- รีวิว Starbucks Mega Bangna (ทางเข้าหลัก)

กาแฟอร่อย บริการดี manager น่ารัก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส
Undertow : Starbucks Reserve Espresso ราดบนครีมที่มีส่วนผสมของวนิลาบีน & Shakerato bianco : Starbucks Reserve Espresso shake เย็นผสมน้ำเชื่อมดีเมอเรร่า เสริ์ฟ คู่สวัทครีมแนะนำเลย กาแฟดี แถมด้วยการดูแลอย่างดีจาก Manager และพนักงาน

🍵สตาร์บัคส์ที่พึ่งพิงยามต้องฝังตัวนานๆ😆
รอบนี้เอารถมาซักเบาะและพรมที่ร้านวิซาร์ดออโต้แคร์ ซึ่งต้องใช้เวลานานมาก และหนึ่งในที่พึ่งพิงของเราก็คือร้านสตาร์บัคส์นี่แหละ สาขานี้อยู่ตรง Food Walks ตรงหน้าทางเข้าหลักของห้างเมกาบางนาเลย สาขานี้มีสองชั้น ด้านในร้านมีบันได เดินออกไปหน้าร้านมีบันไดเลื่อนด้วย โต๊ะเยอะ สามารถนั่งคุยนั่งทำงานได้ตามสะดวก เท่าที่สังเกตโต๊ะส่วนใหญ่มีปลั๊กให้ใช้งานด้วย 🍵รสชาติเครื่องดื่มดีตามมาตรฐานของสตาร์บัคส์ ...อ่านต่อ
คนเยอะเกิน พนักงานก็?
ร้าน Starbucks สาขาเมกาบางนานี่จะมีอยู่ 2 ร้านด้วยกัน ร้านนี้เป็นร้านแรก อยู่ด้านหน้า แต่ที่เราเคยไปบ่อยๆจะเป็นอีกร้านโซน foodwalk ด้านใน ร้านนี้ก็มาเพราะโปร 125 บาทอีกเช่นกัน มาถึงประมาณ 6 โมงเย็นกว่าๆ คนเยอะมาก เข้าแถวคอยสักพักเลย เลยรู้สึกบริการ การพูดไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ สั่งเป็นลาเต้มา เอาจริงแถวยาว แต่ทำไม่ข้านะ รสชาติก็จืดๆ ไม่ค่อยมีความกาแฟเหมือนเดิม #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟนั่งสบาย
Starbucks Mega Bangna ทางเข้าหลัก Ep 1206 ร้านสตาร์บัคส์สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าหลัก เป็นร้าน 2 ชั้น พื้นที่พอสมควร โต๊ะที่นั่งมีหลากหลายแบบ นั่งสบาย ไม่แออัด พนักงานบริการดี เสิร์ฟเครื่องดื่มรวดเร็ส 📍 พืกัด : ศูนย์การค้า Mega Bangna ชั้น G ฝั่งทางเข้าหลัก 🌸 1115 (4)ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ 3 สาขาที่ Mega Banagna
สั่งมาเป็น Signature Chocolate แบบไม่หวานเลย พนักงานบอกว่าตัว Signature Chocolate จะผสมมาอยู่แล้ว ถ้าสั่งไม่หวานเลย ก็ยังมีความหวานหลงเหลืออยู่เล็กน้อย ถ้าไม่ต้องการหวานเลยให้สั่งเป็น Classic Chocolate เพราะเป็นตัวที่ทางบาริสต้าจะผสมเอง ไม่ใช่สำเร็จรูปดูเพิ่มเติม
Starbucks🥤เมกกะบางนา
มา Mega บางนา อยากนั่งชิลล์ นึกร้านไม่ออกก็ Starbucks 💚 จ้า ที่นี่มีหลายร้านด้วยนะ เดินไปจุดไหนก็เจอ เหมือน Starbucks ได้ยึดครองพื้นที่ไปแล้ว ที่นั่งกว้างขวาง บรรยากาศดี เย็นสบาย เมนูดั้งเดิม สั่งกี่ทีก็อร่อยแน่นอน Matcha Crème Frappuccino ชาเขียวปั่นในตำนาน รสชาติเข้มข้น หวานมัน ทานกับวิปครีมนุ่มๆอร่อยฟินไปเลย 🍵🍃 แนะนำเมนูใหม่ อยากให้ทำออกมาบ่อยๆ Honeycomb Salted Caramel Oatmilk Frappucci...อ่านต่อ
Starbuck สักแก้ว ก่อนกลับบ้าน ☕️
🛍หลังจาก Shopping เหนื่อยแล้ว มาแวะ ร้าน Starbuck บอกเลยว่าที่ Mega Bangna มีหลายสาขามากๆ สำหรับจุดนี้ ออกจาก กลาง ห้างก็เจอเลย ก่อนอื่นต้องขอบคุณ Wongnai สำหรับ Gift ในการให้เรามาทาน Starbuck กันครับ เมนูวันนี้ที่สั่งเป็น 🍵Iced Green Tea Latte - ชาเขียวของที่นี่ ไม่ว่าสาขาไหน ก็อร่อย เข้มข้น สั่งหวานน้อย คือ โอเคเลย ☕️Matcha & Espresso Fusion - กาแฟกับมัจฉะ ลงตัว อร่อยดีครับ ทานแล้ว รู้ส...อ่านต่อ