รีวิว P PETCH CAFE บริการส่งฟรี1-6km.*สั่งขั้นต่ำ10 แก้ว*ราคาหน้าร้าน Addline (@ppetchcafe)

Apple Muchimar
14 ม.ค. 2021
ชาพีชร้านนี้เป็นซิกเนเจอ หอมมากกก
เลิฟ เลยค่าฟ ❤️❤️❤️🙏🏻

ดวงตา เพ็ชรรัตน์
20 ธ.ค. 2021
คาปูชิโน่​ ชานมไข่มุก

คาปูชิโน่​ หอมกาแฟมาก​ อร่อย... วิวไม่สวยนะคะ​ 😁😁 เพราะรอบนี้สั่งผ่านไลน์แมน​ รอบหน้าจะไปที่ร้านเลยจ้า​ จะลองชิมเมนูอื่นดูบ้าง​ว่าจะอร่อยมั้ย ชานมไข่มุก​ สั่งช่วง​ลดราคา​พอดีเลยค่ะ​ ไปลองกัน​ ราคากลางๆ​ไม่แพงค่ะ​ดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2021
ขอบคุณมากๆเลยค่าฟ❤️🙏🏻🥺 กำลังใจ ที่ยิ่งใหญ่ของหนูเลยค่า ชื่นใจ แม่ค้า ที่สุด เลย❤️🙏🏻🙏🏻😘
อร่อย ดี ราคาไม่แพง
🥰😆ขอบคุณค่าฟ