4.1

รีวิว Kizza Arinian อารีย์

Poj
30 เม.ย. 2024

เน้นบรรยากาศส่วนตัว มานั้งคุยเงียบๆกัน เหมาะเลย อาหารก็มี เอลกอฮอล์มากมาย ไม่เอลกอฮอลก็มี เครื่องดื่มหลากหลาย ทานเล่นมี เพลงเปิดคลอได้ บรรยากาศเป็นกันเอง

aui_anuchart
22 ก.ย. 2024
Highball Bar ย่านอารีย์ ที่คนรักแผ่นเสียงไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kaku Highball, Chicken Rice Curry

ร้านKIZZA Ari จะต้องอยู่ในทางเข้าเดียวกับ Josh hotel ครับ โดยทางร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ แต่สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดฝั่งตรงข้ามเสียค่าจอดชั่วโมงละ 30-40 บาท ทางร้านจะเน้นขายเครื่องดื่มประเภทwhisky Highball เมนูอาหารแนะนำของทางร้าน ข้าวแกงกะหรี่หน้าต่างๆ snack ของทานเล่น โดยรวมอาหารอร่อยครับ เครื่องดื่มโดยเฉพาะไฮบอลก็ชงได้อร่อยมากๆ เพลงที่เปิดให้ฟังของทางร้านก็จะเกิดจากการเอาแผ่นเสียงทั้งเก่า และใ...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน