- หน้าแรก
/
- รีวิว ร้านกาแฟดอยช้าง ปั้ม Pt. สระสี่มุม

รีวิว ร้านกาแฟดอยช้าง ปั้ม Pt. สระสี่มุม
กาแฟรสเข้ม บรรยากาศบ้านเก่า
ขับรถผ่านหลายรอบแล้ว ไม่เคยแวะซักที คราวนี้ได้โอกาสเหมาะ แวะมาดื่มกาแฟหลังอาหารเที่ยงกัน ตัวร้านอยู่ในปั๊ม PT สระสี่มุม ริมถนนมาลัยแมน ตัวร้านเป็นเรือนไม้ยกพื้น ด้านล่างเป็นบ่อเลี้ยงปลาคราฟ สีสันสวยงาม( มีมุมขายอาหารด้วยน๊า) ด้านหน้าร้านจัดเป็นระเบียง ร่มรื่น ไว้นั่งจิบกาแฟชิวๆ เดินเข้าตัวร้านมาโซนแรกจะเป็นเคาเตอร์เครื่องดื่ม กับโซนขนมมีทั้งเค้กแล้วก็ขนมของฝาก แนะนำให้เดินเลยเข้าไปอีกนิด จะเจอมุมน่านั่ง บรรยากาศคล้ายๆบ้านสมัยโบราณ มีโซฟา กับชุดเก้าอี้ไม้สวยๆ น่านั่งมากๆ ลองชิม มอคค่าเย็น(65฿) หอมกาแฟมากๆ รสชาติชงมาเข้มข้นดีทีเดียว ไม่หวานมาก ชาเขียวคาราเมลปั่น (65฿) ชาเขียวหอมๆ รสเข้ม แต่ไม่ขม ปั่นมาเนื้อเนียนๆ หวานกำลังดี เพิ่มความหอมด้วยไซรับคาราเมล อร่อยดีค่ะ คาราเมลคอนเฟรก (60฿) ราคาแอบแรงไปนิด แต่ปริมาณก็เยอะอยู่ ที่สำคัญมันอร่อยอ่ะ คอนเฟรกกรอบๆไม่มีเหม็นหืนเลย เคลือบด้วยคาราเมลหอมๆ ผสมถั่ว ลูกเกด อัลมอลล์สไลด์ ส่วนตัวปลื้มเลย

ตัวกรอง
เรียงตาม
ติดใจเมนูจ้ำบ๊ะ!! เข้ม หอม หวาน😍
🍜🍜เอาจริงๆกาแฟดอยช้างนี่อร่อยหลายสาขานะ แต่ที่ชอบสาขานี้ก็เพราะร้านเค้ามีคอนเซปต์!!😷😷 @กาแฟดอยช้ายปั๊ม PT สระสี่มุม กำแพงแสน มาร้านนี้เพราะติดใจเมนูกาแฟจ้ำบ๊ะ(กาแฟใส่นมเย็น) อร่อยดี ขมๆหวานๆ ไม่นึกว่านมเย็นจะเข้ากะกาแฟได้ เหมือนพี่ที่ข้างนอกดูแข็งๆ ข้างในช่างอ่อนโยน 5555🤣😷🤣 🍰🍰ขนมร้านนี้มีเยอะ แต่พี่เลือกกินขนมต้ม ไทยๆดี เข้ากะบรรยากาศร้าน เอ๊ะ!!! หรือพี่มันจะโบราณไป เอาน่าๆๆๆ มันเข้าก...อ่านต่อ
กาแฟดอยช้างที่ตกแต่งร้านได้น่านั่งพักผ่อนมาก
กาแฟดอยช้างร้านนี้ก้าวเข้าไปเหมือนได้เข้าไปบ้านผู้ใหญ่สมัยโบราณ ดูร่มรื่นและอบอุ่นเหมือนได้มานั่งกินกาแฟในบ้าน และยังจะมีสระน้ำเล็กๆด้านข้างระเบียงด้านนอกอีกด้วย พนักงานทุกท่านยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับดีมาก รสชาติกาแฟก็เข้มข้นกลมกล่อมดี ใครผ่านมาทางนี้ขอเชิญแวะพักจิบกาแฟให้หายเหนื่อยก่อนไปต่อ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมเข้ม อร่อย ร้านน่านั่งที่สุด
ร้านกาแฟดอยช้าง อิน เดอะการ์เด้น อยู่ในปั๊มน้ำมันพีที ร้านตกแต่งสวย หรูหรา น่านั่งมากค่ะ บรรยากาศดี ภายในร้านหอมกรุ่นไปด้วยกาแฟ อยากจะมานั่งชิลล์ทั้งวันเลยหล่ะค่ะ กาแฟที่นี่หอมเข้มเต็มรสชาติกาแฟจริงๆ วิปครีมของที่นี่ก็อร่อย เนื้อนุ่มเบาเนียนไม่หนัก กลมกล่อมมมกดูเพิ่มเติม
ร้านสวย เจ้าของน่ารัก
...ร้านกาแฟในปั้มน้ำมันค่ะ มีแอร์ wifi พร้อม ที่นั่งกว้างขวาง เมนูเยอะ ขนมเพียบ ชานมอัลมอนต์ เป็นเมนูที่เพิ่งเคยเจอ แต่แอบหวานนิดนึงนะ ขนาดสั่งหวานน้อยแล้ว ไม่ค่อยออกกลิ่นอัลมอนต์นะ ออกกลิ่นชามากกว่า แต่ใช้ได้ค่ะ ขนมมีเยอะมาก ทั้งคุ้กกี้สิงคโปร์ ลูกเดือยกรอบ และขนมอื่นๆสารพัด จะกินเองหรือซื้อฝากก็ได้ดูเพิ่มเติม
ดูดทีไรก็ไม่เคยผิดหวัง #กาแฟนะ
กาแฟที่นี่เขาทั้งหอม ทั้งเข้มข้น ทั้งกลมกล่อม เกินที่จะบรรยายออกมาในช่องว่างเล็ก ๆ นี้ได้ เอาเป็นว่าอร่อย !!! ปึ้ก !!! ถูกใจคอกาแฟ..ทั้งสายดาร์ค หรือสายใสแบ๊ว แน่นอน เพราะดอยช้างเขามีเมนูให้เลือกหลากหลาย สารพัดสารเพ เลือกไปเถอะ รับรอง งง ตาลาย ^_^ ในส่วนของขนม ของฝาก ก็เยอะอยู่ แต่ในด้านของขนมเค้กวันนี้ เราไม่ว้าววสักเท่าไร โดยส่วนตัว... เราว่าเนื้อเค้กยังไม่โดน ไม่ฉ่ำ ไม่รู้สึกถึงความเนย...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

