เปิดอยู่จนถึงวันอังคาร เวลา 01:00

รีวิว The Office Thonglor

sicez
22 มิ.ย. 2024
เจอตัวตายตัวแทน common thonglor ละ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ควินัวผัดต้มยำ, กุ้งแช่น้ำปลา, ยำโบราณ

ร้านบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อยู่ข้างดองกี้ คิดว่าเป็นร้านที่แทนที่ the common ได้เลย ข้างนอกกลางคืนสวยมาก ถ้าไม่ร้อนคือแอบเหมาะมาเดท ข้างในก็จะฟีล Bar & Resto ที่ไม่มืด ที่สำคัญเลยคืออาหารอร่อย รอบนี้ลองแค่อาหารไทยๆ กับพิซซ่าก่อน ไว้มาลองเมนูฟิวชัน / ตะวันตกอื่นๆ #FoodmasterWongnai

ข้าวมันกุ้ง
ควินัวผัดต้มยำ
กุ้งแช่น้ำปลา
ยำโบราณ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
24 มี.ค. 2025
กลางวันคาเฟ่ กลางคืนนั่งชิล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 The Office Thonglor ร้านจะอยู่ในทองหล่อซอย 10 ที่นี่ตอนกลางวันจะเป็นคาเฟ่มีอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ให้เลือกทาน แต่ถ้ามาตอนกลางคืนจะเป็นเหมือนกึ่งร้านนั่งชิล ขายเมนูอาหาร เครื่องดื่ม มีดนตรีสดด้วยนะ ร้านจะมีทั้งโซน indoor & outdoor เลย เหมาะมาสร้างสรรค์แบบคุยกัน มีที่จอดรถสะดวกดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
5 ม.ค. 2025
ร้านแชร์เสปซบรรยากาศดีย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fluffy Strawberry & Banana Pancake, Mix Berries French Toast, Ice Cream Salted Caramel, Two Tone Bingsu

#cafe #thonglor #vibe #kinkubkaew The Office Thonglor เป็นร้านแบบ share space ที่มีร้านหลาย ๆ ร้านมาแชร์พื้นที่นั่งเดียวกัน ร้านใหญ่บรรยากาศดี มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุมเลย Fluffy Strawberry & Banana Pancake (365 บาท) แพนเค้กสูตรแป้งหนานุ่ม เสิร์ฟพร้อมครีมสด ทีอปด้วยสตอเบอร์รี่สด กล้วยหอม ราดด้วยเมเปิลไซรัป Mix Berries French Toast (340 บาท) เฟรนซ์โทสต์ผิวด้านนอก...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
24 ธ.ค. 2024
หนาวนี้มานั่งนี้กันไหมครับ

บรรยากาศแบบ เดอะคอมมอนที่นั่งข้างนอกได้กว้าง โล่ง แชะไม่อึดอัดเท่า เหมาะกับหน้าหนาวมากครับ แต่หน้าฝนต้องกลับที่เดิม บรรยากาศดีมากกก สาวๆหนุ่มๆออฟฟิศตรึม วันศุกร์นี้ได้เลย อุ๋ย!! มารีวิวอาหาร!! อาหารรวมหลายร้านครับ มีให้เลือกจะเอาแนวไหน สปาเกตตี้จนถึงต้มเต้าหู้หมูสับ เรียกว่าเพื่อนอยากแนวไหนกผเสั่งๆมากแชร์กัน ขอหวานก็อร่อยนะครับ เหมาะมากมาสังสรรค์ แจ๋มเลยดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

The Office Thonglor แชร์สเปซหลายร้านนั่งรวมกันได้ อารมณ์ประมาณ The Common นั่นแหละ และก็เป็น pet friendly เราชอบคอร์เนอร์อาหารฝรั่ง อย่างข้าวผัดสเปนซีฟู๊ด พาสต้า เค้าทำออกมาได้ดีอร่อยใช้ได้เลย จะสั่งน้ำผลไม้ หรือ กาแฟมาแจมก็ได้เลย เลือกสั่งได้ทุกโซน #WongnaiWesternSpecialist #SpanishSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

bluebell
บรรยากาศได้ อาหารโอเคแต่ไม่ถึงกับอร่อยทุกอย่าง

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13