- รีวิว 7th Street bar&bistro เมกา บางนา

ชิวๆ เพลงเพราะ อาหารอร่อย ที่ 7th Street
ร้าน 7th Street Bar & Bistro เป็นร้านที่อยู่โซน Restaurant ที่เมกะบางนาจ้า ... ตรงแถวๆนี้ จะมีร้านฟังเพลงอยู่หลายร้านเลย เท่าที่ลองมา ชอบร้านนี้ที่สู้ดดจ้าา เป็นร้านที่ไปหลายรอบมากๆๆๆ บรรยากาศร้าน ชิวๆ มีทั้ง Indoor และ Outdoor จ้า ...มีดนตรีสด ที่เพลงเพราะมากกก ไปแต่ละครั้ง ยังไม่เจอนักร้องซ้ำเลย ฮร่าๆๆๆ ส่วนเรื่องเมนู ก็มีหลากหลายพอควร แต่หลังๆก็เริ่มไม่รู้จะทานไรดีล่ะ ฮร่าๆๆ ... ราคาโอเคเลย ไม่ได้แพงเว่อร์ ... ส่วนเครื่องดื่มก็มีเบียร์หลากหลายมากๆๆๆ ... ล่าสุดมีเบียร์ Hitachino เบียร์นกฮูกล่ะ อิอิ

รีวิวที่พูดถึง
ร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดี เพลงเพราะ
7th Street Bar & Bistro Mega Bangna Ep 815 (21) ร้านอาหาร เซเว่น สตรีท บาร์ แอนด์ บิสโทร สาขา ศูนย์การค้า เมกาบางนา ตั้งอยู่ชั้น G บริเวณลานน้ำพุ 🍗 ร้านอาหารกึ่งผับบาร์ บรรยากาศดี เมนูอร่อยหลากเมนู ดนตรีเพราะ พนักงานดูแลดี อาหารฟิวชั่น เมนูจานหลัก เมนูนานาชาติ อร่อย ทานอาหาร ฟังเพลงเพลิน ๆ ฟินน์แน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร ดนตรีสด
วันนี้ นัดเลี้ยงวันเกิด เดอะแก๊งค์ เลยนัดรวมตัวกันที่ร้านเซเว่น street ที่เมกกะบางนานัดกันตรงนี้เพราะจอดรถสะดวกอาหารอร่อยดนตรีสดเพราะกลับได้ง่ายวันนี้สั่งอาหารมาสี่ห้าอย่างเราคิดว่าค่อนข้างออกเค็มไปนิดนึงแต่มีโปรโมชั่นเบียร์สดเยอะมากเราก็เลยสั่งโปรโมชั่นโฮการ์เด้นหนึ่งแถมหนึ่งแก้วใหญ่จุกจุกแนะนำสำหรับร้านนัดเพื่อนฝูงพักผ่อนหรือสังสรรค์หลังเลิกงานเป็นตัวเลือกที่ดีที่ดีสำหรับคนที่อยู่ย่านบางนาเลยค่ะดูเพิ่มเติม
7th Street เมกาบางนา
เนื่องจากอยากร้านนั่งชิลด์ บรรยากาศดีๆสังสรรค์กับเพื่อนพนักงานย่านบางนาก็ต้องนึกถึงร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ในเมกาบางนา สามารถจอดรถโซนลานด้านนอก แล้วเดินเข้ามาโซนสังสรรค์ (โซนร้านเหล้า) ได้เลย ร้านจะอยู่ในๆ ใกล้ห้องน้ำและ Starbucks ค่ะ ส่วนตัวร้านค่อนข้างใหญ่ที่นั่งเยอะ ฟีลจะแนวไม่ได้วัยรุ่นมาก เหมือนเน้นวัยทำงานหรือครอบครัวมากกว่า เมนูที่สั่ง - ยำแซลม่อนแซ่บ เปิดมาก็ไม่ประทับใจเลยค่ะ จานนี้ แซลมอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารในดวงใจ อาหารอร่อย เพลงดี
ร้านกลับมาเปิดแล้วนะ ดีใจมาก 🥰🥰🥰 อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม วันนี้มานั่งฟังเพลงกับเพื่อนๆ ด้วย สั่งอาหารมา 4-5 อย่าง อร่อยทุกอย่างจ้า Cocktail คือ ดีย์ เป็น Signature ของที่ร้านด้วยนะ 7th street รสชาติ หวานๆ เปรี้ยวๆ หอมเลมอน มาก มาเบิร์นเปลือกเลมอน กันสดๆ เมนูแนะนำ วันนี้ ที่ต้องมาโดนคือ ลาบทอดดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี
ร้านอยู่ในเมกกะ บางนา โซนน้ำพุด้านนอก บรรยากาศดี๊ดี เพลงชิลมากๆ เพลงสดเล่นดี เพลงเปิดเพราะได้ฟิลมาก คือดีอ่ะ ชอบๆ อาหารแซ่บ อร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งเบียร์ ไวน์ เหล้า น้ำผลไม้ คือชอบอะไร ก็นั่งร้านนี้ได้ มีระดับ มีสไตล์มากๆ ราคาก็สูงพอสมควร ตามเกรดร้านอ่าเนาะ เหอะๆดูเพิ่มเติม
ร้านดื่มกินสายชิว ปารตี้ เฮฮา
ร้านอาหารแนวฟังเพลง บรรยากาศเฮฮาปารตี้ สำหรับเพื่อนฝูง สังสรรค์กัน อาหารเครื่องดื่มพร้อมให้เลือกตามความชอบของแต่ละคน เมนูไก่ข้างถนน ไก่ย่างราดซอส เสริฟพร้อมเฟรนฟรายร้อนๆและมะเขือเทศ ไก่นุ่มมากมาชื่นกำลังดี ทานแล้วเพลินจนหมดจานไม่รู้ตัวเลยครับดูเพิ่มเติม