รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส นครชัยศรี นครปฐม

Vanda
28 ส.ค. 2016
อาหารสดใหม่ แต่ช่วงนี้ผักบางอย่างเริ่มขาดตลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, กุ้งสด, หมูสามอย่าง, ผักต่างๆ, ซาลาเปาไส้ต่างๆ

อยากกินเอ็มเค (อีกแล้ว).. ดีนะที่มีสาขาใกล้บ้าน เลยสนองความอยากได้ไม่ยาก😆 วันนี้ใจอยากกินผักใบเขียว..แต่พอจะสั่งแต่ละอย่างดันหมดซะนี่..ฮ่องเต้น้อย และปวยเล้ง เลยอดกิน..อืมมม ไม่เป็นไรไปสั่งอย่างอื่นก้อได้ สั่งไปสั่งมานึกขึ้นได้ว่าอยากกินก๋วยเตี๋ยวหลอด..อ้าวไม่มีอีกแล้ว 😣แอบเซ็งเลย...สงสัยจะขายดีจริงๆ ที่นั่งในร้านก้อเต็ม คนรอคิวหน้าร้านอีกเพียบ.. เบ็ดเสร็จมื้อนี้เป็นมื้อสุขภาพอีกหนึ่งมื้อ😋 ขอบคุณเอ็มเคที่เปิดสาขาที่นี่ให้เราได้มาใช้บริการ...^^

เกี๊ยวน้ำ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
24 ธ.ค. 2024

ร้านสุกี้ที่มีหลากหลายสาขามากๆสาขานี้ตั้งอยู่ในห้างโลตัสสาขานครชัยศรี อยู่ใกล้กับประตูทางเข้าทางฝั่งศูนย์อาหาร บริเวณร้านไม่ค่อยกว้างมากนักมีต่อที่นั่งพอสมควรภายในร้านค่อนข้างจะแน่นไปสักหน่อย ในช่วงที่ลูกค้าเยอะๆพนักงานค่อนข้างวุ่นอาจจะเพราะจำนวนพนักงานค่อนข้างน้อย การบริการจึงอาจจะต้องมีการรอสักครู่ พนักงานโดยรวมให้บริการดี วัตถุดิบสดใหม่ เดือนธันวาคม - ประเภทจิ้มจุ่ม ชาบู ปิ้งย่าง #WongnaiHo...อ่านต่อ

4 มี.ค. 2024
MK Restaurants เทสโก้ โลตัส นครชัยศรี นครปฐม #Wongnai2024​
TASTE-TEST DIAARY
26 ธ.ค. 2024
🍲🥓🫕🍲🥬🥕🥩🍗🌯 MK Restaurants โลตัส นครชัยศรี นครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, เอ็มเคแซลมอน, ปอเปี๊ยะสด

ร้านสุกี้แบบดั้งเดิมที่มีให้เลือกหลากหลายสาขาสาขานี้ตั้งอยู่ในห้างโลตัสสาขานครชัยศรี ขนาดร้านไม่กว้างมากนักตกค่อนข้างจะใกล้ชิดกันพอสมควร พนักงานไม่ค่อยเยอะนักในช่วงมื้ออาหารอาจต้องรอการบริการสักหน่อย วัตถุดิบโดยรวมโอเคตามมาตรฐาน MK Restaurants @โลตัสนครชัยศรี https://maps.app.goo.gl/p2ZRMD6HpAeVJZUq9 เดือนธันวาคม - ประเภทจิ้มจุ่ม ชาบู ปิ้งย่าง #WongnaiHotpotGrillSpecialist สุกี้โบราณ #SukiBor...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2023
MK​ RESTAURANT​ : LOTUS​ NAKORNCHAISRI 🥘
dusanee
17 มิ.ย. 2016
สั่งเป็ดกลับบ้านชิ้นใหญ่ ปริมาณเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

ช่วงนี้อยากทานเป็ดบ่อย จึงมาซื้อเป็ดย่าง MK กลับไปทานที่บ้าน สังเกตว่าเป็ดจะสับชิ้นใหญ่กว่าเวลาสั่งทานที่ร้าน เนื้อเป็ดแน่น รสชาติดีค่ะ ปกติจะสั่งทั้งแบบครึ่งตัว และทั้งตัว ถ้าหากสั่งทั้งตัวจะขอโครงเป็ดกลับไปด้วยค่ะ ครึ่งตัวราคาอยู่ที่ 330 บาท สมาชิกลดเหลือ 297 บาท หากสั่งทั้งตัว 660 บาท สมาชิกรับส่วนลด 10 % สำหรับผู้ที่ชอบทานเป็ด ซื้อกลับบ้านอย่างนี้ ทานกันจุใจดีค่ะ ^____^ดูเพิ่มเติม

เป็ดย่างเป็ดย่างเป็ดสับชิ้นใหญ่ดีค่ะสั่งครึ่งตัวจะได้ชุดนี้ค่ะ
25 พ.ย. 2014
มาทานเป็ดย่าง
Xx_YoS_xX
4 มี.ค. 2018
เอ็ม เค โลตัส นครปฐม

ขากลับจากราชบุรี หิวครับ เลยแวะโลตัส นครปฐม นั่งทาน เอ็ม เค คนเดียวครับ สั่งชุดหมูสไลด์ ผักกาด ผักบุ้ง ตับหมู ข้าวเปล่า และ บะหมี่เป็ดย่าง ปิดท้ายด้วยไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง อร่อย และ อิ่มแปล้เลยครับ เอ็มเค ยังคงเป็นร้านสุกี้ สไตล์ไทยๆ ที่โอเคทั้งด้านอาหารและบริการเสมอมาครับ ภูมิใจนำเสนอครับ ^^ดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2014
เรื่องกินทำไมต้องประหยัด (*`へ´*)?

พักครึ่งดูบอลครับ คืนนี้เยอรมัน 🇩🇪 ... เนื่องจากช่วงนี้ หลายท่านที่อ่านเว็บพันทิพ จะเห็นว่าเมนูประหยัด "คอเป็ด" กำลังฮิตกันเหลือเกิน ... ประหยัด!! ตรงไหน?? พอๆไม่เอาเรื่องนั้น มาเรื่องของเราดีกว่า กินทั้งที มันต้องกินอย่างที่ตัวเองอยากกินสิครับ เนอะ 😋😂 ตอนแรกชวนน้องสาวไปก๋วยจั๊บครับ แต่ร้านดันปิด ก็เลยไปกิน MK กัน คิดถึงชื่อนี้ ก็อยากกินเป็ดย่าง สั่งมาจานเล็กกินก็ไม่หมด ใส่กล่องกลับบ้านได...อ่านต่อ