รีวิว เต้าฮวยเฮียเม้งน้ำเต้าหู้เจ้ชุน

PHORNLEE Review
21 ต.ค. 2022
ร้าน street food ขายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ในราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แป๊ะก๊วยน้ำขิง

ออกไปแถวถนนข้าวหลาม ก็จะเจอกับร้านนี้ชื่อแอบยาวนิดนึงนะคะ เป็นร้าน street food ขายอาหารเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมีทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ราคาก็ย่อมเยามากค่ะ ถ้วยที่แพงที่สุดไม่เกิน 40 บาท ส่วนภาชนะที่ใส่ก็กิ๊บเก๋มากใช้เป็นถาดเงินขันเงินดูน่าหลงใหล แต่เพื่อนๆ ต้องไปเร็วนิดนึงนะคะสักประมาณ 5-6 โมงเย็นไม่นั้นของหมดนะ พรลีไปสักประมาณเกือบ 20:00 น ก็จะเหลืออยู่ไม่กี่อย่างแล้ว เสียดายอยากกินหลายอย่างมาก วันนั้นได้กินแต่แป๊ะก๊วยน้ำขิง น้ำขิงก้นหม้อด้วยค่ะเพราะของเกือบหมด(ทางร้านแจ้งให้ทราบ) น้ำขิงก็เข้มข้นมาก ร้านนี้แนะนำค่ะ #ออกจากบ้านไปหากิน #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_review #phornlee #พรลี

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
แป๊ะก๊วยน้ำขิง
แป๊ะก๊วยน้ำขิง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

🤍chubbypenguinvy🐧
20 ก.พ. 2025
✨ เต้าฮวยเฮียเม้ง น้ำเต้าหู้เจ๊ชุน 🥛🥣 ร้านรถเข็นแถว📌ตรอกโรงหมู หัวลำโพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมกล้วย

เดินผ่านร้านเต้าฮวยเฮียเม้ง น้ำเต้าหู้เจ๊ชุน ซึ่งเป็นร้านรถเข็นแถว📌ตรอกโรงหมู หัวลำโพง ที่มีลูกค้ามาเรื่อย ๆ เลย (ส่วนมากที่เห็นจะเป็นคนท้องที่เดินมาทานกันค่ะ ไม่ค่อยมีต่างชาติเท่าไร) ด้วยความที่ทางร้านเน้นขายขนมไทยและสมุนไพรเลยค่อนข้างเป็นที่นิยมในผู้สูงอายุหน่อย 👴🏻👵🏻 🍌 ขนมกล้วย — 20 บาท / กล่อง ในกล่องมี 4 ชิ้น ทำมาสวยเลยค่ะ ห่อม้วนเป็นรูปดอกกุหลาบ ทานแล้วมีความนุ่มเหนียว ทานง่าย...อ่านต่อ

GopOpOp
3 เม.ย. 2024
น้ำขิงดีมากค่ะ หอมเลย

ตรงตรอกโรงหมูจะมีร้านอาหารแบบรถเข็นเรียงยาวเลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย แถมยังรักกัน สั่งข้ามร้านได้ด้วย ใจดีมากเลยค่ะ ที่โต๊ะเลยสั่งมาจากหลายร้านเลย จะนั่งกันริมถนนแบบนั้นเลย โต๊ะสะอาดค่ะ ถ้าเอารถมา ก็ต้องหาที่จอดริมถนนเอานะคะ ร้านจะอยู่ร้านแรกเลยค่ะ มีขนมโบราณเล็กๆ น่ารักด้วย น่าซื้อมากค่ะ ที่ชอบของเค้าเลยคือน้ำขิงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเต้าฮวย หรือ บัวลอยงาดำก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แรงเลย เฮียเม้งน่าจะเดินโ...อ่านต่อ

19 เม.ย. 2024
น้ำเต้าหู้ตรอกโรงหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้

ร้านอาหารแถวตรอกโรงหมูคนเยอะทุกร้าน ร้านนี้ก็เหมือนกัน ลองซื้อมาทานเพราะคนยืนรอหน้าร้าน ระหว่างรอก็มีลูกค้ามาสั่งเรื่อยๆ นอกจากน้ำเต้าหู้ ก็มีเฉาก๊วย เต้าฮวย บัวลอยน้ำขิง ถั่วเขียวน้ำลำใย(ไม่เคยเจอเมนูนี้มาก่อน) ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

กลิ้งออกจากร้าน
10 ม.ค. 2023
ร้านเต้าฮวยเล็กๆ​ อร่อยกำลังดี

ระหว่างรอเวลาขึ้นรถไฟหัวลำโพงเลยเดินมาหาอะไรกินแถวนี้หน่อย​ ได้มื้อเย็นเป็นก๋วยเตี๋ยวไปแล้วก็หาของหวานกินต่อ​ มาเจอร้านนี้เล็กๆ​ แต่ดํน่ากินดี ลองหน่อยดีกว่า เต้าฮวยเย็น​ เนื้อเนียน​ น้ำหวานน้อยอร่อยดี​ เย็นๆ​ ชื่นใจ แป๊ะก๊วยนมสด​ นี่ก็อร่อย​ นมมีรสขม ระหว่างนั่งกินก็เห็นลูกค้ามาซื้อกลับเรื่อยๆ​ ราคาถูกมาก​ ถ้วยละ 20 เอง​ เป็นร้านที่มากินเล่นๆ​ ได้เรื่อยๆ​ ไม่หนักท้องดูเพิ่มเติม

Puii Puii
6 ส.ค. 2022
น้ำเต้าหู้ เต้าฮวย และเฉาก๊วยก็มีนะ

ร้านนี้เป็นสตรีทฟู้ด บนถนนข้าวหลามค่ะ ราคาไม่แพง มีทั้งน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย น้ำขิง เฉาก๊วย และอื่นๆ ราคาไม่แพง รสชาติดี มีที่นีฝั่งในร้านด้วยค่ะ ร้านนี้ต้องจอดรถข้างทางนะคะ ไม่มีที่จอด ซึ่งค่อนข้างหายากเลยทีเดียว ที่ร้านมีโต๊ะนั่งประมาณ 2-3 โน๊ะ ส่วนใหญ่ คนเน้นซื้อกลับมากกว่าค่ะ เราสั่งน้ำเต้าหู้ บัวลอยน้ำขิง และเฉาก๊วยค่ะ รสชาติถือว่าดี บัวลอยน้ำขิงเผ็ดร้อนมาก ใครไม่ชอบน้ำขิงเผ็ดๆแบบเรา อาจจะ...อ่านต่อ