3.3

รีวิว ตือฮวน บางแสน

BaBooz Clash
5 ก.ค. 2016
ต้มเลือดหมู ก๊วยจั๊บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยจั๊บ, ต้มเลือดหมู

ต้มเลือดหมุทานครั้งอรกรสชาติอร่อยเลยปกละแต่พอทานไปสัก4-5คำมันรู้สึกหวานขึ้นมาแบบบอกไม่ถูก น้ำซุปไม่ได้หวานกระดูกหมูนะคะ น่าจะเป็นน้ำตาลหรือเปล่า แต่แม่ค้าน่ารัก. ให้ของเยอะดี ก๊วยจั๊บก็คงใช้น้ำ ซุปเดียวกัน

Random Happiness by Namtan
19 พ.ย. 2019
เครื่องเยอะ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

เกาเหลาต้มเลือดหมู ตือฮวน บางแสน สาย2 ร้านอยู่ใกล้ๆกับร้านจุด3จุด ที่จอดรถไม่มี จอดริมฟุตบาทได้เลย ต้มเลือดหมูเครื่องเยอะ รสชาติดี ใส่ทุกอย่างได้หมูกรอบด้วย สาวกเครื่องในควรลองร้านนี้ น้ำซุปอร่อย แบบไม่ต้องปรุงเราก็ทานได้ดูเพิ่มเติม

saoguide
1 พ.ย. 2016
ร้านยามค่ำ คนมีมาเรื่อยๆ

หาอะไรกินเวลาสองทุ่มค่ะ ผ่านร้านนี้เลยแวะเลย เป็นร้านเล็กๆ แต่ก็เห็นคนเข้ามากินตลอดนะคะ วิธีการ จะเขียนหรือเดินไปสั่งก็ได้ค่ะ เป็นพวกต้มเลือดหมู ดูสะอาดสะอ้านดีนะคะ รสชาติ โอเค แต่เรามีร้านที่อร่อยกว่านี้ง่ะ แต่บริการค่อนข้างตกๆ หล่นๆ ค่ะ ข้าวก็ลืม น้ำก็ลืม ต้องให้ทวงตลอดเลยง่ะ โดยรวมเฉยๆ ค่ะ ไม่มีอะไรเด่นนะคะดูเพิ่มเติม

ฐิติพร