3.8

รีวิว ยกยอ คลองสาน

17 ธ.ค. 2013
บรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ร้าน ห้องอาหารยกยอ

ร้านอาหาร ยกยอ จะอยู่ริแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ หากเป็นริมถนนจะอยู่เส้นถนนลาดหญ้าติดกับตลาดท่าน้ำคลองสานค่ะ สามารถเดินได้ 2 เส้นทางคือ ขับรถมาเองหรือนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินแล้วนั่งเรือของทางยกยอมาก็ได้ค่ะ ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายในการนั่งเรือ เพราะเป็นบริการของทางร้านอาหารค่ะ สามารถนั่งทานที่ร้านหรือหากอยากได้บรรยากาศก็ต้องล่องเรือค่ะ ซึ่งทางยกยอ มีบริการล่องทานอาหารด้วย ประเภทของอาหารมีทั้ง ไทย จีน นานาชาติ และอาหารทะเลสด ค่ะ เมนูแนะนำ เห็ดออรินจิผัดกุ้งพริกไทยดำ, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาช่อนลุยสวน, ปลากระพงราดน้ำปลาทอดและห่อหมกปูค่ะ ราคาก็แพงเท่าไหร่ อาหารก็รสชาติโอเคเลยค่ะ หากเป็นอาหารทะเลก็ขึ้นอยู่กับน้ำหนักค่ะ อ้อ ที่นี่รับงานจัดเลี้ยงด้วย ใกล้ปีใหม่แล้วลองสอบถามราคาสำหรับห้องจัดเลี้ยงได้ค่ะ

Foodiary
27 ก.ย. 2022
กินลมชมวิว 😎
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศเหมือนย้อนกลับไปสิบยี่สิบปี ดนตรีสดเริ่มหกโมงเย็น เพลงเก่ามาก ไม่ใช่แนวเราเท่าไหร่ค่ะ กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งดี แต่วุ้นเส้นหนักซีอิ๊วดำ ไม่ชอบค่ะ กุ้งทอดกระเทียม กุ้งดี แต่กระเทียมสำเร็จรูป มีเศษแข็งๆเพียบ ยำสามกรอบ ยำรสจัด อร่อยค่ะ หอยลายผัดโหระพา ผัดอร่อย หอยใหญ่ดูเพิ่มเติม

Bird Athika
6 ธ.ค. 2022
ร้านริมน้ำเจ้าพระยา ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ปีกไก่ทอด, ต้มยำรวมมิตร เล็ก

พาเพื่อนมาทานวันเกิดริมน้ำเจ้าพระยา ร้านยกยอถือเป็นทางเลือกที่ดี ที่จอดรถสะดวก บรรยากาศดี วิวสวย ราคาอาหารไม่แรงมาก พนักงานเอามาใส่ดี มีเพลงฟัง นักร้อง ร้องเพลงได้ทุกสัญชาติเลย เราเลือกนั่งด้านนอก รับลมเย็นๆ (ด้านในเป็นห้องแอร์) มากัน 3 คน สั่งอาหาร 3 อย่างและเครื่องดื่มเย็นๆ ต้มยำรวมมิตร เล็ก น้ำซุปจี๊ดมาก อาหารทะเลสด อร่อยมากค่ะ ทอดมันกุ้ง ชิ้นโต กุ้งแน่น อร่อย ปีกไก่ทอด กรอบสุดๆ แม้จะ...อ่านต่อ

Puii Puii
23 พ.ค. 2021
ร้านอาหารมีชื่อ​ย่านคลองสาน​

ถือว่าเป็นอีกร้าน​ที่ประทับใจ​เลยค่ะ​ ทั้งอาหาร​ และบริการ​ ร้านนี้​อยู่ติดริมแม่น้ำเลยค่ะ​ บรรยากาศริมน้ำ​ ลมเย็นๆ​นั่งชมวิว​ดูพระอาทิตย์​ตกดิน​ก็ได้​ แนะนำว่าร้านนี้​เหมาะกับครอบครัวมากกว่าหนุ่มสาวนะคะ​แต่ใครชอบร้านอาหารแนวครอบครัว​ ก็ไม่ติด อาหารรสชาติดีมากค่ะ​ สด​สะอาด​ เรียกว่า​ทั้งบรรยากาศและรสชาติ​ ชวนในเพลิดเพลิน​กับมื้ออาหารมากๆ​ กุ้งเผาเนื้อแน่น​หัวกุ้งมันมาก​น้ำจิ้มซีฟู้ด​เด็ด​ หอย...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
19 ก.ย. 2017
ร้านอาหารบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา

วันนี้ไปหาร้านอาหารทานกับที่บ้าน เป็นร้านอาหารริมน้ำ ขายอาหารทะเล บรรยากาศดีเพราะติดแม่น้ำเจ้าพระยา เราจอดรถที่โรงแรม มิลลิเนียม ฮิลต้น เพราะมาทำธุระพอดี แล้วเดินมาก็ไม่ไกลมาก ที่จอดรถที่ร้านแน่นมากแต่ก็มีบริการ valet parking อาหารวันนี้ สั่งเป็นข้าวผัดปูจานใหญ่ ข้าวค่อนข้างแฉะหาเนื้อปูแทบไม่เจอ รสชาติโอเค ต้มยำทะเลกุ้ง กุ้งมี3 ตัวนอกนั้นเป็นเห็ดฟางทั้งหมด รสชาติเปรี้ยวเค็ม ไม่ค่อยเผ็ด ปูผ...อ่านต่อ

ผ้าแพร
1.7k165690
20 เม.ย. 2017
ชมวิวชิลๆ มองเรือเพลินๆริมน้ำเย็นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น

ถ้าอยากจะหาร้านนั่งรอมแม่น้ำ อาหารหลากหลายก้อร้านนี้ได้เลย คนไทยเยอะ ต่างชาติก้อไม่น้อย แถมมีเต้นลีลาศให้ดูเพลินโซนติดแอร์ด้วยนะ อาหารรอไม่นาน สั่งไม่เกิน10นาที มาแล้ว ช่วงนี้มีข้าวเหนียวมะม่วงด้วยนะดูเพิ่มเติม

WorWin Jeam
19 ก.พ. 2017
เพื่อนต่างชาติมาทีไร พามาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หมูแดดเดียวว

ร้านอาหารไทยเก่าแก่ย่านเจริญนครที่มีบรรยากาศสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นโซน outdoor ที่ติดกับริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา หรือว่าจะเป็น indoor ที่มีลีลาศให้ดูอยู่บ่อยครั้ง จะนั่งข้างในหรือข้างนอกก็ดีทั้งนั้น ส่วนอาหารที่นี่นั้นรสเลิศมากๆ พาเพื่อนต่างชาติมากี่คนๆ เป็นอันติดอกติดใจหมดเลย วัตถุดิบใช้ของดี ราคาสมเหตุสมผล บริการใส่ใจเป็นกันเองดุจญาติสนิทมิตรสหายดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World