3.4

รีวิว ก๋วยจั๊บนายเล็ก(อ้วน) เยาวราช ปตท.NGV บรมราชชนนี

Suriyo Kiti
12 มี.ค. 2019
ก๋วยจั๊บน้ำซุปร้อนแรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ

ร้านเปิดในปั๊มปตท.NGV บนถนนบรมราชชนนี ช่วงก่อนสาย3 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯครับ ร้านอยู่ด้านในลึกเจ้าไปในปั๊ม เลยร้านอะเมซอนเข้าไปครับ กว้างพอสมควร ร้านสะอาด ทำเร็ว ซื้อกลับมาทานที่บ้าน2ครั้งแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสทานที่ร้าน คนขายบอกว่าเป็นสาขาของนายเล็ก(อ้วน) เยาวราช ตัวผมเองยังไม่เคยกินร้านต้นตำหรับได้ยินแต่คำร่ำลือว่าเผ็ดร้อนพริกไทย ก็เป็นจริงครับด้วยความที่เครื่องในอร่อย นุ่ม หนึบ หมูกรอบอร่อย แม้จะกลับถึงบ้านแล้วก็ยังกรอบดี อยากให้5ดาว แต่น้ำซุปเผ็ดร้อนเกินไปสำหรับผมครับ แต่ผมแก้ด้วยการใช้น้ำเปล่าผสมในน้ำซุปตอนอุ่นทานที่บ้านก็ช่วยลดความร้อนลงไปได้ครับ ขายราคา40บาท พิเศษ 50 ก็ย่อมเยาดี โอกาสหน้าจะลองไปทานที่ร้านดูครับ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ก๋วยจั๊บ

Sumana
16 ธ.ค. 2021
ก๋วยจั๊บ เกาเหลา น้ำใส

วันนี้สั่งเกาเหลา ข้าวเปล่า ชามเล็กๆ มีเครื่องครบ รสจัดจ้าน พริกไทยหอมฉุน หมูกรอบดี ร้านไม่ใหญ่มาก พนักงานดูแลดี ราคาชามละ 45 บาทข้าวเปล่า 5 บาท ถ้วยเดียวไม่อิ่มต้องสั่งเพิ่ม มีข้าวหมูแดง หมูกรอบขาย และก๋วยจั๊บดูเพิ่มเติม