3.3

รีวิว ป้าจี้

ตะลอนชิม
23 ก.ค. 2019
อาการเช้าเบา ๆ อิ่มท้องสบาย หลังปั่นออกกำลังหรือก่อนเริ่มงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, โจ๊ก

มื้อเช้าสำหรับคนตื่นเช้าหากินนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นนักปั่นจักรยานหลังออกกำลังตอนเช้าตรู่ หรือแวะกินอาหารก่อนไปทำงาน มีโจ๊กชามหลักและติ่มซำทั้งนึ่งและทอด พร้อมเครื่องดื่มชากาแฟ โจ๊กหมูสับอิ่มอร่อยสบายท้อง ติ่มซำหลากหลายทั้งนึ่งและทอด รสดีเลือกได้ตามใจชอบ ตบท้ายด้วยชาหรือกาแฟ เพียงพอกับมื้อเช้าแบบเบา ๆ ได้

ชาร้อน
โจ๊ก
หมูก้อน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Warich Nathtigoon
24 ก.ค. 2023
อาหารเช้าสไตล์จีนภาคใต้ไทยง่ายๆแถวสนามบินตรัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ขนมจีบหมู, หมูสับเห็ดชิเมจิ, หมูสับกระเทียมดอง, ฮะเก๋า, เกี๊ยวกุ้ง, ชาไทยร้อน

ตื่นเช้าเช็คเอาท์โรงแรมละก็ออกไปหาอะไรกินก่อนไปสนามบินงี้ บรรยากาศ - ร้านอยู่ทางมาสนามบินจากตัวเมืองตรัง ขับเลยทางเลี้ยวเข้าสนามบินมานิดนึงร้านอยู่ซ้ายมือเลย มีเมนูอาหารเช้ามากมายทั้ง ติ่มซำ ไข่กระทะ โจ๊ก ปาท่องโก๋ ฯลฯ อิ่มสะดวกง่ายๆยามเช้าก่อนไปขึ้นเครื่องบิน หรือหลังจากบินมาถึงตรังช่วงเช้าก็ได้ ติ่มซำยกถาดมาให้เลือกหยิบเหมือนๆทุกร้าน ส่วนอาหารจานเดี่ยวกับเครื่องดื่มก็สั่งเพิ่มเอาไม่ซับซ้อนยุ...อ่านต่อ

Pongoreo
2 ก.ค. 2015
ติ่มซำ อร่อยในราคาประหยัด

อาหารเช้าแบบติ่มซำเล็กๆที่ ตรัง ตรงข้ามสนามบินตรังครับ มีเมนูมห้เลือกมากมาย ราคาถูกที่สำคัญอร่อยมาก สำหรับผมอร่อยกว่าร้านดังๆใหญ่ๆในตัวเมืองอีก ใครลงเครื่องเช้าๆแนะนำให้มาลองทานดูครับ มีโจ้กอร่อยๆด้วยนะดูเพิ่มเติม

Suc Anuwat
27 มี.ค. 2018