- รีวิว Café Amazon - DD1502 ปตท. เพชรเกษม 130

ปกติ มาตราฐานอเมซอน
ร้านกาแฟอเมซอนในปั๊ม ปตท. อ้อมน้อย กลับจากทำธุระใกล้ๆสามพราน ขาเข้ากรุงเทพ ปั๊มน้ำมัน ปตท.ใหญ่ทีเดียว จอดรถสะดวก ร้านกาแฟก็ใหญ่ พนักงานเยอะ ลูกค้าไม่เยอะมาก ทำให้บริการโอเค ไม่หน้าหงิกเหมือนบางสาขา แวะพักได้ครับ ไม่มีปัญหา ^^

ก็ผ่านมาเจออีกหนึ่ง
ร้านคาเฟ่อเมซอนสาขานี้ในปั๊มปตทเพชรเกษม น่าจะแถวๆอ้อมน้อย เป็นทางกลับที่จะกลับบ้าน แวะเข้าห้องน้ำ แวะซื้อขนมแล้ว ก็ต้องไม่ลืมกาแฟ สั่ง espresso เย็นมาทาน รสชาติกาแฟตามมาตรฐาน ร้านนี้คั่วไม่เข้มจนไหม้เกิน ก็โอเคนะ ไม่หวานมากด้วยดูเพิ่มเติม
สั่งเอสเพรสโซ่ปั่นได้เย็นและคิดราคาปั่น โทรติดต่อไปไม่มีคำขอโทษ สื่อสารไม่รู้เรื่อง
สั่งผ่านไลน์แมน สั่งเอสเพรสโซ่ปั่นได้เอสเพรสโซ่เย็น ติดต่อไปหาพนักงาน พนักงานถามว่าจะให้รับผิดชอบแบบไหน คืนเงินหรือจะให้ส่งใหม่ เราบอกขอคืนเงิน เพราะเสียเวลาให้มาส่งใหม่ เราก็เกรงใจเขาคิดว่าคนน่าจะเยอะไม่อยากให้ทำใหม่ เลยขอเงินคืน พนักงานก็ถามราคา ซึ่งพนักงานต้องรู้อยู่แล้วไม่ใช่มาถามลูกค้าสิ คำขอโทษก็ไม่ได้ยินสักคำ พนักงานบอกจะโอนให้ จน บ่าย2 เราก็ไม่เห็นวี่แวว เราติดต่อไปพนักงานบอกไม่ว่างโอน...อ่านต่อ