รีวิว เกี๊ยวหมี่กุ้งอร่อยดี

12 ส.ค. 2018
เห้นว่าไม่ไกลจากบ้านเลยลองสั่งผ่าน Now ได้อาหารไวแถมใส่มาในกล่องดูดี สะอาด เรียบร้อย แล้วก้รสชาติดี ไม่เค็ม แต่ก้ไม่จืด
เมนูเด็ด: เก๊ยวหมี่แห้ง, ข้าวหมูกรอบ

โทรสั่งตอนดึกแล้ว อร่อย ใส่กล่องมาเรียบร้อย รสชาติไม่เค็มแต่ก้ไม่จืด อาม่าทานแล้วบอกชอบ อาป๋ากับแม่ก้บอกน้ำชุปหอมอร่อยดี เด็กก้ทานได้ โอเคเลยนะ สมราคา กินได้ทั้งบ้าน

อร่อยคุ้ม เกินราคา

25 มิ.ย. 2020
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงรสดั้งเดิมที่ซ่อนอยู่ ถ. จันทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, เก๊ยวหมี่แห้ง

ร้านบะหมี่เล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ ถ.จันทน์ ซ.22 ร้านนี้มีของเด็ดคือ บะหมี่เกี๊ยว หมูแดงสูตรโบราณย่างถ่าน หอมนุ่ม และน้ำซุปกระดูกหมู ที่เคี่ยวหลายชม. จนหวาน เจ้าของร้านบอกถ้ามาเช้าต้องรอ เคี่ยวซุปเสร็จก่อนถึงจะขาย (มิน่าถึงอร่อย) ไปกินมาหลายร้านซุปร้านนี้จัดว่าเด็ด แต่ที่ร้านโต๊ะนั่งมีน้อย สั่งเดลิเวอรี่ง่ายกว่าดูเพิ่มเติม

น้ำชุปหอมอร่อย ทานง่าย
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำต้มยำ, เกี๊ยวกุ้ง

เป็นร้านข้างทางริมถนนจันทร์ ซอย32 หาไม่ยาก 2-3วันก่อนแวะไปเจอโดยบังเอิญ เลยแวะซื้อมาลองกินดู มีที่จอดรถข้างทางเลยก้สะดวกดี เกี๊ยวคำโตไม่คิดว่าราคาเท่านี้จะได้เกี๊ยวตัวใหญ่ อร่อย ไม่เค็ม รสชาติเหมือนที่อาม่าเคยทำให้กินสมัยเด็กๆ วันถัดมาเลยซื้อมาให้ลูกสาวขวบกว่ากิน ลูกชอบมากกินไปเยอะเลย อร่อยดีครับ ผมว่าคุ้มแล้วก้สะอาด ไม่มีผงชูรสด้วยครับอ่านต่อ

พิมพ์ลดา
21 ต.ค. 2019
ไปครั้งล่าสุดรสชาติยังดีมากเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือหมูนุ่มฉ่ำน้ำมาก ร้านโดนเหมาออกงานบ่อยมาก 👍เด็ดจริงไม่ต้องปรุง
suwaree225@gmail.com
เจ้าของสถานที่
21 ต.ค. 2019
❤️❤️❤️
13 ส.ค. 2018
เกี๊ยวกุ้ง น้ำซุปอร่อย

ปริมาณที่ได้คุ้มมากเลยครับ เกี๊ยวกุ้งคำโต น้ำซุปหอมอร่อยรสชาติดีไม่เค็มและจืดจนเกินไปอ่านต่อ

Mint Saruda
9 ก.พ. 2018
สั่ง Uber eats มาลองทาน อาหารรสชาติอร่อยดีสมราคา แพคมาในกล่องสะอาดเรียบร้อยค่ะ