3.8

รีวิว ข้าวต้มนำชัย ห้วยขวาง

กระเตื้อง
26 ส.ค. 2024
น่ารัก หลอกลวง ท้องไม่มีพ่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกฟู, หลอกลวง(ข้าวต้ม), ท้องไม่มีพ่อ (หมึกยัดไส้ทอดกระเทียม), ผัดหอยลาย, ผัดหัวไชโป้ว ใส่ไข่, ผัดกระเพราหมูสับ

ถ้าใครไม่เคยมาก็จะยินเสียงพี่อ้วน ตะโกนบอกพ่อครัวด้วยชื่อเมนูแปลกๆ ให้คนเดากันไปว่าจะเป็นเมนูอะไร ดูสนุกดี ส่วนตัวให้เป็นข้าวต้มที่ชอบมากที่สุดร้านนึงเลย ทั้งรสชาติ คุณภาพ ราคาเริ่มต้นที่ 60-80 สวยๆเบย ปริมาณ และรสมือไม่ค่อยเพื้ยนด้วย เซตที่ไปละสั่งบ่อยสุดก็เป็น ยำปลาสลิดรสเปรี้ยวๆ ปลาสลิตกรอบๆบอกเลยมันดี หมูแผ่นชิ้นหนาเป็นแบบไม่กรอบออกหวานๆเข้ากับข้าวต้มดีนักแล กะเพราะหมูสับอันนี้ขอไฮไลท์เลยชอบเป็นการส่วนตัว ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียมนี่ก็สุด เมนูอื่นก็อร่อยทุกจาน จอดรถหน้าร้านได้นิดหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialist

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
19 ส.ค. 2024
มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคาไม่แรง

อยากกินอะไรสบายๆท้อง วันนี้ลองสุ่มสั่งข้าวต้มร้านใหม่ เจอร้านนี้ในแอป รีวิวค่อนข้างดีเลยลองสั่งบ้าง ร้าน ข้าวต้มนำชัย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก มีทั้งต้ม ผัด แกง ทอด เมนูปลาๆก็มี มีเมนูทานกับข้าวต้ม หรือ ข้าวสวยสารพัด ราคาไม่แรงมาก เราสั่งผ่านแอปไลน์ใช้โค้ดลดได้ด้วย เมนูที่เราสั่งมาลอง แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ ไชโป๊วผัดไข่ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง โดยรวมอาหารอร่อยรสชาติดีเลย ให้เยอะ ราคาไม่แพงมากสั่งผ่านแอป...อ่านต่อ

NSJ
3 มิ.ย. 2024
ข้าวต้มชื่อดังเจ้าอร่อยแห่งรัชดา-ห้วยขวาง
เมนูเด็ด: ยำ ปลาสลิด, ผัดแขนงหมูกรอบ, หมูสับต้มบ๊วย, หมูสับผัดหยำเลี๊ยบ

ในย่านห้วยขวาง-รัชดานี้ขออวยยศยกให้ร้านนำชัยเป็นร้านข้าวต้ม-อาหารไทย ที่อร่อยครบเครื่อง ยอดเยี่ยมครบวงจร รสชาติดี นั่งสบาย อาหารออกไวมาก บริการดีรวดเร็ว ถ้าไม่ติดเรื่องที่จอดรถซึ่งอาจจะหายาก ต้องวนหาจอดข้างทางในซอยนิดนึง ร้านเปิดตั้งแต่เย็นๆยาวยันเช้าตี 3 ดีงามทั้งกับแกล้มและกับข้าวหนักๆ บรรยากาศดีนั่งสบายในลานกว้างเปิดโล่งโปร่งๆรับลม และมีโซนหลังคาครึ่งนึง กับข้าวอร่อยดีสั่งมาทุกอย่างอร่อยทุ...อ่านต่อ

พิชญะ อารยะโกศล
9196542
21 พ.ค. 2024
ข้อดีคืออาหารทำเร็วววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำ ปลาสลิด, ซุปเปอร์ขาไก่, ไส้พะโล้

ข้อดีคืออาหารทำเร็วววว โดยรวมรสชาติดี ราคาเป็นมิตร ร้านหาง่ายปัก gps มาได้เลย ปล.มารถยนต์ที่จอดรถไม่สะดวก อยู่ในซอยรัชดา 18 ( ซอยโดม ) ส่วนมากราคาประมาณ 80 บาท น้ำแข็งเล็ก 30 น้ำเปล่าขวดละ 10 ข้าวต้มข้าวสวย ถ้วยละ 10 บาทดูเพิ่มเติม

ราคา
taluidax
5.5k2k22.6k
19 ส.ค. 2023
เน้นผัก หลังออกกำลังกาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดแขนงหมูกรอบ

แขนงหมูกรอบ หมูสับเกี่ยมบ๊วย หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง กุ้งแอบตัวใหญ่อยู่นะคะ ร้านนี้ entertain เก่งค่ะ จะมี คีย์เวิร์ดในการสั่งในครัว แปลกๆค่ะ อย่างจ้ำบ๊ะ และ อื่นๆ ที่จำไม่ได้แล้ว หัวหน้าพนักงาน หรือเจ้าของนี่ก็ พูดได้หลายภาษาค่ะ เมนูอาหารก็อร่อยค่ะ วางใจได้ค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2018
ร้านข้าวต้มนั่งฟังแล้วได้อรรถรส
Phiriyasinsak Rungrat
8 มิ.ย. 2022
ราคาไม่แพง รสชาติดี ปิดดึก

เข้ามาในซอยค่อนข้างลึกพอสมควร หากขับรถมาจะหาที่จอดลำบากสักหน่อย ต้องแจ้งน้องพนง.ร้านจะมีคนคอยโบกรถหาที่จอดริมทางให้อยู่ รสชาติอาหารจัดจ้านดี ราคาไม่แพง ส่วนใหญ่ 80฿ แทบทุกเมนู วัตถุดิบดี ของทะเลสด กุ้งตัวใหญ่ อาหารออกไวมาก โดยรวมดีดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง