- รีวิว โรงเสบียง My Backyard Farm & Bistro My Backyard Farm & Bistro

ร้านอร่อย ต้องรีบมากินก่อนร้านปิด
ร้านนี้ตั้งอยู่ในส่วนของ Sansiri Backyard ซึ่งเป็นพื้นที่ภายใน T77 Community โครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริ และ Siri Campus เป็นร้านที่อาหารอร่อยแทบทุกอย่าง อร่อยทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ซึ่งรสชาติอาหารเค้าออกแนวเข้มข้น จัดจ้าน แต่อร่อยลงตัว ร้านสวย บรรยากาศดี นั่งสบาย มีที่นั่งทั้งโซนแอร์ และโซนในสวน แต่น่าเสียดายที่พื้นที่บริเวณ Sansiri Backyard เค้ากำลังจะมีการปรับปรุง และเปลี่ยนไปเป็นโครงการบ้านจัดสรร เราก็เลยไม่แน่ใจว่าร้านนี้จะยังเปิดต่อมั้ย หรือจะย้ายไปเปิดที่ไหน ซึ่งถ้าจะปิดไปเลยก็น่าเสียดาย เพราะอาหารเค้าอร่อย และรสชาติมี signature ของตัวเองชัดเจนเลยค่ะ

ชอบน้ำองุ่นแดงมัลเบอรี่
#Wongnaisongkran2023 เป็นร้านสไตล์ฟาร์มและสวน มีพื้นที่ด้านข้างสำหรับเด็กให้วิ่งเล่นและทำกิจกรรมได้ มีทั้งเก็บผักเก็บไข่ให้อาหารปลา อากาศร้อนก็มานั่งพักกินอะไรเบาๆในคาเฟ่ สปาเกตตีเบคอนรสชาติดีทีเดียวมีความหอมมันลงตัวเนื้อเบคอนไม่มันเหนียวจนเกินไป. ข้าวผัดปลาร้าก็อร่อยต้องลองครับ ด้านข้างมีร้านขายของจากฟาร์มทั้งผักผลไม้และน้ำผลไม้ ส่วนตัวชอบน้ำมัลเบอร์รี่และองุ่นแดงมากๆเลย กินเสร็จเข้าไปเดินในส...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่มีสวนผักอยู่หลังร้าน
เป็นร้านอาหารที่อยู่ในโครงการแสนสิริ Backyard ตรงอ่อนนุช เป็นร้านอาหารที่ไม่เน้นการปรุงรส แต่เน้นที่รสชาติแท้ๆของวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และยังมีสวนปลูกผักอยู่บริเวณหลังร้าน สามารถไปเดินเล่นเก็บผักได้ด้วย แนะนำให้ไปช่วงเย็นๆจะได้ไม่ร้อนมาก อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ฟาร์มคาเฟ่ กิจกรรมเยอะ อาหารอร่อย
My Backyard Farm & Cafe ฟาร์มคาเฟ่ในกรุงเทพ ให้ฟีลเหมือนเล่นเกมส์ harvest moon เลย👩🏻🌾 นี่ตอนแรกเพื่อนชวนมาเก็บไข่ไก่ที่ฟาร์มค่ะ แต่ด้วยที่มาถึงฟาร์มกันตอนเที่ยงๆ อากาศร้อนมาก ทางเราเลยแวะคาเฟ่ในฟาร์มกันก่อน 🍔อาหารที่นี่โอเคเลยนะ มีให้เลือกเยอะมากๆ และเมนูที่สายสุขภาพอย่างเราๆไม่ควรพลาดเลยคือ สลัดอะโวคาโด🥑 ซึ่งผักต่างๆที่นี่จะเป็นผักออแกนิกที่ปลูกในฟาร์มทั้งหมด 💖และที่นี่ยังมีกิจกรรมเย...อ่านต่อ
เมนูไม่เยอะมาก แต่รสชาติดีย์
ต้องตั้งใจมา เพราะทำเลร้านไม่ใช่ทางผ่านของเส้นทางใดใด เป็นร้านอาหารในสุดซอยของหมู่บ้านแสนสิริ ที่มีฟาร์มออแกนิคขนาดใหญ่ให้เดินเล่น ย่อยอาหาร มีเครื่องดื่ม มีกาแฟ มีไอติม และมีิอาหารไทย/เทศ ที่รสชาติไม่ขี้เหร่ด้วย 💋ดูเพิ่มเติม