- หน้าแรก
/
- รีวิว Monster' S Crepe I'm Park แอมพาร์ค

รีวิว Monster' S Crepe I'm Park แอมพาร์ค
เครปร้านนี้สาขาไหนก็มาตรฐานเดียวกัน
วันนี้กินเครปแบบกรอบและกินแบบคาวใส่ ผักขม แฮม ราคาประมาณ 89 บาท ทางร้านจะใส่มายองเนสกับมะเขือเทศมาด้วย รสชาติคล้ายๆกินพิซซ่า ตัวเครปกรอบมาก ไส้ก็คุณภาพดี ชอบตัวผักขมเปื่อยและนุ่มดี ปริมาณไม่มากไม่น้อยจ้า

ตัวกรอง
เรียงตาม
แป้งเครปกรอบนอกนุ่มใน ทานเพลินๆอร่อยใช้ได้
ร้านเครปตั้งอยู่โซนกลาง ชั้น 1 แถวๆหน้าห้องน้ำค่ะ เมนูที่สั่ง นูเทลล่ากล้วย คุณป้าคนทำเครปค่อยๆบรรจงทำอย่างใจเย็น ใช้เวลารอสักพัก แต่ไม่นานเหมือนเจ้าดัง เลยได้แป้งกรอบนอกนุ่มใน ทานกับนูเทลล่าและกล้วยเข้ากันได้ดีไม่หวานมาก รสชาติอร่อยสมราคาค่ะดูเพิ่มเติม
เครปกรอบอร่อยดี
ทานเครปกรอบๆ ต้องใจเย็นๆ Monster’s crepe ร้านมีฟรานไชส์มากมายหลายที่ จะต่างกันก็ต้องทีเด็ดการทำแป้งเครปให้กรอบกริบนี่แหละ มีท๊อปปิ้งให้เลือกมากมาย ของเค้าก็สดสะอาดรสชาติดีใช้ได้เลย เทียบกับราคา เริ่มต้นที่ 49 บาท พิกัดร้าน: อยู่ ชั้น G I am Park สามย่าน ลานตรงกลาง หน้าร้านบู๊ทส์ดูเพิ่มเติม
เครปอร่อยๆ ใน I am park
ร้านเครปร้านนี่เพิ่งเปิดใน i am park สามย่านจุฬา เป็นร้านแผงหน้า Boot shop ชั้น 1 มีเครปให้เลือกหลายหน้า ราคาตั้งแต่ 70 - ร้อยต้นๆ วันนี้ทานนูเมลล่ากล้วย ก็อร่อยดีนะ เข้ม หวาน มันดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทานคาวแล้วมาทานหวานดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
