รีวิว นนท์เลิศรส
ร้านข้าวต้ม รสเด็ด กลางเมืองน่าน ราคาย่อมเยา
ร้านข้าวต้มรอบดึกกลางเมืองน่าน อาหารรสเด็ด หมูกรอบกรอบอร่อยมาก แขนงผัดมากำลังดี ผัดบุ้งไฟแดงอร่อย ต้มยำรสแซ่บ ยพปบาสลิดกรอบกรอบได้ใจ ในร้านสะอาด อาหารดีดูสะอาด แต่งร้านด้วยรูปปลาคู่เต็มไปหมด ร้านบรรยากาศดีเลยครับ ราคาค่อนข้างถูก เสียดายห้องน้ำจะ งงๆ เพศหน่อย เพราะไม่ได้แยกเพศให้ชัดและไม่ค่อยสะอาดเท่าไร

ข้าวต้มคนเมืองน่าน
ค่ำวันนี้มรสุมเข้าจึงทำให้ฝนตกลงมาอย่างหนัก พลพรรคทั้งปวงต่างสาละวนหาร้านรัปทานมื้อค่ำกันจ้าละหวั่น พลันพลขับก็พามาสถิตยังร้านข้าวต้มแห่งนี้ ท่ามกลางการต้อนรับเปนอย่างดีจากทางร้าน เมนูร้านนี้มีมากมาย แต่ที่ถูกใจถูกปากคือไชโป๊วผัดไข่ ที่เส้นใสใส่หอมแดงเจียวมาลาง ๆ แลเมนูแขนงผักคะน้าหมูกรอบที่รสชาติซาบซึ้งใจ สนนราคานั้นไม่แพง ร้านอยู่ติดถนนหาง่าย ดังนี้. ปล. ควรสั่งอาหารให้เพียงพอภายในครั้งเดีย...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มหน้าโรงแรมน่านบูติก
ร้านข้าวต้มกับและอาหารตามสั่งหน้าทางเข้าโรงแรมน่านบูติก มีที่นั่งมากพอสมควร มีเมนูกับแกล้มหลากหลายจึงมีคออัลกอฮอล์มานั่งกินกัน เสียดายที่มาคนเดียวเลยสั่งได้ไม่มากนัก อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
ง่ายๆ อร่อยๆ ราคาเบาๆค่ะ
ร้านข้าวต้มราคาเบาๆ รสชาติกลางๆ ค่อยไปทางดีค่ะ ไปบ่อยค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูป รูปนี้ซื้อมาทานบ้านค่ะ ปกติที่สั่งก็ต้องมี ปลานึ่งมะนาว ยำกุนเชียง ยำไข่เยี่ยวม้า ขาไก่ซุปเปอร์ ของทอดๆ ทานได้ทุกอย่างค่ะ อร่อยดูเพิ่มเติม
ขาไก่ซุปเปอร์รสจัดแซบดี
ข้าวต้มนนท์เลิศรสเป็นร้านอาหารชื่อดังพอสมควรในตัวเมืองน่าน ผมเลือกมื้อค่ำนั่งกินดื่มนาน ๆ ท่ามกลางอากาศเย็นสบายที่ร้านนี้ ตอนแรกพลิกดูเมนูไม่รู้สั่งอะไรดี พนักงานแนะนำว่าของเด็ดขึ้นชื่อต้องขาไก่ซุปเปอร์ ปกติผมชอบแทะเล็บมือนางอยู่แล้วเลยเอาตามนั้น กับข้าวอีก 2 อย่างเลือกกุ้งผัดพริกเผากับเนื้อปลาผัดฉ่า รายการที่ผมเลือกเองรสชาติทั่วไป กุ้งไม่ค่อยสดเพราะไม่ใช่เมืองชายทะเล ส่วนเนื้อปลาผัดฉ่า ลืม...อ่านต่อ
รสชาติดี อร่อยถูกปาก ราคาคุ้มค่า
ร้านประจำ ร้านนี้มีเมนูมากมาย เป็นร้านข้าวต้มคะ ร้านนี้มีข้าวต้มให้ฟรี กินไม่อั้น อาหารรสชาติดี อร่อยเกือบทุกเมนู วันหยุดลูกค้าเยอะเลยคะ ถ้าจะมาโทรสั่งหรือจองโต๊ะสอบถามได้ เมนูที่ชอบและสั่งประจำเลย ผัดหอยลาย และต้มจืดเต้าหู้หมูสับ อร่อยต้องลองคะดูเพิ่มเติม