3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำซุปเปอร์

Chill Chill Aw
4 มิ.ย. 2015
เตี๋ยวต้มยำซุปเปอร์รสเด็ด เด็ดสมชื่อจริงๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชุปเปอร์เป็นร้านแผงลอยริมถนนลาดพร้าว ร้านตั้งอยู่ที่ชอยลาดพร้าวชอย 1 เลยไปชอย3นิดหนึ่ง จะเปิดขายตอนเย็นไปจนถึงดึกๆๆ ร้านจะมีที่นั่งเยอะเหมือนกันถ้ามารถรองรับลูกคนได้พอสมควร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ไปชิมมา รสชาติก็จี๊ดจ้าด เครื่องเคียงได้เยอะ มาเต็มชาม เพียงชามละ 40 บาท

iFour
7 ก.พ. 2015
เตี๋ยวต้มยำ รสมะนาวชัด ๆ จัดเต็ม

มาทานไม่กี่ครั้ง (ครั้งแรกนานมากแล้ว) ทานแบบไม่หวังอะไร เพราะหิวจึงแวะ อาหารที่สั่ง -วุ้นเส้นต้มยำ ⭐️⭐️⭐️1/2 40 บาท กลิ่นรสมะนาวออกชัดเจน อร่อยนะคะ แต่เหมือนคราวที่แล้วอร่อยกว่านี้ แต่ก็ไม่แย่ เพราะร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแบบนี้ หาไม่ง่ายนักค่ะดูเพิ่มเติม

วุ้นเส้นต้มยำ 40 บาท
taluidax
5.5k2k22.6k
23 ก.พ. 2014
มีคนว่าเด็ด เลยมาลอง

พิกัดร้าน:อยุ่ลาดพร้าว ซ.1 ค้าบบ ออกจากยูเนี่ยนมอลล์ ก็เลี้ยวซ้ายเดินมาเรื่อยๆ แต่มีอยู่สองร้านนะ ต้องดูดีดีนะจ๊ะ ที่จอดยาน:ต้องจอดริมถนนอะ มีบ้างมะมีบ้าง รสชาติ ก็แปลกกว่าต้มยำที่อื่นนะ มะรุจะอธิบายยังไงดี เอาเปนว่าไปลองเองละกัน เพื่อนบอกว่าทีเด็ดต้องไปลอง พอมาลองละ มะใช่ทางเท่าไร แต่ก็นะนานาจิตตังเหมือนเคยย ห้าๆๆๆ แต่คนก็มาเรื่อยๆเลยนะ รอคิวบ้าง ไม่นานมาก เพราะโต๊ะเค้าก็เยอะอยู่ มีลูกชิ้นป...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k45.1k
27 ม.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวรสไม่คงที่ ขนาดสั่งสองชามพร้อมกัน

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำซุปเปอร์ ร้านอยู่ลาดพร้าว ซอย 1เดินเลยมาทางซอย 3 เดินมาเรื่อยๆๆ ร้านจะมีป้ายสีเหลือง ลูกชิ้นปลากราย โต๊ะนั่งสีแดง ห้ามนั่งผิดนะ จัดไปเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 2 ชาม รสชาติ ไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อนเลย มาสองชาม ชามแรกเปรี้ยวมาก ชามที่สอง หวานไม่มีรสเปรี้ยวเลย ราคาชามละ 40 บาท ผักขอได้ฟรีนะ หรือว่าเปลี่ยนคนปรุง แอบผิดหวังดูเพิ่มเติม

ชามแรกเปรี้ยวชามสองหวานโต๊ะแดงหน้าร้าน
birdsarun
362662k
27 เม.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาว ลูกชิ้นปลากราย-หมูบะช่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลากราย, หมูบะช่อ

ร้านนี้เมื่อก่อนเรารู้จักว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย-หมูบะช่อ นครสวรรค์ เพราะมีเนื้อสัตว์ปรุงอยู่สองแบบ แต่ตอนหลัง คงเพิ่มเมนูเข้าไปอีกหลายรายการ เลยเปลี่ยนชื่อเรียกเป็น ต้มยำซุปเปอร์ แทน ร้านนี้เป็นร้านที่ต้องมาทานค่อนข้างดึก เพราะเป็นร้านแผงลอย ที่จะมาขายตอนเย็นๆ ริมถนนปากทางลาดพร้าว ขืนมาทานแล้วจอดรถซี้ซั้วก็คงเจอใบสั่งแน่ ในส่วนตัวคิดว่าเป็นแผงลอยร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาทั่วไป แต่ที่ชอ...อ่านต่อ

แผงลอยริมถนนลาดพร้าวบะหมี่ต้มยำทรงเครื่อง
Aut Peace
2 ส.ค. 2014
อร่อยไม่มีเปลี่ยน!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูบะช่อลวก, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ผมทานร้านนี้ประจำตั้งแต่ 10 ปีก่อน และต้องย้ายไปอยู่ที่อื่น กลับมาแถวลาดพร้าวทีไร ต้องแวะชิมทุกที ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำซุปเปอร์ อยู่ริมถนนลาดพร้าว แถวปากซอยลาดพร้าวซ.1 ครับ *สังเกต ผ้าปูโต๊ะของที่ร้าน ต้องเป็นสีแดงนะครับ (ถ้านั่งผิดจะต้องสั่งก๋วยเตี๋ยวของอีกร้านข้างๆกันคับ) เคยนั่งผิดมาแล้ว!!! สั่งเลยครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยเว่อร์ๆ แซ่บ น้ำมะนาวแท้ ชอบอะไรในก๋วยเตี๋ยวก็สั่งแบบลวกมาเพิ่มได...อ่านต่อ

หมูบะช่อบะหมี่ต้มยำ