการผจญภัยสนุกไปอีกแบบ แต่เพื่อความปลอดภัยควรจะซ่อมหน่อยนะคะ เพราะอันตรายมาก เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุน่าจะไกลโรงพยาบาลค่ะดูเพิ่มเติม