- รีวิว Swensen's BIG C BANGBON

มาทานไอศกรีมรสชาติใหม่ ชาไทย-ยูสุ
เห็นไอศกรีมรสชาติใหม่ของสเวนเซ่น ต้องรีบมาลองก่อนจะอดกิน เรามากินที่สาขาบิ๊กซีบางบอน จริงๆไอศกรีมมี 5 รสชาติใหม่ แต่รสเอฟเวอร์รี่ติง ช็อคโกแลต หมด!! ครั้งนี้ได้ลองแค่ 4 รสชาติ + รัมเรซิ่น รสชาติโปรด กาแฟชาไทย หอมชาไทยและกาแฟ มีเนื้อโอริโอ้นิ่มๆด้านใน ชาไทยบุกไข่มุก ชาไทยหอมๆกับบุกไข่มุกหนึบๆ ยูสุชีสเค้ก กลิ่นยูสุจางๆมีความนมๆกับเนื้อครัมเบิ้ลกลิ่นไข่ ไม่ค่อยได้รสชาติชีสเค้ก ยูสุอุเมะ ซอ...อ่านต่อ
นานๆกินทีก็อร่อยดีนะ
หาของหวานกินก่อนเข้าบ้านสักหน่อย เลือกร้านนี้แหละไม่ได้กินนานแล้วรู้สึกอยาก สั่งเป็น chewy chocky เปลี่ยนรสชาติไอศกรีมเป็นอัลมอนด์พราลีนดีไลท์ และอีกลูกเป็นชอคโกแลตอะไรสักอย่างที่เป็นรสใหม่ รู้สึกครั้งนี้ไอศกรีมเนื้อค่อนข้างเหนียวและลายช้ากว่าทุกครั้งที่เคยกิน อัลมอนด์พราลีนมีกลิ่นออกคาราเมลนิดๆ ช็อคโกแลตเข้มข้นดี ถํกใจทั้งสองรสดูเพิ่มเติม
มะม่วงมาแล้ว
พิกัด ชั้น 1 บิ๊กซีบางบอน เข้าประตูธนาคารกสิกรไทยมา เข้ามาเห็นร้านเลย เมนูที่สั่ง -แมงโก้เครป ราคา 179 บาท แป้งเครปนิ่ม ไอศกรีมโคโค่นัท กับแมงโก้เชอเบส เข้ากันดีกับข้าวเหนียวใบเตย ราดน้ำกะทิชุ่มฉ่ำกำลังดีดูเพิ่มเติม
มะม่วงอกร่องทอง
สวัสดีคะวันนี้จะมารีวิวไอศกรีมสเวนเซ่นส์คะ ปกติเป็นคนชอบข้าวเหนียวกับมะม่วงอยู่แล้ว เมื่อถึงเทศกาลนี้ชอบมากินไอศกรีมที่นี้เลย คิดเมนูมาได้เหมาะสมจริงๆ ไอศกรีมรสชาติหอมมะม่วงและตามด้วยข้าวเหนียวคะ ทำเอาเป็นเมนูมัดใจดิฉันไปเลย เปรียบได้เป็นเมนูโปรดเลยก็ว่าได้คะ สมาชิกท่านใดได้ลองชิมก็ลองมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้นะคะ หรือ เมนนูไหนเด็ดๆ ก็มาแนะนำดิฉันบ้างน้า 5555.ดูเพิ่มเติม
มะม่วงอร่อยครับ
สวัสดีครับวันนี้จะมารีวิวเมนูจากสเวนเซ่นหนึ่งเมนู ผมจำชื่อไม่ได้ขออภัยทีครับ อร่อยดีครับเครปเสริฟมาพร้อมกับข้าวเหนียวตามด้วยไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองเย็นๆ อร่อยๆ สุดลงตัวครับฟินจริงๆ ต้องไปลองไปทานกันดูนะครับดูเพิ่มเติม
ไอติมช่วงเทศกาลจะน่าทาน
Swensen’s ร้านไอศกรีมแบรนด์ดังระดับโลก ชอบกินไอติมมาแต่ไหนแต่ไร เมื่อครั้งยังเป็นเด็กน้อย 😄😆 ทำบัตรสมาชิกทุกปีด้วยความเป็นทาสการตลาดของเขา และไม่ได้กินไปนานมาก ในช่วงที่ไอติมมาเสิร์ฟแล้วละลายเป็นน้ำ ก็ไปตามกินแบรนด์อื่นๆ แต่ต้องยอมรับว่าเขาทำโปรโมชั่นช่วงเทศกาลได้ดี เช่น เทศกาลเมนูมะม่วงเพิ่งหมดไปช่วงเมษา เมนูสุดฮอตแห่งปี มะม่วงอกร่องทองพันธุ์หายากรสหวานฉ่ำ มาผสมผสานกับข้าวเหนียวมูนใบเตยปรุ...อ่านต่อ