3.6
4 Ratings (3 Reviews)
Park/Other BuildingNo entrance fee

Reviews of The Vessel

14 Apr 2023
views 11
สถาปัตยกรรมสุดแนว อีกหนึ่งจุดเช็กอินของนักท่องเที่ยว
Recommended activities: ถ่ายรูป​, เดินเล่น ชมวิว
Time spent: 1 - 2 hours

ตึกนี้เป็นอีกจุดเช็กอินของนักท่องเที่ยวเพราะเป็นสถานที่ที่มีสถาปัตยกรรมที่ค่อนข้างสวยงามมองจากภายนอกแล้วเหมือนรังผึ้ง ตอนช่วงที่ผมไปเป็นสถานการณ์โควิดเลยไม่ได้เปิดให้ชมด้านใน ด้านในจะเป็นเหมือนเป็นบันไดวนหลายๆอันมาซ้อนๆกัน ซึ่งถ้าไปในช่วงสถานการณ์ปกติสามารถเดินเข้าไปชมบริเวณด้านในได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปมาเดินหามุมถ่ายรูปแนวๆได้เลย ส่วนมากถ้าเน้นท่องเที่ยวแบบชิลล์ชิลล์สามารถเดินจาก high line มายังตึกนี้ได้เลยครับ #Wongnaisongkran2023

Reviews by Customers
Sort
Hot
last month
views 6
A Must Stop in NYC
Time spent: 1 - 2 hours

The Vessel ที่นิวยอร์กคือแบบโครงเหล็กอะไรไม่รู้ แต่เท่มาก! เหมือนรังผึ้งไซซ์ยักษ์อยู่กลางเมืองอ่ะ เดินไปใกล้ๆ คืออลังการมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็คือสวยแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลย ตอนเดินขึ้นไปข้างบนคือได้ฟีลแบบปีนเขาในเมืองใหญ่ เหนื่อยนิดนึงแต่วิวดี ชมเมืองมุมสูงได้แบบคูลๆ ที่สำคัญคือดีไซน์มันแปลกไม่เหมือนใครจริงๆ อเมริกาสุดดดด ใครมานิวยอร์กแล้วไม่ได้แวะคือต้องเสียดายแน่ๆ 😆 #WongnaiSongkran2025See more

19 Nov 2019
views 43
ตึกสวยจัง แต่เอ๋ มันเหมือนตุงของภาคเหนือไทยเลย
Recommended activities: เดินเล่น ชมวิว, ถ่ายรูป​
Time spent: Less than 1 hour

ตึกเปล่าๆ ทรงสวยๆ ที่ตั้งอยู่ติดกับThe High Lineและอยู่หน้าห้างThe Shops and Restaurants at Hudson Yards ตึกนี้ดูไปดูมา เหมือนตุงของภาคเหนือ จับหงายขึ้น มันใช่เลย ตึกนี้ไม่มีอะไร แค่เป็นบันได​ขึ้นๆลงๆ เราเลยให้แค่3ดาว เพราะไม่มีอะไรเลย มีแค่ตึก ใครมาช่วงนี้ เข้าพี่ค่ะ แค่เข้าไปในเว็ปของตึกแล้งจองตั๋วเข้าฟรี อนาคตไม่รู้จะคิดค่าเข้าเท่าไหร่See more