4.2

รีวิว MASU - Maki & Sushi Bar พร้อมพงษ์

6 ส.ค. 2020
มาทานโรลเมนูใหม่ครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาร้านนี้ทีไร ก็เพราะอยากกินโรลต่างๆ มากิต่างๆ ของเมนูอาหารญี่ปุ่นครับ วันนี้ขอออกตัวก่อนนะครับ ผมจำชื่อไม่ได้จริงๆแต่ให้ทางร้านแนะนำว่า ขอโรลที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ หรือเมนูที่ขายดีของทางร้าน ออกมาได้มาตามรูปนี้ครับด้านนอกจะเป็นแซลม่อนเบิร์นนะครับพร้อมกับราดซ๊อส สไปซ์ซี่บอกได้เลยว่าอร่อยครับ

24 ก.ค. 2020
อิ่มแล้วแต่อยากทาน ซาชิมิเลยขอแวะซะหน่อย

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.6k
5 ก.ย. 2024
ซูชิสวยด้วย อร่อยด้วย บอกเลยว่าต้องมาลอง!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Masu Maki & Sushi Bar จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ขับผ่านหลายรอบมากได้แวะลองทานซะที ที่ร้านจะขายเมนูซูชิ มีหลายแบบให้เลือกมาก เมนูสลัด ของทานเล่นก็มี มีพวกเทปันยากิด้วย ราคาโดยรวมสมคุณภาพนะ ไม่ได้แพงมากทั่วไปเลย รสชาติดีอร่อยเลย ของค่อนข้างสดดี ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่ละจานคือสวยดี ร้านเล็กๆไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ก็มีที่นั่งพอสมควรเราไปทานช่วงหัวค่ำคนเยอะแต่ไม่ถึงกับรอคิวคนเข้าออกตลอดเวลา มีทั้งคนไท...อ่านต่อ

Canayko
8 ก.ย. 2024
อาหารอร่อย มีความญี่ปุ่น ผสมตะวันตกนิดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ เซ็ท B, แซลมอน อิคุระ ด้ง

จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้แบบไม่ตั้งใจเพราะพักแถวนั้น รสชาติอาหารญี่ปุ่นที่นี่จะมีความตะวันตกนิดๆ ปลาดิบก็มีกลิ่นไอตะวันตก ชาวต่างชาติเยอะมากที่นี่ ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้านเป็นร้านริมท่งเล็กๆ ที่มีโต้ะเยอะนะคะ ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศโดนรวมโอเคเลยน #WongnaiJapaneseSpecialist หมวดหมู่อาหาร ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist  ดูเพิ่มเติม

eniras
32531k
27 ส.ค. 2023
ปลาไหลลลลนุ่มๆ

กลับมาอีกครั้งกับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านโปรด ร้านนี้จะดังเรื่องโรลต่างๆ สร้างสรรค์ และ รสชาติดี มาตอนกลางวัน เลยลองสั่งเมนูอื่นดูบ้าง ⭐️ด้งปลาไหล โฮตาเตะย่าง ปลาไหลนุ่ม หอยเด้งดีมากกก ราดซอสชุ่มๆ ให้เยอะล้นๆ เลย ⭐️ฮามาจิ ชิ้นหนา สด ติดเปรี้ยวนิดๆ ⭐️ไข่หวาน หอมนุ่มเด้งๆ เลย อิ่ม อร่อย รสชาติดี ถูกใจเหมือนเดิม #lmwnดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2023
ใครชอบซูชิโรล ยกมือ!
G Y M
12 ก.ค. 2022
ซูชิสร้างสรรค์ ร้านเพื่อนแนะนำมา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: To Die For Maki, Spider Tempura Maki, สลัดปูนิ่ม

ด้วยความอยากกินซูชิสะสมมาหลายวัน ในที่สุดวันนี้ก็สบโอกาสเหมาะ 555 ร้านอยู่ใกล้ bts พร้อมพงษ์ เดินเข้าซอยมาประมาณ 5 นาที ถือเป็นระยะเดินกำลังดี ไม่ไกลมาก คุยกันมาเพลินๆก็ถึงร้าน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก กับที่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ และดูเหมือนจะมีออเดอร์ deivery เข้ามาตลอดเวลา 😂 To die for maki - ชอบชื่อ เลยลองสั่งดู พูดตรงๆ55 เป็นซูชิเนื้อปลา+ไข่ปลาล้วน แบบแน่นๆ ไม่เคยกินซูชิแบบที่ไม่มีข้าวมาก่อน สำหรั...อ่านต่อ

Palmpalm eats around
102071.6k
21 มี.ค. 2022
สวรรค์ของคนชอบซูชิโรล

Masu Maki Sushi Bar @masu.bangkok - สุขุมวิท 39 กทม. // สวรรค์ของคนชอบโรล // เพิ่งเคยมาครั้งแรก แล้วประทับใจในส่วนของเมนู ซึ่งหลากหลายมาก มีoption roll ให้เลือกเยอะ เหมาะกับทุกคน ทั้งที่มีเนื้อสัตว์ ไม่มีเนื้อสัตว์ มีข้าว ไม่มีข้าว ชอบมาก สนุกกับการเลือก บางทีเราอยากได้โรลแบบนี้แต่ไม่อยากทานเนื้อสัตว์ เค้าก็ทำ dup มาให้ได้ หน้าตาเหมือนกัน แต่เป็น vegetarian คือเลิฟอ่ะ ส่วนเมนูอื่นเช่น เต้ชหู้ท...อ่านต่อ