- รีวิว ข้าวต้มนำชัย ห้วยขวาง

รีวิว ข้าวต้มนำชัย ห้วยขวาง
น่ารัก หลอกลวง ท้องไม่มีพ่อ
ถ้าใครไม่เคยมาก็จะยินเสียงพี่อ้วน ตะโกนบอกพ่อครัวด้วยชื่อเมนูแปลกๆ ให้คนเดากันไปว่าจะเป็นเมนูอะไร ดูสนุกดี ส่วนตัวให้เป็นข้าวต้มที่ชอบมากที่สุดร้านนึงเลย ทั้งรสชาติ คุณภาพ ราคาเริ่มต้นที่ 60-80 สวยๆเบย ปริมาณ และรสมือไม่ค่อยเพื้ยนด้วย เซตที่ไปละสั่งบ่อยสุดก็เป็น ยำปลาสลิดรสเปรี้ยวๆ ปลาสลิตกรอบๆบอกเลยมันดี หมูแผ่นชิ้นหนาเป็นแบบไม่กรอบออกหวานๆเข้ากับข้าวต้มดีนักแล กะเพราะหมูสับอันนี้ขอไฮไลท์เลยชอบเป็นการส่วนตัว ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียมนี่ก็สุด เมนูอื่นก็อร่อยทุกจาน จอดรถหน้าร้านได้นิดหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialist

มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคาไม่แรง
อยากกินอะไรสบายๆท้อง วันนี้ลองสุ่มสั่งข้าวต้มร้านใหม่ เจอร้านนี้ในแอป รีวิวค่อนข้างดีเลยลองสั่งบ้าง ร้าน ข้าวต้มนำชัย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก มีทั้งต้ม ผัด แกง ทอด เมนูปลาๆก็มี มีเมนูทานกับข้าวต้ม หรือ ข้าวสวยสารพัด ราคาไม่แรงมาก เราสั่งผ่านแอปไลน์ใช้โค้ดลดได้ด้วย เมนูที่เราสั่งมาลอง แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ ไชโป๊วผัดไข่ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง โดยรวมอาหารอร่อยรสชาติดีเลย ให้เยอะ ราคาไม่แพงมากสั่งผ่านแอป...อ่านต่อ
ข้าวต้มชื่อดังเจ้าอร่อยแห่งรัชดา-ห้วยขวาง
ในย่านห้วยขวาง-รัชดานี้ขออวยยศยกให้ร้านนำชัยเป็นร้านข้าวต้ม-อาหารไทย ที่อร่อยครบเครื่อง ยอดเยี่ยมครบวงจร รสชาติดี นั่งสบาย อาหารออกไวมาก บริการดีรวดเร็ว ถ้าไม่ติดเรื่องที่จอดรถซึ่งอาจจะหายาก ต้องวนหาจอดข้างทางในซอยนิดนึง ร้านเปิดตั้งแต่เย็นๆยาวยันเช้าตี 3 ดีงามทั้งกับแกล้มและกับข้าวหนักๆ บรรยากาศดีนั่งสบายในลานกว้างเปิดโล่งโปร่งๆรับลม และมีโซนหลังคาครึ่งนึง กับข้าวอร่อยดีสั่งมาทุกอย่างอร่อยทุ...อ่านต่อ
ข้อดีคืออาหารทำเร็วววว
ข้อดีคืออาหารทำเร็วววว โดยรวมรสชาติดี ราคาเป็นมิตร ร้านหาง่ายปัก gps มาได้เลย ปล.มารถยนต์ที่จอดรถไม่สะดวก อยู่ในซอยรัชดา 18 ( ซอยโดม ) ส่วนมากราคาประมาณ 80 บาท น้ำแข็งเล็ก 30 น้ำเปล่าขวดละ 10 ข้าวต้มข้าวสวย ถ้วยละ 10 บาทดูเพิ่มเติม
เน้นผัก หลังออกกำลังกาย
แขนงหมูกรอบ หมูสับเกี่ยมบ๊วย หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง กุ้งแอบตัวใหญ่อยู่นะคะ ร้านนี้ entertain เก่งค่ะ จะมี คีย์เวิร์ดในการสั่งในครัว แปลกๆค่ะ อย่างจ้ำบ๊ะ และ อื่นๆ ที่จำไม่ได้แล้ว หัวหน้าพนักงาน หรือเจ้าของนี่ก็ พูดได้หลายภาษาค่ะ เมนูอาหารก็อร่อยค่ะ วางใจได้ค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง รสชาติดี ปิดดึก
เข้ามาในซอยค่อนข้างลึกพอสมควร หากขับรถมาจะหาที่จอดลำบากสักหน่อย ต้องแจ้งน้องพนง.ร้านจะมีคนคอยโบกรถหาที่จอดริมทางให้อยู่ รสชาติอาหารจัดจ้านดี ราคาไม่แพง ส่วนใหญ่ 80฿ แทบทุกเมนู วัตถุดิบดี ของทะเลสด กุ้งตัวใหญ่ อาหารออกไวมาก โดยรวมดีดูเพิ่มเติม