4.3
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Lele Juice Bar Charn at the avenue

jarajeedzi_
18 พ.ย. 2024
Lele Juice Bar

Lele Juice Bar - Charn พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นแล้ว! 🍹✨ อร่อยเต็มแก้วกับ น้ำผลไม้คั้นสด และ สมูทตี้แสนสดชื่น ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี พร้อมเติมพลังให้กับชาวแจ้งวัฒนะทุกคน! 🥭🍓 ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ตพร้อมดื่มเข้มข้น หรือสมูทตี้ผลไม้เนื้อเนียนหวานอมเปรี้ยว ที่นี่ก็มีครบ! 🌀🥤 มาแวะเติมความสดชื่นได้ที่ Lele Juice Bar - Charn @ ชาน แอท ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ 🌟 สุขภาพดีเริ่มต้นได้ที่นี่ค่ะ! 💖 🗺️Lele Juice Bar 📍https://maps.app.goo.gl/zggQmkXZYFZ4GMYAA?g_st=com.google.maps.preview.copy #WongnaiWesternSpecialist

sinechompoo
31 ก.ค. 2025
น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ

เมนูน้ำผลไม้พรีเมี่ยมต้องยกให้ร้าน มีหลากหลาย หน้าตาน่ากิน แต่ราคาแรงหน่อยค่ะ มี ทั้งแบบน้ำผลไม้คั้นสดและเป็นแบบสมูทตี้ ทางร้านไม่ผสมน้ำเชื่อม ใช้ผลไม้สดที่แช่ฟรีซ มาปั่น อร่อยค่ะ วันนี้เราสั่งเมนู Blue forest ค่ะ จะมี Uji matcha+oat milk+เมล็ดเจีย+ผงสาหร่ายสีฟ้า+coconut cream ค่ะ เป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่อร่อยค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
28 มิ.ย. 2025
น้ำผลไม้ปั่นอร่อยๆ

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 Lele Juice Bar ชาน แอท ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ, ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ตัวร้านค่อนข้างเป็นส่วนตัวมีห้องแอร์และมีที่นั่งของทางร้านเอง เมนูในร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้ธรรมดา โยเกิร์ตมีหมด อันนี้สั่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์เห็นทางร้านแนะนำว่าขายดี เป็นเมนู Paradise แก้วไม่ใหญ่มาก 195 บาท อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม