- รีวิว JoJo'En japanese nakornpathom โจโจัเอน

ร้านราเมงอร่อยบรรยากาศญี่ปุ่น
JoJo' En Japanese Restaurant สนามจันทร์ นครปฐม มาทำธุระ แวะหาอะไรทานในตัวเมืองนครปฐม ผ่านร้านนี้เห็นป้ายราเมง แวะร้านนี้ล่ะน่าจะโอเค พิกัดร้าน ใกล้แยกไฟแดง ม.ศิลปากร วันที่เราไปช่วงค่ำมีลูกค้าเล็กน้อย เราเลือกนั่งในโซนห้องแยกกั้นด้วยกระจก ไม่มีโต๊ะอื่นนอกจากเรา เมนูอาหารที่นี่มีหลากหลายทั้ง sushi sashimi don ramen เลือกเมนูอาหารร้อนๆราเมง - สั่งsignatureร้าน >> JoJoRamen (89)* - ข้าวกะเพราเนื้อวากิวไข่ออนเซน (129) - ต้มยำหมูอบราเมง (89)* - ราเมงเนื้อไข่ออนเซน (89) -ยากิโซบะเส้นอุด้ง (130)* -ชาเย็น refill (25) JoJoRamen เมนูsignature เป็นทงคัตสึราเมงได้รสชาติดีแบบราเมงกระดูกหมูน้ำซุปเข้มข้นอร่อย ชอบนะชามนี้ * / ข้าวกะเพราเนื้อวากิวไข่ออนเซน เนื้ออาจไม่ใช่วากิวเกรดAแต่ก็ผัดกะเพราได้เข้มข้น ใช้ได้ / ต้มยำหมูอบราเมง น้ำซุปต้มยำรสแบบต้มยำไทยๆซดคล่องคอเส้นราเมงนุ่มมีหมูชาชูใส่มาให้ อร่อยแบบเผ็ดๆ* / ราเมงเนื้อไข่ออนเซน ชามนี้สีสันเนื้อดูจืดๆไม่ค่อยโอเค / ยากิโซบะเส้นอุด้ง เมนูนี้อร่อย ใช้เส้นอุด้งนุ่มหนาซอสเกาะเส้นชุ่มฉ่ำ ทานเล่นๆอร่อยมาก * ชาเขียวrefill มีทั้งร้อนและเย็นพนักงานเสริฟและดูแลลูกค้าตลอด มีรักษาระยะห่างไม่ได้มายืนเฝ้าใกล้ สรุป ร้านนี้รสชาติอาหารดี อร่อย ร้านตกแต่งบรรยากาศญี่ปุ่นเคลิ้มๆเหมือนได้กลับไปพิพิธภัณฑ์อันปังแมนที่โยโกฮามา😂 คิดถึงนะ เมนูอาหารหลากหลายครบถ้วน พนักงานบริการดี อาหารได้เร็ว มีห้องนั่งแยกแต่ถ้าลูกค้าเยอะอาจจะแออัด ช่วงเราไปร้านโล่งนั่งทานสบายใจเลย แนะนำร้านนี้ลองแวะไปชิมกัน

ร้านอาหารญี่ปุ่นตรงแยกพอดี บนนถนนทางตัวเมืองนครปฐม มุ่งหน้าไปม.ศิลปากร
ร้านอาหารญี่ปุ่น ไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ 3แยกพอดี จอดรถริมถนนได้ ตัวร้านแต่งโทนมืดไปนิด ไฟสลัวๆ อาหารเมนูหลากหลาย ราคาไม่แพงมากเหมาะกับกลุ่มนักเรียน นักศึกษาหรือคนในถิ่นได้ วัตุดิบและคุณภาพกลางๆใช้ได้ แต่ปลาทีสั่งมีบางชนิดไม่สดเลยมีกลิ่นคาวไปนิด สั่งมาเป็นชุดมีน้ำซุปมาให้ดูเพิ่มเติม
รสชาติอาหารงั้นๆ ราคาแพงพอๆกับกินฟูจิ การให้บริการยังเป็นปัญหา
น้อยนักที่ผมจะรีวิวให้ร้านอาหาร 1-2 ดาว ⭐️⭐️เพราะเชื่อว่า ต่างกรรมต่างวาระ บางคนชอบบางคนไม่ชอบ และ เทสต์อาหารของแต่ละคนก็ไม่เท่ากัน แซลมอลซาชิมิ ให้มาสามชิ้นน้อยๆ 69 บาท ราคาถูกไหมก็ไม่ถูกนะ ความสดก็แค่ปานกลาง ซอสโชยุที่ให้มาก็ไม่หอมอร่อย วาซาบิก็ไม่อร่อย (อร่อยไม่อร่อยเอาตามประสบการณ์ที่ผมทานอาหารญี่ปุ่นมานานปีนะครับ) ข้าวหน้าปลาแซลมอล 239 บาท เนื้อปลาให้มาน้อยและบางกว่าฟูจิ ให้ข้าวให้สลัดผ...อ่านต่อ
ซูชิทับแก้ว ก็โอเค ราคาไม่แพง
แม้ในตัวเมืองนครปฐมจะมีร้านซูชิอยู่พอสมควร แต่รวม ๆ แล้วก็ยังไม่ถึงกับประทับใจสักร้าน ร้านนี้ก็เช่นกัน ร้าน JoJo ที่ขายอาหารญี่ปุ่นสาระพัดอย่าง พิกัดอยู่ที่ใกล้ ๆ กับโรงแรมทานตะวัน ถนนยิงเป้า ก็ถือเป็นร้านที่เปิดมานานพอสมควรนะครับ แต่ผมไม่เคยเข้ามากินเสียที บรรยากาศภายในร้าน ก็เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่นติดแอร์ทั่ว ๆ ไป ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่เมนูอาหารที่นี้มีหลากหลายมาก ทั้งราเมง ไปถึงพวกปลาดิ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆที่อยากบอกต่อ
เพราะไม่คาดหวังเราทำให้แปลกใจ ตอนแรกนึกว่าคงรสชาติธรรมดาๆเพราะที่นครปฐมทำผิดหวังกับรสชาติอาหารญี่ปุ่นมาหลายร้านแล้ว แต่ร้านนี้เราผิดคาด คืออร่อยเลยล่ะยิ่งสเต็กหมูนี่หมูนิ่มกพลังดีและให้เยอะมาก สั่งกลับมาทานที่บ้าน3ชุดกินกัน4คนยังไม่หมดเลย แต่เมนูสเต็กปลาแซลมอนยังไม่ค่อยโอเค เนื้อปลาบางและแห้งไปเรียกว่าแข็งเลยล่ะ ส่วนในชุดมีซุปและไข่ตุ๋น สลัดผักให้ด้วยนะ จัดมาเต็มมากในราคาที่สบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่งดี
มาแอ่วนครปฐมครั้งแรก ค่ำๆ หิวขับวนหาอะไรกินกัน ผ่านร้านนี้ดูท่าทางน่านั่งน่าอร่อย อืม คุณสามีเราว่าอาหารก็รสกลางๆ ไม่เท่าไหร่นา ไม่ถึงกับติดใจ (แต่เราก็โอเคนะ อร่อยใช้ได้) ราคาก็ไม่ถูกไม่แพง ปริมาณนี่โอเคเอาอิ่มอยู่นะ ร้านน่ารักดีอะดูเพิ่มเติม