รีวิว พิวเตอร์ แทค ช.กิตติวัฒน์ ฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจส์

Puifai
21 ส.ค. 2024

Pewter Tag Patisserie Hatyai 🕰️ คาเฟ่สไตล์ยุโรปในย่านสาย2 ทางร้านตกแต่งบรรยากาศได้สวยมาก มีดอกไม้น่ารักๆ ฟีลยุโรป มีที่นั่งหลายโซนให้เลือกนั่ง มีมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย🤎 สายคอนเทนท์ห้ามพลาดเลย จะนั่งทำงานก็มีมุมสำหรับคนนั่งทำงาน เครื่องดื่มมีทั้ง coffee และ non-coffee และยังมี ไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้เลือกด้วย นอกจากไอศกรีมก็ยังมีขนมเค้ก ไปลองกันงับ🤩 พิกัด สาย 2 📍 : https://maps.app.goo.gl/6wWc7zpPCPUE8FXr6?g_st=com.google.maps.preview.copy ⏰ : 11.00-21.00น. ☎️ :063 562 9956 Hatyai 👉🏻 #puipuifaixhatyai ————————————————————— Instagram : https://instagram.com/_nikhanan_puifai_?igshid=YmMyMTA2M2Y= Instagram : https://instagram.com/puifai_snap?igshid=YmMyMTA2M2Y= Lemon 8 : https://s.lemon8-app.com/s/dceZeZYUQR YouTube : https://youtube.com/@puipuifai8065 Page : https://www.facebook.com/profile.php?id=100064694960222&mibextid=LQQJ4d ————————————————————— #คาเฟ่หาดใหญ่ #cafehatyai #hatyai #เที่ยวหาดใหญ่ #hatyaicafe #หาดใหญ่สงขลา #ร้านกาแฟหาดใหญ่ #cafe #café #cafè #caferacer #cafehopping #cafeteller #caferacers #cafethailand #cafehopper #caferacerworld #coffee #coffeetime #coffeeshop #coffeelover #coffeelovers #coffeeaddict #coffeeprops

Boat
17 ก.พ. 2024
เค้กน่ารักมากมาย

ร้านน่ารักมากค่ะ ติดอย่างเดียวหาที่จอดยากซักหน่อย ทางร้านเป็นเบเกอรี่โฮมเมด หน้าตาดีมากจริงๆ น่ารักแบบจะกล้ากินได้ยังไง ดูพรีเมียมมากๆ เสียดายวันนี้โดนของหวานที่อื่นตกมาก่อนแล้วเลยชิมไม่ไหวจริงๆ แต่ต้องมาใหม่แน่ๆค่ะ คิดว่าควรลองเป็นอย่างยิ่ง ราคาต่อชิ้นก็สูงกว่าร้านอื่นๆ แต่ด้วยความพรีเมียมก็คิดว่าควรจ่ายค่ะ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2025
ร้านสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม เค้กไอติม อร่อยยยย

แวะมาถ่ายรูปกันค่ะ!!! ร้านสวย ไวบ์ดี เค้กอร่อย ไม่ใช่สวยแต่รูปน้าาาา ทานได้จิงๆจังๆ ไอติมก็อร่อยยยยค่ะ แม้ราคาจะแรง แต่ self service บริการของพนักงาน ไม่เข้ากับร้านเลย แต่เข้าใจได้ ว่าคงจะมีลูกค้าเข้ามาเน้นถ่ายรูปเยอะดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน