- รีวิว The Office Thonglor

รีวิว The Office Thonglor
เจอตัวตายตัวแทน common thonglor ละ
ร้านบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อยู่ข้างดองกี้ คิดว่าเป็นร้านที่แทนที่ the common ได้เลย ข้างนอกกลางคืนสวยมาก ถ้าไม่ร้อนคือแอบเหมาะมาเดท ข้างในก็จะฟีล Bar & Resto ที่ไม่มืด ที่สำคัญเลยคืออาหารอร่อย รอบนี้ลองแค่อาหารไทยๆ กับพิซซ่าก่อน ไว้มาลองเมนูฟิวชัน / ตะวันตกอื่นๆ #FoodmasterWongnai

กลางวันคาเฟ่ กลางคืนนั่งชิล
✨👉🏻 The Office Thonglor ร้านจะอยู่ในทองหล่อซอย 10 ที่นี่ตอนกลางวันจะเป็นคาเฟ่มีอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ให้เลือกทาน แต่ถ้ามาตอนกลางคืนจะเป็นเหมือนกึ่งร้านนั่งชิล ขายเมนูอาหาร เครื่องดื่ม มีดนตรีสดด้วยนะ ร้านจะมีทั้งโซน indoor & outdoor เลย เหมาะมาสร้างสรรค์แบบคุยกัน มีที่จอดรถสะดวกดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านแชร์เสปซบรรยากาศดีย่านทองหล่อ
#cafe #thonglor #vibe #kinkubkaew The Office Thonglor เป็นร้านแบบ share space ที่มีร้านหลาย ๆ ร้านมาแชร์พื้นที่นั่งเดียวกัน ร้านใหญ่บรรยากาศดี มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุมเลย Fluffy Strawberry & Banana Pancake (365 บาท) แพนเค้กสูตรแป้งหนานุ่ม เสิร์ฟพร้อมครีมสด ทีอปด้วยสตอเบอร์รี่สด กล้วยหอม ราดด้วยเมเปิลไซรัป Mix Berries French Toast (340 บาท) เฟรนซ์โทสต์ผิวด้านนอก...อ่านต่อ
หนาวนี้มานั่งนี้กันไหมครับ
บรรยากาศแบบ เดอะคอมมอนที่นั่งข้างนอกได้กว้าง โล่ง แชะไม่อึดอัดเท่า เหมาะกับหน้าหนาวมากครับ แต่หน้าฝนต้องกลับที่เดิม บรรยากาศดีมากกก สาวๆหนุ่มๆออฟฟิศตรึม วันศุกร์นี้ได้เลย อุ๋ย!! มารีวิวอาหาร!! อาหารรวมหลายร้านครับ มีให้เลือกจะเอาแนวไหน สปาเกตตี้จนถึงต้มเต้าหู้หมูสับ เรียกว่าเพื่อนอยากแนวไหนกผเสั่งๆมากแชร์กัน ขอหวานก็อร่อยนะครับ เหมาะมากมาสังสรรค์ แจ๋มเลยดูเพิ่มเติม
The Office Thonglor แชร์สเปซหลายร้านนั่งรวมกันได้ อารมณ์ประมาณ The Common นั่นแหละ และก็เป็น pet friendly เราชอบคอร์เนอร์อาหารฝรั่ง อย่างข้าวผัดสเปนซีฟู๊ด พาสต้า เค้าทำออกมาได้ดีอร่อยใช้ได้เลย จะสั่งน้ำผลไม้ หรือ กาแฟมาแจมก็ได้เลย เลือกสั่งได้ทุกโซน #WongnaiWesternSpecialist #SpanishSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม