ราเมง฿฿฿

รีวิว Tonchin Ramen Siam Paragon

juju
6 พ.ค. 2023
ร้านราเมง michelin guide

ราคาค่อนข้างแพง น้ำซุปเข้มข้น เส้นนุ่ม ถือว่าอร่อยค่ะ แต่ผู้สูงอายุ อาจต้องสั่งลดความเค็มกับความมันหน่อยนะคะ

Happy Tummy 😋
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ราเมงสไตล์โตเกียวเหมาะกับสายซุปเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมงโตเกียวทงคตสึ(original signature), SPICY GOMA TSUKEMEN, Kyoza

บรรยากาศ: ร้านราเมงชื่อดังจากญี่ปุ่น อยู่ชั้น G ของ Siam Paragon บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น อาหารและเครื่องดื่ม: ร้านนี้เป็นที่รู้จักเรื่องราเมงสไตล์ Tokyo Tonkotsu และเคยได้รางวัล Michelin Bib Gourmand หลายปีติด เมนูที่ลอง: - Tonchin Classic Tokyo Tonkotsu Ramen: น้ำซุปทงคตสึเข้มข้นแต่ยังกลมกล่อม เส้นโฮมเมดหนึบกำลังดี ชาชูทั้งหมูสามชั้นและสันคอนุ่ม ไข่ยางมะตูมอร่อย โดยรวมเป็นราเมงที่บาลา...อ่านต่อ

Metto
9 ม.ค. 2026
โตเกียวทรัฟเฟิลโชยุ เอ๊กคลูซีฟเฉพาะไทยแลนด์เท่านั้น @Tonchin Ramen Siam Paragon Bangkok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🧆 Bacon Potato Salad. (Price 120++ Baht.), 🍜 Tokyo Truffle Shoyu Ramen. (Price 320++ Baht.), 🍜 Pork Belly Tokyo Tonkotsu Ramen. (Price 260++ Baht.)

ราเมนอีกร้านที่ผมรู้สึกปลื้มมากเป็นพิเศษ เพราะตัวไข่ที่ประทับตราชื่อร้านนี่แหละ เท่ห์มาก และความเข้มข้นหอมน้ำซุปเบสแน่น และหลากหลาย ทำให้ผ่านทีไรก็ ไม่ค่อยจะพลาดสำหรับร้านนี้ • แต่ก็แปลกไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไหร่ ในบ้านเรา ทั้งที่ดีกรีมิชลินแนะนำ รวมถึงรางวัลการันตีจากสถาบันอื่น ก็ไม่สามารถทำให้แบรนด์นี้ มีคิวแน่นเหมือนอีกร้านนึงที่อยู่ไม่ห่างกันมาก • 🧆 Bacon Potato Salad. (Price 120++ B...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2024
ความเข้มข้นของซุปดีมาก ดึงรสชาติของวัตถุดิบได้ดี ที่สุดของซุปปลา @Tochin Ramen Siam Paragon
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.5k13k
3 ม.ค. 2026
ราเม็งอร่อยดี

เดินผ่านร้านต้องย้อนกลับมาดู มีความดึงดูดใจยังไงไม่รู้ ป้ายเขียนว่ากลับมาเปิดตามคำเรียกร้องแล้ว ... เข้าเลย555 ได้ขึ้นไปชั้น 2 ที่นั่งเยอะดีค่ะ ราเม็งอร่อยทั้ง 2 ชามนะ เส้นนุ่มเลย น้ำซุปกลมกล่อม ... ชามใหญ่อยู่นะคะ คุ้มราคานะ ส่วนสลัดบ๊วยไรไม่รู้ จานนี้แพงมากกก ได้มานิดเดียวไม่มีอะไรเลย เฮ้อ ไก่ทอดดี รวมๆกินแต่ราเม็งก็พอแล้วค่ะ อิ่มมากดูเพิ่มเติม

Ling Siriviriya
1 พ.ย. 2025
ราเมงโตเกียวทรัฟเฟิ่ลโชยุ เมนูโปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงโตเกียวทงคตสึ

Tonchin Ramen สาขา Siam Paragon เมนูโปรดของเราต้องชามนี้เลย 🍜 "Tokyo Truffle Shoyu" ราเมงโตเกียวทรัฟเฟิ่ลโชยุ (เฉพาะที่ไทย) ซุปหอมหอมทรัฟเฟิ่ล ซดง่าย ส่วนTopping แน่นๆ ทั้ง หมู3 ชั้น ชาชูนุ่มละลายหน่อไม้ ไข่ต้ม ชามเดียวอิ่ม 📍 Tonchin Ramen #longkindooz #ลองกินดู๊ #tonchinramen #TonchinRamenTH #RamenMichelin #ramennoodle #ราเมน #JapaneseSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Mani
28 ก.ย. 2025
ราเมนชื่อดังจากญี่ปุ่น

ร้านราเมนชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลมิชลินหลายปี นั่นคือ Tonchin Ramen หมีมากินที่สาขาพารากอน ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างสุด ใกล้ๆ กับทางเข้าเลย หมีนั่งเป็นเค้าท์เตอร์บาร์ เมนุที่สั่งวันนี้เป็น ราเมนโตเกียวทงคตสึ เป็นเมนู Original Signature เลยค่ะ น้ำซุปทงคตสึ มีทั้งชาชูหมูสามชั้น ชาชูหมู ไข่ หน่อไม้ ต้นหอม และสาหร่าย น้ำซุปกลมกล่อม แต่เส้นแข็งไปนิด หมูสามชั้นนุ่มดี รสชาติโอเค เสียแค่อย่างเดียว ...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
101k4.4k
20 พ.ค. 2025
ร้านราเมงระดับมิชลิน

Tonchin Ramen | ทงชิน ราเมน สาขา Siam Paragon ชั้น G อยู่ติดกับธนาคารกรุงเทพ ร้านราเมงต้นตำรับจากญี่ปุ่น การันตีด้วย Michelin 3 ปีซ้อน เส้นราเมนโฮมเมดเหนียวนุ่ม น้ำซุปดีรสชาติเข้มข้น อร่อย โทร 061-491-5558 เวลาเปิดบริการ 10.30-19.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ARVIE พระราม 3
ARVIEพระราม 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9