- รีวิว Duna Café & Restaurant

รีวิว Duna Café & Restaurant
มาร้าน "ดูนาคาเฟ่"🌾...เปิดใหม่แยกบางคูวัด ปทุมธานี ใกล้ หมู่บ้านมณีรินทร์และชวนชื่นกอล์ฟอเวนิว🌟🌾🌟
มาร้าน "ดูนาคาเฟ่"🌾...เปิดใหม่แยกบางคูวัด ปทุมธานี ใกล้ หมู่บ้านมณีรินทร์และชวนชื่นกอล์ฟอเวนิว ค่ะ ชื่อร้านคือ "ดูนา cafe & restaurant" มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มขนมเค้ก🌟🌾ยอมรับเลยว่าแม่ครัวทำอาหารอีสานได้อร่อย🥦🍖ใช้พริกคั่วอย่างดี🥬🍅🥬🍅ส้มตำปูปลาร้าแนะนำเลยค่ะ🤟รวมถึงห่อหมกมะพร้าวอ่อน🥗✌ ที่จอดรถมีจำนวนจำกัด🎪จอดริมถนนได้เลยค่ะ🚗🚕🚙

ลมพัดเย็นสบาย อาหารพอใช้ได้
ใครชอบวิวบ้านนา บ้านทุ่ง มองไปเห็นสีเขียวขจีตลอดแนว ที่นี่ตอบโจทย์มาก นั่งสบาย ลมพัดตึ้ง ตึ้ง ตึง กินเสร็จแทบจะอยากนอนต่อตรงนั้นเลย ที่จอดรถด้านหน้ามีเพียงพอให้จอดได้หลายคัน มาสะดวก ติดถนนใหญ่เลย อย่าขับเลยทางเข้าละกันดูเพิ่มเติม
วิวดี แต่ไม่น่าใช้คำว่าคาเฟ่
ให้คะแนนในส่วนของคาเฟ่เท่านั้น เพราะไม่ได้ลองอาหาร คิดว่าอาหารน่าจะอร่อยอยู่ มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ - ลักษณะของร้าน เป็นที่นั่งแบบซุ้มไม้ไผ่ หลังคามุงจาก เรียงๆกันไป มีวิวทุ่งนาเขียวๆ ตัดกับสีท้องฟ้า สบายตา - ในส่วนของกาแฟ สั่งลาเต้มา รสชาติค่อนข้างจาง บอดี้กาแฟไม่เข้ม เหมือนกินนมรสกาแฟ - ในส่วนขนมเค้ก สั่งเค้กมะพร้าว กับบลูเบอรี่ชีสมา หน้าตาสวยงาม จัดแต่งได้น่าซื้อหา แต่สัมผัสของเนื้อเค้ก ...อ่านต่อ