รีวิว วรรณดีซีฟู๊ด เกาะพยาม Wandeeseafood Kohphayam วรรณดีซีฟู๊ด เกาะพยาม Wandeeseafood Kohphayam

kaechamaiporn
8 ต.ค. 2021
สดกว่านี้ก็ไปลงไปจับเองในทะเลแล้วแหละ

Aern Freedom
16 ม.ค. 2023
อร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้าเป็นๆ

ผัดใบเหลียง ใบอ่อน รสหอม คือดี ปูม้านึ่งอร่อยมาก น้ำจิ้มดี แค่กินไม่ได้จิ้มเลยเพราะเนื้อปูมีรสชาติจากความสด แกงส้มผักรวมอร่อย เปรี้ยวเผ็ดจัดจ้าน สามชั้นทอดกระเทียมอร่อยสุดๆ ห่อหมกใช้ได้ ไม่ว้าวแต่ถือว่าผ่าน ระวังก้างนิดนึงดูเพิ่มเติม

ยุทธิกร วุฒิประภากิจ
01966
20 ก.ย. 2024
อาหารอร่อยครับ ถูกใจ สมราคา มาช่วง low season อาหารมาไวมากๆ ใครมาเกาะพยาม แวะมาลองชิมดูครับ
เมนูเด็ด: กั้งผัดพริกเกลือ, หมึกผัดไข่เค็ม
Sunyong9999
9 เม.ย. 2022
เนื้อกั้งผัดพริกเกลืออร่อยมาก 350 บาทคุ้มราคา หมูสามชั้นทอดน้ำปลาอร่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดหอมพริกมะนาวรสชาดเข้มข้น อาหารสด
NoTe Nitisit Potes