3.0

รีวิว Café Amazon - RM1574 ปตท.วงแหวนตะวันตก กม.51 ขาออก

Wichak
2.6k2k22.2k
13 ธ.ค. 2017
ร้านกาแฟนกแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BLUEBERRY SMOOTHIE

Cafe Amazon ที่ประเทศลาวเค้าเรียกว่าร้านกาแฟนกแก้ว ตัวร้านอยู่ในปั๊มปตท บนถนนวงแหวนตะวันตกทางไปบางบัวทอง ปทุมธานี ร้านอยู่ใกล้ทางเข้าห้องน้ำทำให้สะดวกที่จะแวะเข้าไป จุดเด่นของร้านคือมีต้นไม้เขียวชอุ่มและมีทางลาดที่ให้สำหรับเข็นรถเข็นเข้าไปในร้านด้วย เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี บลูเบอร์รี่ปั่น 60฿ รสชาติบูลเบอร์รี่แบบปานกลาง รสชาติไม่หวาน ปั่นมาเย็นเจี๊ยบขึ้นสมอง ช่วยลดความร้อนในช่วงกลางวันได้ดี บรรยากาศในร้านก็ดูโปร่งโล่งดี ด้านในติดแอร์เย็นฉ่ำมีที่นั่งด้านนอกให้เลือกได้ด้วย พนักงานก็ให้การบริการที่ดี เครื่องดื่มรอไม่นาน ราคาก็ได้มาตรฐานตามของร้านเค้าแหล่ะ

หน้าร้าน
BLUEBERRY SMOOTHIE
BLUEBERRY SMOOTHIE
หน้าร้าน

Wachi Kowwarin
19 มี.ค. 2019
แวะช่วงเย็น ไม่ต้องรอคิว

พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท.ริมถนนวงแหวนตะวันตก ฝั่งขาออกมุ่งหน้าอยุธยา แวะหาอะไรทานรองท้องในปั๊มน้ำมัน และเริ่มง่วงนิดๆ เลยเข้าอเมซอนเพื่อหาเครื่องดื่มทาน บรรยากาศช่วงเย็นมีลูกค้าบ้างแต่ไม่ต้องรอคิว สั่งแล้วได้เครื่องดื่มทันที รอไม่นาน บริการรวดเร็วใช้ได้ เมนูที่สั่ง -ดาร์กช็อกโกแลต ราคา 55 บาท ขนาดแก้วไม่ใหญ่ รสชาติไม่หวาน ออกขมๆ ช็อกโกแลตหน่อย เข้มข้นดี รสชาติค่อนข้างมาตรฐานเหมือนสาขาอื่นๆ ที่เค...อ่านต่อ

ค่าเสียหายราคา 55 บาท
"Oddo"
9 พ.ย. 2017
นกแก้วเพื่อนเดินทาง เส้นวงแหวนตะวันตก

ขับรถมาแถวเส้นวงแหวนตะวันตก แวะเติมกาแฟเข้าร่างหน่อย ร้านอยู่ในปั๊ม ปตท. ขับออกเส้นคู่ขนานแล้วแวะได้เลย ที่จอดสะดวก ร้านใหญ่ แอร์เย็นสบาย พนักงานบริการเร็ว ขนมของกินเล่นเยอะ "เอสเพรสโซ่เย็น" (50฿) กาแฟเข้มข้นมาตรฐานนกแก้ว แก้ง่วงยามบ่าย #ดองรีวิวดูเพิ่มเติม

(50฿)
PunPun 🐥
7 ม.ค. 2017
รอนานมากทั้งที่ไม่ใช่ช่วงเทศกาลเลย

จัดทริปไหว้พระที่อยุธยากับเพื่อนเลยออกจากกทม.กันตั้งแต่ 7 โมงเช้า พอ 8 โมงนิดๆเลยจอดแวะเข้าห้องน้ำและเพื่อนจะซื้ออะเมซอนด้วยค่ะ ช่วงที่เราไปลูกค้าแน่นร้านมาก ทั้งๆที่ไม่ใช่ช่วงเทศกาลหยุดยาวเลย เรารอนานมาก รอจนถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนได้หลายสิบรูป 55555555 เมนูที่สั่ง คือ - ชามะนาว (45 บาท) เป็นแก้วเล็ก ซึ่งรสชาติก็ไม่ค่อยโอเคค่ะ เพราะแทบไม่ได้รสชาติมะนาวเลย ไม่เปรี้ยวเลย - ชานมเย็น (45 บ...อ่านต่อ

45 บาท45 บาท
armmyvenus
20 ก.ค. 2016
ร้านอยู่ใน ปตท.เปิดใหม่ ใหญ่โต กว้างขวาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่ไวท์มอคค่า

มีโอกาสได้ไปบางบัวทองสักที ต้องแวะร้านอเมซอนวงแหวนตะวันตกนะคะ บอกเลยว่าเด็ด ลงสะพานช่วงสามโคกแล้วเข้าเลนขนานได้เลยค่ะ พื้นที่กว้างขวาง เมนูที่นำเสนอหน้าร้านคือ สตรอเบอร์รี่ไวท์มอคค่า รสชาติกลมกล่อม เนื้อกาแฟเนียนนุ่มมากๆ หอมทั้งมอคค่าทั้งไวท์ช็อก แถมด้วยรสหวานๆ ของสตรอเบอร์รี่ด้วย ตัดกับความเข้มของมอคค่าได้เป็นอย่างดี ต้องลองค่ะดูเพิ่มเติม

ปตท.วงแหวนตะวันตก