หาแนวกิ๋น แซบๆ
ร้านตั้งอยู่ในซอน ศรีนครินทร์40 เป็นร้านอาหารอีสาน มีเพลงฟัง มีบอลด้วย รายการ 1.เมี่ยงปลาทับทิม 9/10 อร่อยครับ 2.ยำไส้ตัน 8/10 ยังไม่สุดเท่าไหร่ 3.ส้มตำปูปลาร้า 8/10 บ่แซ่บปานใด โดยรวม รสชาต โดน OK อยู่นะครับ นั่งชิวๆ จิบเบียร์ เย็นๆ ฟังเพลงเพราะๆดูเพิ่มเติม
ถ้าอยากกินซุปเปอร์ตีนไก่ต้องร้านนี้ค่ะ รสจัดจ้านถูกใจสุดๆค่ะ
ร้านอยู่แถวยงเจริญค่ะ ตรงข้ามจะมีร้านเมี้ยงปลาเฝา แนะนำเลยค่ะร้านนี้ซุปเปอร์ตีไก่ จะมาเป็นหม้อไฟเลยค่ะ รถชาติอร่อยแถวนั้นหากินได้ที่ร้านนี้ค่ะ และมีเมี้ยงปลาทับทิปเฝาเกลือค่ะ เมนูนี้ก็อร่อยค่ะ บรรยากาศร้านเหมาะกับการนั้งกินเบียดูบอลฟังเพลงค่ะ พนักงานก็บริการกลางๆค่ะ แต่อาจจะพูดไม่รู้เรื่องเท่าไร แต่ก็โอเครค่ะ แนะนำร้านนี้แถวนั้นค่ะดูเพิ่มเติม
มีแต่ของแซ่ป
ร้านอยู่กลางซอยตรงข้ามสำมาเลเทเมา มีอยู่หลายโต๊ะทั้งโซนกลางแจ้ง ในร่ม มีจอใหญ่สำหรับดูบอล มีเพลงดนตรีสดขับกล่อม วันนี้มากินโดนเฉพาะ เมนูแนะนำที่จะจำได้ เพราะสั่งเยอะมากกกก -เมียงปลา ตัวโตๆ น้ำจิ้มอร่อย ผักสด -ไส้ทอดกระเทียม อร่อยมาก สั่งต่อเรื่อยๆจานนี้ -ดูเพิ่มเติม