- รีวิว หอยทอดชาวเล ทองหล่อ

รีวิว หอยทอดชาวเล ทองหล่อ
ผัดไทหอยทอดแนวสตรีทฟู๊ดต้องร้านนี้เลย
ผัดไททะเลอยากใส่อะไรสั่งได้ตามที่มีเลยค่ะบางทีเราก็สั่งใส่หอยนางรมหอยเชลล์ด้วยอีกเมนูที่สั่งทุกครั้งคือ ออลั่วดีมากกกกค่ะเป็นเหมือนออส่วนหอยนางรวมแต่ด้านนอกกรอบด้านในเป็นแบบนิ่มๆเข้ากันมากๆร้านนี้ฝรั่งมานั่งทานเยอะเข้าออกตลอดที่จอดรถต้องทำใจค่ะเพราะเป็นช่วงปากซอยทองหล่อด้วยต้องหาจอดไกลค่ะราคาก็80-100บาทเพิ่มไปตามที่เราจะเพิ่มค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
มีเมนูหลากหลาย ให้เลือกทาน
ผัดไทกุ้งสด ออกมาหน้าตาดูหน้าทานๆ เส้นไม่ติดกันรสชาติของเส้นดีทีเดียว แต่น้ำซอสไม่ค่อยจะเข้มข้นสักเท่าไร เลยทำให้รสชาติออกบางๆไม่เข้มข้นเท่าที่ควร พอปรุงแล้วรสชาติถึงจะดีขึ้น ส่วนกุ้งรสชาติสดใช้ได้ มีเมนูหลากหลายให้เลือกทานทั้งผัดไท และหอยทอด #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
หอยทอดแป้งกรอบ
ครั้งแรกที่ได้มีโอกาสชิมร้านหอยทอดเจ้านี้ น่าจะเป็นย่านเจริญนะครแถวฝั่งธน พอดีมาเดินย่านทองหล่อสุขุมวิทก็ยังเจอเลยไม่พลาด จัดไปหน่อย แป้งทอดกรอบเหมือนเดิมแต่รู้สึกว่าคุณภาพและหอยตัวเล็กลงไปหน่อย แต่ราคายังพอจับต้องได้ดูเพิ่มเติม
จะทานหอยทอดผัดไทให้อร่อย ก็ต้องร้านข้างทางนี่แหละดีที่สุด
หอยทอดชาวเล ร้านหอยทอดผัดไทเจ้าดังต้นซอยทองหล่อที่ผู้คนผ่านไปผ่านมานั้นต่างก็แวะมาทานไม่ขาดสายครับ เพราะร้านอยู่ต้นซอยด้วยแถมยังติดถนนใหญ่ แถมยังทานง่าย รวดเร็ว เปิดตั้งแต่เช้ายันดึก ราคาอาจจะแรงตามสไตล์ย่านทองหล่อ แต่คุณภาพและความอร่อยนั้นก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียวครับ รับรองว่าอิ่มท้องก่อนกลับบ้านหรือเข้าทำงานแน่นอนครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ต้นซอยทองหล่อเลยครับ เดินเข้ามาจากซอยจ...อ่านต่อ
ร้านเค้าดังหอยทอด เรามากินผัดไทย มันก็อาจจะไม่ได้ดั่งใจกันหน่อย
ไปทำธุระย่านทองหล่อ อยากหาเมนูอาหารจานเดียวทานง่ายๆ แบบมีแอร์เย็นๆให้น้องจั๊กไม่เปียก เดินผ่านร้านนี้มีหลายสถาบันการันตี เลยตัดสินใจลองค่ะ ในเมนูเค้าเน้นหอยทอด มีหลายแบบเลย แต่วันนั้นไม่อยากกินของทอดมาก เลยสั่งผัดไทยมาลองค่ะ เลือกแบบผัดไทยกุ้งแห้งธรรมดา(60B) เพราะส่วนตัวแอมเป็นคนแพ้พวกกุ้งแม่น้ำ ไม่อยากเสี่ยงกับร้านที่ไม่แน่ใจ ตัวผัดไทยทำมาแบบห่อไข่ เป็นผัดไทยที่ใส่เส้นมาน้อยมากแต่หน...อ่านต่อ
หอยทอดอร่อย
กินเมื่อ 7/9/62 สั่ง Line man มากินที่บ้าน - ผัดไท ผัดมาแบบมีรสชาติกลางๆ ไม่ปรุงก็กินได้ ถ้าชอบเผ็ดต้องใส่พริกเพิ่ม กุ้งไซส์กลางๆ 3 ตัว สดดีเต็มปาก เต็มคำ มีแป้งคล้ายๆ แป้งหอยทอดรอบๆ กุ้ง ราคา 100 บาท คิดว่าสูงไปหน่อย - ทะเลทอด รสชาติดี แต่สั่งมากินที่บ้านเลยสัมผัสถึงความกรอบของแป้งไม่ได้ ไม่แน่ใจว่ากินที่ร้านจะกรอบไหม ราคา 120 บาท คิดว่าสูงเกินไป สรุป รสชาติโอเค ใช้วุตถุดิบดี ราคาสูงไปหน่อ...อ่านต่อ
ผัดไทร้านดังย่านทองหล่อ
ร้านเค้าดังหอยทอดแต่ดันไม่ได้สั่งหอยทอดเพราะมากับเพื่อนแค่สองคนกลัวกินไม่หมด สงสัยวันหลังต้องมาลองซะแล้ว ผัดไทกุ้งสดตัวเบ้งๆ โปะหน้ามาหลายตัว 🍤 เส้นจันท์เหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม ใส่พริกป่นเพิ่มอีกนิดหน่อยเพิ่มความแซ่บก็อร่อยแล้ว ถ้าหอมกะทะอีกหน่อยจะให้เพิ่มอีก 1 ดาวเลย 😋ดูเพิ่มเติม