4.2
76 เรตติ้ง (50 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mo-Mo-Paradise เดอะมอลล์บางกะปิ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
2 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

MoMo Paradise The Mall Bangkapi ชั้นบนสุด ไปวันเสาร์อาทิตย์ ช่วงเย็น รอคิวประมาณ 15 นาที ไม่นานมาก ให้เบอร์ไว้แล้วร้านจะโทรมาแจ้ง 🍽️ราคาจ่ายจริงหัวละ 659฿ เลือกซุปชาบูชาบู (ใส) และสุกี้ยากี้ (ดำ) พวกเนื้อก็ได้กินครบทั้ง 2 ตัว เนื้อออสเตรเลีย และเนื้อ US, ไก่ไม้ไผ่, หมูติดมัน อร่อยทุกอย่าง ทานคู่กับไข่ดิบ, น้ำจิ้มงา และน้ำจิ้มพอนสึ 🥦ผักและน้ำตักได้ที่บาร์ #Wongnai2025

16 ธ.ค. 2024
โมโม่ เดอะมอลล์บางกะปิ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
22 ก.ค. 2025
สุกี้ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ทานได้แบบall you can eat
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

📍Mo mo paradise สาขานี้จะอยู่ชั้น 3 ของ The mall บางกะปิ ที่ร้านจะขายสุกี้ชาบู แบบ All you can eat ทานได้ประมาณ 2 ชั่วโมง มีเมนูเนื้อสัตว์ไม่ได้ให้เลือกเยอะมากนะ แต่ใครทานเนื้อบอกเลยว่าคุ้มนะ เนื้อค่อนข้างดีเลย นอกจากเนื้อก็มีหมู มีไก่บด เนื้อเป็ด มีบาร์ผักให้ไปตักได้ด้วยเป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีหลายชนิดเลย ลูกชิ้นต่างๆมีเส้นญี่ปุ่นเส้นอุด้งด้วย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเติมได้ไม่อั้น ไฮไลท์อีกอย่างคื...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู สไตล์ญี่ปุ่น
Ployynp
22 มิ.ย. 2025
เหมือนเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ต้องไปกินทุกเดือน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน

เดินผ่านร้านทีไร ไม่รู้อะไรดลใจให้อยากเข้าไปกินตลอด เอาจริงๆต้องบอกตามตรง ว่าเมนูนางก็ไม่ได้เยอะอะไรเลย มีแค่เนื้อ หมู น้ำซุป ผัก ไอติม แต่ก็แปลกใจเหมือนกันว่าทำไมถึงอยากกินตลอดเวลา😂 รอบนี้เป็นครั้งแรกที่ลองสั่งน้ำซุปกระดูกหมู อร่อยดี! มันซดได้ มีความละมุน ยิ่งเอาเนื้อไปต้ม ก็จะมีความอูมามิมากขึ้น อีกอย่างที่ลองก็คือ ทำกาแฟส้มจ้า แล้วมันก็อร่อยด้วยนะ และปิดท้ายด้วยไอศครีมทุกรสอย่างละ 1 เช่น...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2025
Ning Monphat
3 พ.ย. 2024
เนื้อวัวดี ทานไม่อั้น ร้านนี้ที่คุ้นเคยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไดฟูกุชอกโกแลตลาวา

ร้านี้ทานประจำค่ะ เมื่อนึกถึงเนื้อนุ่ม ๆ ทานไม่อั้น วันนี้มาทานที่สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์บางกะปิ ร้านใหญ่ ที่นั่งกว้าง เนื้อวัว มีให้เลือก 2 ชนิดค่ะ สำหรับคนไม่ทานเนื้อวัวก็มีเนื้อหมู และไก่ใส่ในไม้ไผ่นะคะ น้ำศุปก็เลือกได้ 2 แบบ จาก 4 แบบค่ะ น้ำจิ้ม มาคู้กับน้ำซุปที่เลือกไป ช่วงนี้มีไดฟูกุไส้ช็อกฯ ลาวา อร้อยค่ะ ช็อกฯเข้มข้น ไม่หวาน พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

ZOMX
15 ก.ค. 2024
ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่นในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมูคุโรบูตะ(ส่วนสันคอ) 330 g, เนื้อหมูคุโรบูตะบาระ(ส่วนท้อง) 330 g, ไก่ไม้ไผ่สึมิเระ 200 g, ซุปสุกี้ยากี้ 600 ml, ไอศกรีมบ๊วย

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 (11) ร้าน Mo-Mo-Paradise สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์บางกะปิ ตั้งอยู่บนชั้น 3 ค่ะ สาขานี้คนไม่เยอะ รอคิวไม่นานเท่าไหร่ ร้านใหญ่กว้างขวางไม่แออัด คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากเกี่ยวกับโมโม่ ขึ้นชื่อเรื่องซุปดำที่แสนอร่อย หมูและเนื้อคุณภาพพรีเมียมที่บางนุ่มละลายในปาก ส่วนตัวไม่ทานเนื้อ ก็เลยเอนจอยกับหมูคุโรบุตะสไลด์มากๆ จุ้มกับไข่ดิบคือเดอะเบสสสสท์!!! แต่สาขานี้ หมูไม่ค่อยบางเ...อ่านต่อ

กินกับกิ๊ก 😋
15 มิ.ย. 2024
โมโม พาราไดซ์ สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดปาร์ตี้เซ็ตรวมเนื้อและหมูคุโรบูตะ ( สำหรับ 2-3 ท่าน ), ไดฟูกุสตอเบอรี่, ขนมไดฟุกุ รสชาเขียว, ขนมไดฟุกุ คัสตาร์ด

Momo Paradise (โมโม พาราไดซ์) เป็นร้านชาบู รสชาติต้นตำหรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น วัตถุดิบของเค้าดีมีคุณภาพ สดใหม่ เนื้อที่ใช้ก็เป็นเนื้อชั้นดี มีให้เลือกทั้ง เนื้อ หมู เป็ด 🥩🍗 มีน้ำซุปให้เลือกหลายแบบ เเละน้ำจิ้มก็จะเสิร์ฟตามน้ำซุปที่เราเลือก ปกติจะชอบสั่งซุปชาบูชาบูน้ำใส กับซุปสุกี้ยากี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น แต่วันนี้ลองสั่งน้ำซุปคารามิโซะ ซุปเผ็ดญี่ปุ่น กับซุปสุกี้ยากี้น้ำดำ รสชาติน้ำซุปจะอร่อยกลมกล...อ่านต่อ