3.4

รีวิว Miss Mamon เซ็นทรัลพระราม 3

Need Icedessert
9 ก.ย. 2019
Miss Mamon มี Snack Box ด้วยนะ

มีขนมให้เลือกหลากหลายเลยค่า แน่นอนต้องมีขนมเค้กมาม่อน Signature และ ขนมปังคาว-หวาน แซนวิช ขนมเค้ก และอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ ขนมเค้าอบสดใหม่ ทำตามออเดอร์ ไม่ใส่สารกันเสียด้วยน้า เหมาะมาก สำหรับงานสัมมนา งานอีเว้นท์หรืองานบุญ ง่าย สะดวกดีด้วย เริ่มต้นกล่องละ 30 บาทเองนะ ยิ่งกล่องแบบ 65 บาท ยิ่งคุ้มมาก มีขนมให้ถึง 3 อย่าง แถมฟรีน้ำ กล่อง ทิชชู่จ้า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​💓💓😘

JoyMymelody
1 มี.ค. 2020
ร้านนี้แบบ Snack Box ก็มีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชทูน่า

มาร้านนี้เคยมาซื้อมาม่อนเค้ก แต่ก็เพิ่งรู้ว่ามีแบบ Snack Box ด้่วย ก็เลยมารีวิวสักหน่อย - The Original Mamon Cake เค้กเนื้อนุ่มฟูดี มีชีสด้านบนเพิ่มรสมันๆอร่อยดี - แซนวิชทูน่า ขนมปังนุ่มๆแบบตัดขอบ กับทูน่าเนื้อนุ่มๆรสชาติพอดีไม่คาวเกินไป ทานเพลินหมดชิ้นอย่างไวค่ะ ใครสนใจบริการ Snack Box สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ ‪085-123-2111‬, ‪087-513-5588‬ หรือ ร้านมิส มาม่อน ทุกสาขาดูเพิ่มเติม

mamon.wilaiphon@gmail.com
เจ้าของสถานที่
19 มี.ค. 2020
ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​
Zebra Bravo
11 เม.ย. 2020
ยังเปิดให้บริการซื้อกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่อนใบเตย เชดดาชีส

เราไปหาซื้อของที่ TOPS ที่ Central พระราม 3 หลังซื้อของเสร็จเดินออกมาเห็นร้าน Miss Mamon ยังเปิดขายอยู่ ร้านอื่นๆ ปิดเกือบหมด แวะไปดูขนมกับเครื่องดื่มในร้าน Miss Mamon ละกัน โต๊ะกับเก้าอี้ยกเก็บไม่บริการนั่งที่ร้านในช่วง COVID-19 แต่ถ้าซื้อกลับบ้านยังได้นะ ขนมมีให้เลือกซื้อน้อยกว่าปกติ ช่วงนี้น่าจะขายไม่ดีเพราะคนมาเดินห้างน้อย เลือกเค้กใบเตยชีส (40) + ชานมไข่มุก (65) เค้กเนื้อนุ่มหวานน้อย ชาน...อ่านต่อ

Supphawat
8 ต.ค. 2019
เนื้อนุ่ม อร่อยดีครับ

ร้านอยู่เซ็นทรัลพระรามสาม ชั้นล่างสุดโซน tops ครับ มีหลายรสให้เลือกลอง รอบนี้ลองวนิลา ด้านบนมีชีสโปะไว้ อร่อยดีครับ เนื้อเค้กนุ่มหอม กินกับชีสเค็มๆข้างบน อร่อยใช้ได้เลย ชิ้นละ 40 บาทครับ รอบหน้าจะลองรสอื่นดูดูเพิ่มเติม

Nickktwf
5 ม.ค. 2019
ชานมไข่มุก + ขนม2 ชิ้น ในราคา 99 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่อนเค้กกล้วยหอม

มาใช้สิทธิดีแทค ซื้อชานมไข่มุก และ ขนมมาม่อน 2 ชิ้น ในราคา 99 บาท ขนมมาม่อนเนื้อฟู นุ่ม เบา มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ผมเลือกมาชิม 2 แบบ มาม่อนกล้วยหอมหน้าชีส และ มาม่อนมันม่วงหน้าแครนเบอร์รี่ แป้งมาม่อนอร่อยทั้ง 2 รสชาติ เนื้อนุ่มเบาฟู แต่จะมีความแน่นเวลาทานในปาก แต่หน้าชีสไม่ค่อยเข้ากันกับแป้งมาม่อนสักเท่าไหร่ เค็มชีส เลี่ยนๆ ชานมไข่มุก รสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่น ไข่มุกนุ่ม ไม่เหนียว ชาน...อ่านต่อ

BB Wanderluster
17 ม.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่อนคลาสสิค, ลอดช่องสิงค์โปร์น้ำตาลโตนด (Lod Chong Dessert), มาม่อนวนิลา หมูหยองมายองเนส, ลิ้นจี่โซดาป็อบ, สตรอเบอรี่โซดาป๊อป, มาม่อนวนิลาฝอยทอง, มาม่อนใบเตยฝอยทอง

ชอบมาม่อนร้านนี้มากกกกกกกก ก.ไก่ แสนล้านตัว หอม นุ่ม ไม่เลี่ยน โดยเฉพาะมาม่อนใบเตย ใครๆ อาจบอกว่า ก็แค่ขนมไข่แปะแบรนด์ป่าวว๊า มันก็ใช่ แต่เพิ่มเติม คือ มีมงลงมาด้วยเหอะ ให้ไปเลย 10 มงส์ ยิ่งได้ทานพร้อมกาแฟ คือ แบบเหมือนมีปีกบินขึ้นฟ้า ขอเตือนเลยนะว่ามันหยุดกินไม่ได้จริงๆ ส่วนเครื่องดื่มที่อยากแนะนำมากๆๆๆๆๆๆ คือ ลอดช่องสิงคโปร์น้ำตาลโตนด กับ สตรอว์เบอร์รี่โซดาป็อป ที่บ้านติดใจเป็นอย่างมาก พวกนาง...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่