- รีวิว Porjai Cafe' & Hydro Farm

ร้านกาแฟ ขายผักorganic ปลูกเองด้วยนะ สดกรอบ
porgai cafe' มาแวะตั้งแต่ร้านยังเป็นห้องเล็กๆติดถนน ผ่านไปผ่านมาบ่อย ร้านอยู่ติดถนนเส้นหลังสนามกีฬา80พรรษา สะดุดตาด้วยร้านสีขาว มีที่จอดรถกว้าง ที่ร้านปลูกผักorganicขายเองด้วย มีหลายพันธ์ ผักสดจริงๆ กรอบ ที่เด็ดคือมีน้ำสลัดขายด้วย ขอบอก อร่อยมากๆ มีหลายชนิด กระปุกเล็ก15.- แวะซื้อผักและน้ำสลัด เครื่องดื่มเมนูก็เยอะ รสชาดปานกลางดื่มได้ยังรสไม่เข้ม ออกครีมๆ ส่วนอาหารยังไม่ได้ลอง เมนูเยอะ สเต๊ก สลัด สปาเก็ตตี้ รามยอง ขนมหวาน เพียบมาก ร้านตกแต่งน่ารักสไตล์หวานๆ โต๊ะนั่งไม่เยอะ น่านั่งเหมือนอยู่บ้านเลย เจ้าของร้านรับลูกค้าดี บาริสต้าน่ารัก

ขาว สวย น่ารัก.
ร้านพอใจอยู่ในซอยเถกิงพล เลยร้านส้มตำยายอาจ และloft coffee ไปทางสนามกีฬา80 พรรษา พเห็นแว๊บแรก. ร้าน่ารักมาก สีขาวสะอาด. ประดับร้านด้วยตุ๊กตา หมอน สวยงาม ถ่ายรูปสวย. อาหารแปบก ๆ ก็มีรามยอน รสชาติเผ็ด. สเต็กทีหลายเมนู แต่สั่งพอคชอบพริกไทยดำเนื้อเหนียวไปหน่อย. ฮันนีโทสต์ขอหวานก็ได้เยอะดีนะ. สรุปคือร้านสวย อาหารพอทานได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านคุณภาพ
ร้านนี้อยู่ทางไปสนามกีฬา 80 พรรษาจากเคหะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรามาเป็นประจำ ที่นี่เค้าปลูกผักเอง เพราะฉะนั้นสลัดที่นี่อร่อยมาก ผักกรอบหวานดี อีกอย่างที่ชอบมากๆชาเขียวปั่นที่นี่อร่อยสุดๆ วันนี้มากิน พอร์คช็อป ก็อร่อยดี ทำได้ดีเลยทีเดียว เจ้าของร้านนิสัยดีมาก เป็นกันเองสุดๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักด้านหลังมีสวนผักไฮโดรโปนิค
คาเฟ่สีขาวบรรยากาศสบายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน ด้านหลังมีแปลงผักไฮโดรโปนิคเล็กๆ ปลูกไว้สำหรับใช้ทำอาหารในร้าน เมนูที่ร้านมีทั้งของหวาน ของคาว เครื่องดื่มหลากหลายชนิดไว้เลือกกินได้จามสบาย จะมาชิลกับเพื่อน หรือมากินข้าวแบบครอบครัวสุขสันต์วันอาทิตย์ก็เหมาะทั้งนั้นดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักดีค่ะ ตกแต่งโทนสบายตาดี
ร้านเล็กๆน่ารัก มีเมนูหลากหลายดี แต่วันนี้เร่ไปสั่งแต่เมนูเครื่องดื่มมา รสชาติเข้มข้นแต่ออกหวานไปหน่อย ถ้าใครชอบหวานๆ ร้านนี้แนะนำค่ะ เมนูอาหารคาวมีน่ากินมากๆ เล็งไว้หลายอย่างเลย ต้องกลับไปจัดให้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก อาหารรสชาติดี อร่อย ราคาน่าคบหา ทางร้านมีที่จอดรถให้ เดินทางสะดวก ร้านหาง่าย
อาหารอร่อย โดยเฉพาะเครื่องดื่ม สลัดผัด บรรยากาศดี แต่งร้านน่ารัก มีที่จอดรถ พนักงานน่ารัก บริการดี เป็นกันเองมาก เมนูแนะนำ เป็น porjai breakfast toast อร่อย เป็นขนมปังท๊อปหน้าด้วยไส้กรอก เบคอนและแฮม มีสลัดผักเคียง เหมาะเป็นอาหารเช้า ราคาน่ารัก ปริมาณเยอะจุใจดูเพิ่มเติม