3.0

รีวิว รสเด็ด

นากัม โอมาร์
10 เม.ย. 2017
ทุกอย่างล้วนเปลี่ยนแปลง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองต้มยำ, บะหมี่แห้ง

ห่างหายกับการไปใช้บริการที่ร้านนี้มานานมาก พิกัดร้าน อยู่ทางเข้า ม.ราชภัฎพิบูล ส่วนทะเลแก้ว เมื่อก่อนร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ของก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แต่เดี๋ยวนี้ ไม่มีเนื้อแล้ว แถมไปช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะมาก อากาศร้อนไปหน่อยครับ แต่มีน้ำแข็งฟรีบริการ สั่งข้าว ข้าวยังไม่สุก (กรรม) ผมสั่ง ก๋วยเตี๋ยว 2 ชาม ครับ -ชามแรก น้ำตก น้ำซุปหวานดี แต่หมูหมัก กับตับงั้นๆ -ชามสอง หมี่เหลืองแห้ง ออกหวาน ๆ ต้องใส่พริกป่น ได้แต่หมูแดง ลูกชิ้นหมด มาครั้งนี้ไม่ค่อยประทับใจในการเปลี่ยนแปลง แต่ทีเหมือนเดิมคือ เกี๊ยวกรอบฟรี

หมี่เหลืองต้มยำ
รสเด็ด เด็ดสมชื่อ

Jeabie
11 มี.ค. 2016
ก้อโอดีนะ ฝากท้องได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, ลูกชิ้นหมู

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ที่มีอาหารตามสั่งไว้ให้เลือกด้วย เรียกว่าจะเส้นหรือข้าวก็พร้อมให้เลือกสรร เคยลองเมนู กะเพราหมูสับ แต่รสชาติเฉยๆ อ่ะ น้ำมันเยิ้มเกินไปหน่อย แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งหมู หรือก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ใช้ได้คะ แถมยังมีเกี๊ยวกรอบให้ทานฟรีด้วย อ่อ อาหารทานเล่น ก็มีนะ ขนมถ้วย ลูกชิ้นปิ้ง อร่อยคะ ไม่ผสมแป้งเยอะ กินคนเดียว 3 ไม้เลย คิดดูว่าอร่อยหรือไม่อ่ะคะ :)ดูเพิ่มเติม

3 พ.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เข้มข้น กลมกล่อม เด็ดจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวลูกชิ้นรสเด็ด, เล็กแห้งหมูหมัก

ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด อร่อย น้ำซุปเข้มข้น ส่วนตัวชอบเมนูแห้ง เพราะเค้าจะมีมะนาวมาให้ด้วย บีบมะนาวสดๆใส่ หู้ยย อร่อยเด็ด เส้นเหนียวนุ่ม หมูหมักก้อร่อย เข้ากั๊นเข้ากัน เมนูเด็ด ไข่ยางมะตูม สั่งเพิ่มได้ ใส่ในชามก๋วยเตี๋ยว เยิ้มๆ อร่อยมาก รสเด็ดทีเดียว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นก็โอเคนะคะ กลมกล่อมน้ำซุป ลูกชิ้นไม่แป้ง มีเกี๊ยวกรอบๆให้ด้วย ราคาไม่แพง สมราคา ให้เยอะดูเพิ่มเติม