4.2
234 เรตติ้ง (211 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว After You Dessert Cafe Int Intersect Rama 3

Cherry
17 ส.ค. 2016

“สตอเบอร์รี่ชีสเค้กคากิโกริ – Strawberry Cheesecake Kakigōri”  เป็นเมนูที่แนะนำเลยค่ะ น้ำแข็งใสคือนมเกร็ดหิมะนุ่มละมุน รสชาติเข้ากันได้ดีกับซอสสตรอเบอร์รี ด้านในมีชีสเค้กที่อร่อยมากๆๆๆค่ะ บอกได้เลยว่า おいしい😁😋🍴💕

รีวิวที่พูดถึง
Zebra Bravo
5524k29.1k
13 มี.ค. 2025
Caramel Custard แต่พนักงานหญิงบอกว่าคือ Hojicha Panna Cotta
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลคัสตาร์ด

3.5 ดาว #Wongnai2025 ระหว่างรอคนที่บ้านเลือกซื้อของใน Foodland ที่ Int Intersect กัน เราเลยไปร้าน After You ที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อหาซื้อขนมกลับบ้าน ตอนแรกจะซื้อคุกกี้แต่เห็นลูกค้าคนอื่นซื้อขนมจากตู้แช่ น่าสนใจ ลองดูบ้าง เจอขวดแก้วเล็กๆ ใส่คัสตาร์ดดูน่ากิน แต่ป้ายติดไว้ว่า Hojicha Panna Cotta ราคา 65 บาท ไม่น่าใช่นะเลยถามพนักงานหญิงดู พนักงานหญิงเดินออกมาจากหลังเคาน์เตอร์และยืนยันว่าคือ Hojich...อ่านต่อ

ป้ายติดผิดนะ
10 ต.ค. 2024
สั่ง Toast 2 ที่
Jan Titawong
ร้านขนมหวาน After You

ร้านขนมหวาน After You มีหลายสาขามาก แต่สาขาที่ใกล้เราคือสาขา Int Intersect Rama III ที่สาขานี้บริการดีนะคะ ร้านสะอาด รอของไม่นาน เมนูที่เลือกวันนี้คือ มะม่วงปั่น รสชาติไม่หวานมาก ตัดด้วยความเค็มเล็กๆ อร่อยดีค่ะ ส่วนเมนูต่อไปเราเลือกเป็น เพลน ครอฟเฟิล เพิ่ม ไอศกรีมช็อคโกแล็ต ตัวครอฟเฟิลกรอบๆ หวานไม่มาก กินพร้อมกับไอศรีมรสชาติเข้มข้น เป็นอีกเมนูที่อร่อยเลยค่ะ ร้านเปิดถึง 22:00 น. เป็นร้านข...อ่านต่อ

Akapatr
14 มี.ค. 2024

After You เป็นร้านขายขนม ขนมหวาน เบเกอรี่และเครื่องดื่มเจ้าดังที่มีหลายสาขา วันนี้มาทานที่สาขาอินท์อินเตอร์เซค ชั้น G สาขานี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ต้องรอคิวแต่ไม่นานมาก วันนี้ลองสั่งเมนูออกใหม่ Acai Berry Kakigori เป็นเมนูน้ำแข็งใสท็อปปิ้งด้วยเบอร์รี่ โรยเบลเยี่ยมดาร์กช็อคโกแลต 70% กับผงโกโก้นิบส์ มีเฮเซลนัทซอสมาให้ราดเพิ่ม พอตักไปข้างในจะเจอกล้วย มะม่วงและโมจิ รสชาติจะออกเปรี้ยวนำ หวานน้อยเอาใ...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k41.4k
25 ธ.ค. 2023
ชีสโทสต์ ที่โปรดปราน👍😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบบี้เชดด้าชีสโทสท์, เชดด้าชีสโทสต์

😋👍  เมื่ออยากทาน ชีสโทสต์ ที่รัก เมนูโปรดที่สุดของ After you ก็ต้องแวะ สั่ง Cheese toasted แบบเล็ก เลือกไอศกรีม 2 รสชาติเป็น ไอศกรีมชาเขียว และช็อคโกแลต โทสต์กรอบนอก ฉ่ำใน หอมเนย ทานคู่กับไอศกรีม และชีสพูน ๆ รสชาติดี ชีสเลฟเวอร์ต้องชอบเหมือนเรา ทานเคียงด้วยวิปครีม นัว ๆ  . . ร้านกว้างขวางนั่งสบาย จิบชาเย็นหวานเบาๆ ของอาฟเตอร์ยู ซื้อช็อคโกแลตบาร์กลับ อร่อยๆดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2023
ร้านขนมชื่อดังแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Horlicks kakigori, Souffle cheesecake, Boba Yinyang

After You Dessert Int Intersect Rama III Ep 779 (14) ร้านขนมหวานอาฟเตอร์ ยู สาขา อินท์ อินเตอร์เซค พระราม 3 🍧 นอกจาก เมนูขึ้นชื่ออย่าง ฮันนี่ โทสต์ และคากิโกริ แล้วก็มีเมนูของหวานอื่น ๆ ที่น่าทานอีกมากมาย 🍧 Horlicks Kakigori คากิโกริ รสฮอร์ลิกเข้มข้น เนื้อเนียน ทานเพลิน 🧋 Boba Yinyang ชาโบบารสเข้ม กลมกล่อม 🍓 Souffle Cheesecake ซูเฟล่แสนนุ่ม ทานพร้อมซอสรสเปรี้ยวอมหวาน มันช่างเข้ากันดีเห...อ่านต่อ

eniras
32531k
19 ส.ค. 2023

ร้านของหวานที่ยังคงคุณภายและความอร่อย สาขานี้เมื่อก่อนคนต่อคิวเยอะมาก แต่เดี๋ยวนี้ทุกคนเข้าห้างแอร์เย็นไ กันหมด เพราะเริ่มเปิดสาขาเยอะขึ้น 🥲 พาเพื่อนชาวต่างชาติมาทานประจำเพราะเขาติดใจและไม่อยากไปที่อื่น😂 เมนูประชำจะเป็น kagiori hojicha ความหวาน หอม และขม แบบลงตัว, shibuya toast + icecream กรอบนอกนุ่มใน ทานกับไอติมเย็นๆ เข้ากันสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

3.6