3.3

5 มี.ค. 2020
อร่อยดี สั้งมาก็ยังตกรอบอยู่

Goldenboy
3 มี.ค. 2015
กรอบ หวาน มัน กับโรตีอาบัง แถมได้แอบนั่งฟังนักศึกษาเม้ามอย 555+
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกรอบ, โรตีมะพร้าวอ่อนฝอยทอง

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ร้านตั้งอยู่บริเวณ U- square ของ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เลยป้อมยามประตูเชียงรากมา ขับเลยMezzo ไปสักนิด เจอซอยเลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอยเจอ7-11 ขวามือ เลี้ยวซ้ายถึงหน้าร้านเลย เป็นแผงร้านอยู่หน้าหอทวินครับ <<โฆษกอารัมภบท>> ยามเย็น ขนมทานเล่นที่เหมาะแก่การเพิ่มไขมันที่สุดก็คงไม่พ้น โรตี หรือบางคนจะโซโล่ ข้าวเหนียวทุเรียนก็ไม่ว่ากัน 555+ GB แวะเวียนมาตามคำเล่าลือถึงความเด็...อ่านต่อ

หน้าร้านเมนูดูเยอะดีครับโรตีกรอบฮะ
Nadream Sangnark
10 พ.ย. 2014
โรตีกรอบ นม ช็อกโกแลตตตตต

ร้านนี้เป็นร้านขายโรตีที่พิเศษกว่าร้านอื่นๆนะครับ เพราะที่นี้จะมีเมนูโรตีแปลกๆค่อยข้างเยอะ เหมือนเป็นการต่อยอดไอเดียจากโรตีธรรมดาๆ เป็นโรตีแปลกใหม่ๆ เช่น โรตีกรอบฝอยทอง , โรตีกรอบแยม เรนโบว์ , โรตีกรอบมะพร้าวฝอยทอง , โรตีกรอบภูเขาไฟ คือแต่ละอย่างไม่คิดว่าจะเข้ากันได้กับโรตี 555 วันนี้เลยจัดมา 1 อย่าง "โรตีกรอบ นม ช็อกโกแลต" ลักษณะคือโรตีกรอบนี้แหละครับ แต่จะทำพอดีคำ โรยด้วยนมและช็อคโกแลต อร่อยด...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2015
โรตีอะไร้~ กินจนลืมอ้วน

ร้านนี้ไม่ได้เปิดเฉพาะช่วงดึกนะคะ เย็นๆก็มากินได้ เมนูโรตีมากหน้าหลายตา จนเกือบตาลายสั่งมาทั้งหมดที่มี โรตีใส่ไข่ใส่กล้วยอร่อยเกินห้ามทั้งความหวานของนมข้นและกล้วยที่มี บวกกับแผ่นแป้งโรตีผสมไข่นุ่มนิ่ม อร่อยจนต้องสั่งมากินอีก โรตีกรอบก็อร่อยไม่แพ้กันเลย ยิ่งโรยน้ำตาลก็ยิ่งอร่อยจนหยุดกินแทบไม่ได้ทีเดียวดูเพิ่มเติม

Eit Kadookmoo'Lv
18 มิ.ย. 2014
โรตีแบบ ธรรมดา มาสร้างสีสรรโดยสามารถเลือก ท็อปปิ้งใส่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกรอบมะพร้าวอ่อน ฝอยทอง, โรตีกรอบกล้วย กับ ฝอยทอง

เป็นโรตีกรอบๆ เลือกใส่ท็อปปิ้ง ให้มีควาทอร่อยเพิ่มขึ้นดูเพิ่มเติม

โรตีตัดกรอบ ใส่หน้าฝอยทองมะพร้าวอ่อน
เดอะ โฮลี่ เกิร์ล
18 มี.ค. 2020
สั่งผ่านไลน์แมน โรตีหมักเนยภูเขาไฟ ได้โรตีเปล่า จ่ายไปร้อยกว่าบาท ได้แบบนี้หรอ ปรับปรุงด้วยนะคะ แย่มาก

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7