2.6

รีวิว เตี๋ยวอัมพวา พิษณุโลก

22 เม.ย. 2016
น้ำชุปเข้ม

ก๋วยเตี๋ยวอัมพวา น้ำชุปอร่อย แทบไม่ต้องปรุง มีน้ำชุปหลายแบบให้เลือก ตามความชอบ ตอนเที่ยงๆ ร้านจะเปิดแอร์ ราคาแอบแรงเมื่อเทียบกับปริมาณ ราคาเริ่มต้นที่ 45 บาท แต่ก็ให้อภัยในรสชาดที่ถือว่าอร่อยใช้ได้ทีเดียว บริการช้าไปนิด ไม่เหมาะจะไปตอนหิวๆ

DekmaiGup
24 เม.ย. 2016
เขาเล่าว่า..เราจะประทับใจกับร้านที่บริการดี แต่..

ร้านเตี๋ยวอัมพวาอยู่โซนแถวๆ เดียวกันกับเตี๋ยวปากหม้อเรนโบว์ -- ก๋วยเตี๋ยวจะอร่อยดีครับ ข้างหมูนุ่มก็ดี แต่ติดใจการบริกสรยังทำไม่ค่อยดีครับ ทำได้ช้าและเกี่ยงกัน ความสะอาดยังไม่ค่อย เหมือนใส่ใจกับการคิดเงินลงรายการในคอม มากกว่าดูแลลูกค้าครับ -- บรรยากาศริานสบายเพราะในห้องแอร์ -- แต่ก็ต้องปรับอย่างที่บอก ปล. รีวิวนี้ไม่เหมาะกับร้านอาหารที่ใจแคบไม่ปรับปรุงและพัฒนา และรีวิวนี้มาจากเงินตัวเอง กิน...อ่านต่อ

19 เม.ย. 2016
ชอบน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก